» Tìm kiếm:

báo cáo hàng năm

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Dieu kien song o Iceland tot nhat Điều kiện sống ở Iceland tốt nhất

Theo báo cáo hàng năm của Liên Hiệp Quốc (LHQ), Iceland vừa vượt qua Nauy trở thành quốc gia lý tưởng nhất cho mọi người. Trong khi đó, các..

Dieu kien song o Iceland tot nhat Điều kiện sống ở Iceland tốt nhất

Theo báo cáo hàng năm của Liên Hiệp Quốc (LHQ), Iceland vừa vượt qua Na Uy và hiện trở thành quốc gia lý tưởng nhất cho mọi người.

Nam 2007 nguoi may se dong hanh cung nhan loai Năm 2007, người máy sẽ đồng hành cùng nhân loại

Báo cáo hàng năm về Thế giới Người máy của LHQ công bố ngày 22/10 cho thấy, người máy sẽ trở thành người bạn thân thiết của con người vào..

Bac bo nhan xet ve Viet Nam cua to chuc Theo doi nhan quyen Bác bỏ nhận xét về Việt Nam của tổ chức Theo dõi nhân quyền

Ngày 14/1, Bộ Ngoại giao Việt Nam khẳng định những nhận xét liên quan đến Việt Nam trong báo cáo hàng năm của tổ chức Theo dõi nhân quyền..

Viet Nam phan doi quyet dinh sai trai cua Bo Ngoai giao Hoa Ky Việt Nam phản đối quyết định sai trái của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam - ông Lê Dũng ngày 16/9 đã ra tuyên bố phản đối việc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đưa Việt Nam vào danh sách..

VN mong muon Hoa Ky phan anh dung tinh hinh thuc te tu do ton giao VN mong muốn Hoa Kỳ phản ánh đúng tình hình thực tế tự do tôn giáo

Ngày 18-9, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam về việc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ ra báo cáo hàng năm về tự do..

UNICEF Can trao cho phu nu quyen quan ly ngan sach gia dinh UNICEF: Cần trao cho phụ nữ quyền quản lý ngân sách gia đình

Theo báo cáo hàng năm của Quỹ Nhi đồng LHQ (UNICEF) công bố ngày 11-12, phụ nữ vẫn thường không có tiếng nói quyết định trong gia đình, từ..

Suc manh quan su cua CHDCND Trieu Tien Trung Quoc co the de doa an ninh khu vuc Sức mạnh quân sự của CHDCND Triều Tiên, Trung Quốc có thể đe doạ an ninh khu vực

Báo cáo hàng năm của chính phủ Nhật Bản về tình hình quốc phòng công bố ngày 1/8 đã dành hẳn một chương nói về các mối quan hệ an ninh với..

LHQ keu goi thu hep khoang cach phat trien CNTT LHQ kêu gọi thu hẹp khoảng cách phát triển CNTT

Báo cáo hàng năm trình Hội đồng Kinh tế - Xã hội LHQ khuyến cáo: Hiện cộng đồng quốc tế vẫn chưa đạt tới mục tiêu hội nhập CNTT với đời..

Viet Nam mong muon Hoa Ky phan anh dung tinh hinh thuc te tu do ton giao Việt Nam mong muốn Hoa Kỳ phản ánh đúng tình hình thực tế tự do tôn giáo

TP - Ngày 18/9, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam về việc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ ra báo cáo hàng năm về..

He mo su that Hé mở sự thật

>> Kỳ 1: Từ đầu mối giấy phép xuất khẩu của Lào >> Kỳ 2: Bắt đầu truy tìm trên đất Lào Tìm sự thật từ đầu mối doanh nghiệp Lào Từ..

Nga Phap vuot My tro thanh nhung nha cung cap vu khi hang dau Nga, Pháp vượt Mỹ trở thành những nhà cung cấp vũ khí hàng đầu

Báo cáo hàng năm của Cơ quan Nghiên cứu thuộc Quốc hội Mỹ cho biết, năm ngoái, Mỹ đã phải nhường lại cho Nga và Pháp vai trò là nhà cung..

10 nu dien vien co thu lao cao nhat Hollywood 10 nữ diễn viên có thù lao cao nhất Hollywood

Mặc dù đang nuôi con và không đóng phim trong năm nay, nhưng Julia Roberts vẫn còn được xếp vào hàng nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất..

Mua xe cu nao tot nhat Mua xe cũ nào tốt nhất?

Đây là nỗi băn khoăn của không ít người muốn chọn cho mình một chiếc xe hơi, nhưng vì những lý do khác nhau, họ muốn tìm một chiếc xe đã qua..

Top 5 thi truong bao chi lon nhat Top 5 thị trường báo chí lớn nhất

Báo cáo hàng năm công bố hồi đầu tuần này, Hiệp hội Báo chí Thế giới (WAN) đã xếp Trung Quốc là thị trường báo chí lớn nhất.

Top 5 thi truong bao chi lon nhat the gioi Top 5 thị trường báo chí lớn nhất thế giới

Trong báo cáo hàng năm vừa được công bố hồi đầu tuần này, Hiệp hội Báo chí Thế giới (WAN) đã xếp Trung Quốc là thị trường báo lớn nhất.

Trung Quoc se thoa ng trong co che hoi doai Trung Quốc sẽ “thoáng” trong cơ chế hối đoái

Theo báo cáo hàng năm của Ngân hàng Trung ương Trung Quốc, từ năm 1994 đến năm 2003, số tiền "tích luỹ" từ các tài khoản ở ngoài nước là..

So nguoi nhie m HIV tren the gio i tang ky lu c Số người nhiễm HIV trên thế giới tăng kỷ lục

Theo báo cáo hàng năm của LHQ về HIV/AIDS, số người nhiễm HIV trên thế giới lên tới mức kỷ lục, ước tính khoảng 40 triệu người, trong đó..