Dung buoc giang ho Ky 1 Dai ca bai vang gac kiem Dừng bước giang hồ - Kỳ 1: “Đại ca” bãi vàng “gác kiếm”

Từng là đầu lĩnh chỉ huy một đội quân đào vàng gần cả trăm người cùng với những cuộc chiến đẫm máu tranh giành lãnh địa khắp các bãi vàng..

Tuong lai du lich Phu Quoc ra sao Tương lai du lịch Phú Quốc ra sao?

Cuối năm 2005, UBND tỉnh Kiên Giang đã tổ chức hội nghị triển khai Quyết định 1197/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt quy..

Doi via he thieu tram trong bai giu xe "Đòi" vỉa hè, thiếu trầm trọng bãi giữ xe

Giấy mời họp ở khách sạn Kim Đô ngay trung tâm TP HCM bắt đầu lúc 8h, gần 9h anh Nguyễn Đại mới hớt hơ hải chạy vào phòng họp. Chủ tọa..

Qua tai bai giu xe cho le hoi 30 4 Quá tải bãi giữ xe cho lễ hội 30/4

Để tham gia mit tinh và diễu hành sáng mai, lượng xe phải gửi của các sở, ngành, đoàn thể đã đăng ký với Xí nghiệp phục vụ công cộng TP HCM..

Cuoc chien tren bai ngheu Cuộc chiến trên bãi nghêu

Những năm gần đây, các bãi hến, nghêu, sò dọc bờ biển Kiên Giang từ An Biên đến Kiên Lương luôn “nóng” với những vụ tranh giành bãi..

Canh giac khi gui xe Cảnh giác khi gửi xe

Bãi giữ xe "ma"... Lúc 21h30 đêm 11/2/2005 (mùng 3 Tết), nhiều người đã trở thành nạn nhân của bãi giữ xe "ma" khi đến xem phim Khi đàn ông..

Dao Nhat Tan tu Dinh ra bai Đào Nhật Tân từ Dinh ra bãi

Trước kia cứ độ giáp Tết người chơi đào đến Nhật Tân thường tìm tới Dinh đào đầu tiên thì mùa đào năm nay họ men theo bờ đê, ra phía sông..

Tra cong dao dai vang bang ma tuy Trả công đào đãi vàng bằng... ma tuý

Chủ bãi đào đãi vàng thường cho người làm công dùng ma túy trước khi xuống hầm sâu để lấy dũng khí, rồi dần trả lương bằng thứ bột trắng..

Tuoi tho troi cung bai da Tuổi thơ trôi cùng bãi đá

Ánh nắng hiu hắt của buổi chiều đông sắp tắt. Trên mỏ đá Rú Mốc (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh), những bãi đá nham nhở vẫn dày đặc bụi. Những..

Nuoc mat cua vang Nước mắt của vàng

Tây Giang là xã vùng sâu, vùng xa của huyện Tây Sơn nhưng hiện có đến 17 người hút, hít hêrôin, nhiều nhất tỉnh. 12 người trong số này..

Xe le duong dem cho thue "Xẻ" lề đường đem cho thuê

Nhiều phường ở quận trung tâm TP Cần Thơ đã ngang nhiên sử dụng vỉa hè làm bãi giữ xe lấy tiền chia nhau hưởng. Thậm chí chính quyền cấp..

Kho vi bun cong Khổ vì bùn cống

Báo TS ngày 6-12-2004 đã phản ánh mỗi ngày trên địa bàn TP.HCM có hàng trăm tấn bùn cống bị lén lút đem đi đổ bừa bãi khắp nơi, nhưng đến..

Khanh Hoa Song chung voi xi dong Khánh Hoà: Sống chung với xỉ đồng

Mùa mưa, dòng nước từ bãi xỉ đồng (nix) chảy ngập khắp nơi. Ở thôn Mỹ Á, Ninh Thủy, Ninh Hoà, người dân phải ăn uống bằng nước nơi khác, có..

Dip tet se on dinh gia giu xe Dịp tết: sẽ ổn định giá giữ xe?

Những năm qua tại TP.HCM, tình trạng giá giữ xe tăng vô tội vạ và nhiều bãi giữ xe bất hợp pháp phát sinh trong dịp tết ở các khu vui chơi..

Giang ho bai vang phuc thien Giang hồ bãi vàng phục thiện

Từ một sinh viên tương lai phới phới, anh trở thành kẻ giang hồ khét tiếng ở các bãi vàng miền núi phía Bắc. Ngập ngụa trong khói thuốc..

Tam bui o bai Tien Tắm "bụi" ở bãi Tiên

Nếu bạn đang ở trung tâm Cam Ranh thì đường đến với bãi Tiên (gọi tắt tên của bãi Bình Tiên) chỉ chừng 10km. Từ Cam Ranh, theo hướng về..

Di chua Nhieu bai giu xe chem dep Đi chùa: Nhiều bãi giữ xe "chém đẹp"

Theo tục lệ, ngày mùng 1 tết, người dân bắt đầu kéo nhau đến chùa hái lộc đầu năm. Dịp này, các bãi giữ xe tranh thủ “chém đẹp”, mỗi..

Chet sau con loc vang Chết sau cơn lốc vàng...

TTCN - Giờ đây, những làng quê Quảng Nam đang nhuốm đầy tang tóc và âu lo bởi những cái chết vì AIDS liên tiếp xảy ra với lớp trẻ đào vàng..

Cuop ngheu Cướp nghêu

Chỉ trong năm 2006, tại các xã ven biển tỉnh Bạc Liêu có đến 8 hợp tác xã (HTX) nuôi nghêu được thành lập. Nhiều người ví đây là lời giải..

Nghiep doan Minsk "Nghiệp đoàn Minsk"

Phước Sơn, huyện miền núi phía Tây tỉnh Quảng Nam, xứ sở của những bãi vàng sa khoáng. Xứ vàng đã sinh ra đội quân xe ôm đông đảo, là..