» Tìm kiếm:

bãi đậu xe

Xay bai dau xe ngam tai noi tung la nghia dia Xây bãi đậu xe ngầm tại nơi từng là nghĩa địa

Dự kiến cuối năm nay, bãi đậu xe ngầm tại công viên Lê Văn Tám, quận 1, TP HCM sẽ được khởi công. Vì nơi đây từng là nghĩa địa thời Pháp..

Bai dau xe ngam Bach Tung Diep se co 5 tang Bãi đậu xe ngầm Bách Tùng Diệp sẽ có 5 tầng

Dự kiến, bãi này sẽ có 3 tầng làm nơi đậu xe đủ chỗ cho 480 ôtô và 400 xe gắn máy. 2 tầng còn lại sẽ được sử dụng vào việc kinh doanh..

Du an bai dau xe ngam dau tien tai TPHCM Truc trac Dự án bãi đậu xe ngầm đầu tiên tại TP.HCM: Trục trặc!

- Bãi đậu xe ngầm Công viên Lê Văn Tám đã được thống nhất về chủ trương đầu tư. Tuy nhiên, hàng loạt vụ sập tầng hầm gần đây khiến nhiều..

Bao gio TP HCM co bai dau xe ngam Bao giờ TP.HCM có bãi đậu xe ngầm?

Tại TP.HCM, chỗ đậu xe ngày càng thiếu trầm trọng. Chủ trương xây dựng các bãi đậu xe ngầm đã được đặt ra từ 3-4 năm trước, thế nhưng tất..

Bai dau xe ngam dau tien Co the gay ket xe Bãi đậu xe ngầm đầu tiên: Có thể gây kẹt xe!

Trong tình hình TPHCM rất thiếu bãi đậu xe hiện nay, việc UBND TPHCM chấp thuận cho thực hiện dự án bãi đậu xe ngầm tại công viên Lê Văn..

8 du an bai do xe ngam cua TP HCM treo tren giay 8 dự án bãi đỗ xe ngầm của TP HCM "treo" trên giấy

Bãi đậu xe ngầm công viên Lê Văn Tám thì vướng giải pháp môi trường do nằm ở nơi từng là nghĩa địa. Dự án bãi đậu xe ở Công trường Lam Sơn..

Bai dau xe ngam o TP HCM Sap thanh hien thuc Bãi đậu xe ngầm ở TP.HCM: Sắp thành hiện thực

Theo Công ty cổ phần Đầu tư phát triển không gian ngầm (IUS), Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt dự án BOT xây dựng, khai thác tầng ngầm làm..

TPHCM Bao gio co bai dau xe ngam TP.HCM: Bao giờ có bãi đậu xe ngầm?

Dự án bãi đậu xe ngầm Lê Văn Tám có nguy cơ phải dừng lại do UBND TP.HCM không đồng ý cho đốn hạ nhiều cây xanh trong khu vực.

Bai toan bai dau xe o TP HCM cang go cang roi Bài toán bãi đậu xe ở TP HCM càng gỡ càng rối

Theo tính toán của Sở Giao thông Công chính, sau ngày 1/5, lượng xe trên địa bàn thành phố sẽ tăng 30%/tháng. Trong khi đó, các điểm đỗ,..

Bai dau xe o TP HCM Chi con cach chui xuong dat Bãi đậu xe ở TP.HCM: Chỉ còn cách... chui xuống đất!

Xe ô tô chở đại biểu đi dự hội thảo "Giải quyết chỗ đậu xe" cũng... không tìm ra chỗ đậu! Đó là thực trạng đang diễn ra hằng ngày ở TP.HCM.

Nam 2006 TP HCM xay dung 2 bai dau xe ngam Năm 2006 TP HCM xây dựng 2 bãi đậu xe ngầm

Bãi đỗ ngầm tại công trường Lam Sơn gồm 8 tầng, 2.110 m2 xây ngầm và 230 m2 xây trên mặt đất và Dự án Bãi đậu xe tại công viên Lê Văn Tám..

TP HCM lung tung khi phe duyet thiet ke bai dau xe ngam TP HCM lúng túng khi phê duyệt thiết kế bãi đậu xe ngầm

"Chúng tôi đang không biết lấy tiêu chí, tiêu chuẩn nào để áp dụng vào việc phê duyệt phương án thiết kế xây dựng các bãi đậu xe ngầm", ông..

Thieu bai dau xe giai quyet cach nao Thiếu bãi đậu xe, giải quyết cách nào ?

Theo thống kê của Công an TP.HCM, hiện cả thành phố đang có khoảng 126.000 xe ô tô, trong đó có 6.000 xe taxi lưu thông ngày đêm. Tại khu..

Khuyen khich dau tu bai dau oto Khuyến khích đầu tư bãi đậu ôtô

TP.HCM đang thiếu bãi đậu xe, nhất là ở khu vực trung tâm TP, nhiều ôtô hiện phải đậu dưới lòng đường. Hiện có một số doanh nghiệp quan tâm..

Dau tu 700 ty dong de xay dung bai dau xe ngam o TPHCM Đầu tư 700 tỷ đồng để xây dựng bãi đậu xe ngầm ở TPHCM

Sau gần 3 năm chuẩn bị, hôm qua 9-5, Công ty cổ phần Đầu tư phát triển không gian ngầm (IUS) đã chính thức cho biết, dự án BOT xây dựng,...

Bai 5 Thieu tram trong bai dau xe Bài 5: Thiếu trầm trọng bãi đậu xe!

Diện tích bãi đậu xe hiện có ở TP.HCM chỉ chiếm 0,1% trong tổng diện tích đất của TP, thấp hơn 26 lần so với yêu cầu. Vì thiếu bãi đậu nên..

Nhung van de nong ve quy hoach do thi khu trung tam TP HCM Cao oc cong vien 23.9 bai dau xe quy hoach treo Những vấn đề "nóng" về quy hoạch đô thị khu trung tâm TP.HCM: Cao ốc công viên 23.9, bãi đậu xe, quy hoạch treo...

Không dưới 3 lần Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Đua đã dùng cụm từ "yếu kém" để nói về thực trạng quản lý quy hoạch (QH) kiến trúc..

Kinh doanh khong gian ngam Kinh doanh không gian ngầm

Trong hai năm qua, một số doanh nghiệp cũng đã chuẩn bị kế hoạch khai thác và kinh doanh không gian dưới lòng đất tại TP HCM, góp phần vào..

Kinh doanh khong gian ngam co hoi con nhieu Kinh doanh không gian ngầm: cơ hội còn nhiều

Trong hai năm qua, một số doanh nghiệp cũng đã chuẩn bị kế hoạch khai thác và kinh doanh không gian dưới lòng đất tại TP.HCM, góp phần vào..