Cau chuyen bat mi Câu chuyện bát mì

Trong cuộc sống ngày nay, xin đừng quên rằng còn tồn tại lòng nhân ái. Đây là một câu chuyện có thật, chúng tôi gọi là "Câu chuyện bát mì"...

Cau chuyen bat mi Câu chuyện bát mì

Hưởng ứng cuộc thi viết Cửa sổ tâm hồn, bạn đọc Nguyễn Hoàng Nam Kha đã gửi cho TS một bài viết mà bạn sưu tầm được từ Internet. Một bài..

May rua bat trong mat nguoi nhap cu o My Máy rửa bát trong mắt người nhập cư ở Mỹ

Hai tháng trước, Alan Chien đưa ra một quyết định trái với truyền thống văn hoá của mình, điều mà anh còn chưa dám tiết lộ cho bố mẹ: mua..

Tan man bat nuoc che xanh Tản mạn… bát nước chè xanh

Cuộc sống đi lên, con người ta quen với nhiều thức uống văn minh thành phố. Vậy mà sao bát nước chè xanh quê mùa vẫn "gợi" con người ta đến..

Hai bat mi bo Hai bát mì bò

Vào một buổi tối tiết trời se lạnh, trước cửa quán xuất hiện hai vị khách rất đặc biệt. Một người con trai độ mười tám tuổi đang dìu người..

Vi sao o 0 do C nuoc bien khong dong bang Vì sao ở 0 độ C nước biển không đóng băng?

Mùa đông bạn có thể làm một thí nghiệm như sau: lấy 3 cái bát, một bát đổ đầy nước lã, một bát nước đường, và một bát nước muối đặt ngoài..

Bat trong song Bát trong sóng

Trong đời sống vợ chồng, những lúc “cơm không lành canh không ngọt” người ta lại biện minh “bát trong sóng còn khua”...

An uong mat ve sinh tieu chay hoanh hanh tro lai Ăn uống mất vệ sinh tiêu chảy hoành hành trở lại

Một chậu nước nhỏ đã đục ngầu nhưng cô bán hàng vẫn tiếp tục sục bát vào rửa, không nước tráng số bát đũa đó lại được đem ra dùng khăn lau..

Thuyet bat vinh bat xi cua ong Ho Cam Dao Thuyết “bát vinh, bát xỉ” của ông Hồ Cẩm Đào

TPCN - Đầu tháng 3 vừa qua, Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào đã đưa ra luận thuyết “Bát vinh, bát xỉ” - “tám điều lấy làm vinh quang,..

Vi sao o 0 do C nuoc bien khong dong bang Vì sao ở 0 độ C nước biển không đóng băng?

Mùa đông bạn có thể làm một thí nghiệm như sau: lấy 3 cái bát, một bát đổ đầy nước lã, một bát nước đường, và một bát nước muối đặt ngoài..

Bat ngoc Bát ngọc

TTCN - Quan đốc học họ Lưu trên đường công cán vùng Gia Tôn. Xảy giữa chợ có đám ăn mày, nghe tiếng quan binh hùng hổ thì quăng bát mà chạy..

Bat nuoc che xanh Bát nước chè xanh

Ai đã từng học môn tập đọc của bậc tiểu học trước năm 1975 chắc hẳn đều còn nhớ vài câu trong một bài học thuộc lòng nói về bát nước chè..

Pho su gia am thuc Viet tren dat My Phở - sứ giả ẩm thực Việt trên đất Mỹ

Trong những ngày đầu tham dự Chương trình viết văn quốc tế tại thành phố Iowa, lòng tôi trống vắng hương vị món ăn quê nhà. Khác với vùng..

Ngot ngao vi bap Ngọt ngào vị bắp

Bây giờ, giữa phố phường Hà Nội tấp nập, thi thoảng vài chiếc xe đẩy bán món quà quê, vẫn khuyến mại thêm bát nước ngô luộc dân dã. Nâng..

Doc ngang bun oc Ha Thanh Dọc ngang bún ốc Hà Thành

Đã không nhắc đến thì thôi, chứ cứ mỗi lần nhắc đến, nỗi nhớ quà Hà Nội lại trào lên trong vị giác. Những lúc như vậy chỉ muốn quay ngược..

13 bai thuoc dan gian phong chong benh ta 13 bài thuốc dân gian phòng chống bệnh tả

Trong y học cổ truyền, bệnh tả thuộc phạm vi chứng hoắc loạn, được chẩn trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó có việc vận dụng..

That ton bat ich bi quyet chon phong the "Thất tổn bát ích" - bí quyết chốn phòng the

Thất tổn bát ích là 7 thứ làm hao tổn và 8 thứ có ích đối với sức khỏe, tuổi thọ và tiềm năng tình dục. Nếu không biết dùng bát ích để bù..

Hat vung chua nhieu benh Hạt vừng chữa nhiều bệnh

Để chữa chứng nôn mửa, lấy một bát hạt vừng, giã nát, thêm ít nước sôi để nguội, ép lấy nước cốt. Khi uống, pha thêm chút muối, bệnh sẽ..

Pho Viet Nam tren dat My Phở Việt Nam trên đất Mỹ

Những ai đã có lần qua Mỹ ăn phở thì hẳn ấn tượng để lại lớn nhất là một bát phở to như... cái chậu rửa mặt.

May rua bat mat go Máy rửa bát mặt gỗ

Hãy lựa chọn hình thức bên ngoài của máy rửa bát theo ý thích của bạn: bằng gỗ dát mỏng với bất kỳ màu sắc nào mà bạn muốn. Cho dù căn bếp..