» Tìm kiếm:

báo động

Mien Trung Nhieu song da dat dinh lu Miền Trung: Nhiều sông đã đạt đỉnh lũ

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới gần bờ, trong các ngày từ 5/8 đến 7h ngày 8/8 ở các tỉnh Nghệ An và Quảng Bình đã có mưa to đến rất to...

Mien Trung lai bao dong lu tren cac song Miền Trung lại báo động lũ trên các sông

Miền Trung lại phải hứng chịu thêm một đợt mưa lũ. Đến chiều tối 10/11, lũ trên các sông trong khu vực có thể lên báo động 2, báo động 3.

Mua lu gay thiet hai nghiem trong lu song vuot cap bao dong III Mưa lũ gây thiệt hại nghiêm trọng, lũ sông vượt cấp báo động III

Đến chiều tối ngày 17/10, theo dõi của Trung tâm Dự báo KTTV T.Ư (NCHMF) cho thấy, mực nước trên hầu hết các sông từ Thừa Thiên-Huế đến Phú..

Mua lon khien lu tren cac song tai mien Trung vuot bao dong 3 Mưa lớn khiến lũ trên các sông tại miền Trung vượt báo động 3

Đêm 10/11 và rạng sáng nay 11/11, miền Trung tiếp tục có mưa, nhiều nơi mưa rất to khiến lũ trên các sông tiếp tục lên vượt mức báo động 3...

Mien Trung Lu tren nhieu song tiep tuc vuot bao dong 3 Miền Trung: Lũ trên nhiều sông tiếp tục vượt báo động 3

Đêm 10/11 và rạng sáng nay 11/11, miền Trung tiếp tục có mưa, nhiều nơi mưa rất to khiến lũ trên các sông tiếp tục lên vượt mức báo động 3

Lu tren song Hong va song Thai Binh da vuot bao dong 3 Lũ trên sông Hồng và sông Thái Bình đã vượt báo động 3

Lũ hạ lưu sông Hồng và sông Thái Bình tiếp tục lên. Trưa chiều 23-7, lũ sông Cầu, sông Thương và sông Lục Nam đạt đỉnh. Lúc 19g ngày 23-7,..

Ngay 12 11 lu mien Trung co the vuot lu lich su 1999 Ngày 12/11, lũ miền Trung có thể vượt lũ lịch sử 1999

Theo Đài Khí tượng thuỷ văn Trung Trung bộ, trong ngày hôm nay 12/11, cơn lũ đang diễn ra tại miền Trung có thể vượt cơn lũ lịch sử năm..

Hon 100.000ha lua chim trong nuoc lu Hơn 100.000ha lúa chìm trong nước lũ

Theo Cục Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, các tỉnh đồng bằng sông Hồng đã có gần 107.000ha lúa mùa bị ngập úng, trong đó..

Lu song Cuu Long vuot bao dong 3 Lũ sông Cửu Long vượt báo động 3

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, nước đầu nguồn sông Cửu Long đang lên, vùng Đồng Tháp Mười và Tứ Giác Long Xuyên biến..

Lu dau nguon song Cuu Long se len bao dong 3 Lũ đầu nguồn sông Cửu Long sẽ lên báo động 3

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn trung ương, trong một, hai ngày tới, mực nước tại các trạm chính ở vùng Đồng Tháp Mười và Tứ Giác..

Lu xuong cham Lũ xuống chậm

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết, lúc 16 giờ chiều qua 7.10, mực nước trên sông Bưởi tại Thạch Thành (Kim Tân) là 13,09m..

Lu song Thai Binh vuot bao dong 2 Lũ sông Thái Bình vượt báo động 2

Theo Trung tâm quốc gia dự báo khí tượng thủy văn, mực nước lũ lúc 7h sáng nay tại Lục Nam trên sông Lục Nam là 5,71 m, dưới báo động 3 là..

Lu cac song dang len Lũ các sông đang lên

TP - Do mưa lớn, lũ các sông đang lên, một số sông lên đến đỉnh như sông Hương 2,34 m, trên báo động II là 0,34 m; sông Bồ tại Phú Ốc 2,75..

Lu song Cuu Long da vuot bao dong 2 Lũ sông Cửu Long đã vượt báo động 2

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn, trong 1-2 ngày tới, mực nước đầu nguồn sông Cửu Long sẽ lên, tại Tân Châu là 3,75 m (vượt báo..

Lu tiep tuc gay thiet hai tai cac tinh Bac Bo Lũ tiếp tục gây thiệt hại tại các tỉnh Bắc Bộ

Hôm qua, tuy lượng mưa tại các tỉnh đã giảm, nhưng mực nước hạ lưu sông Hồng vẫn lên nhanh (7h sáng nay là 11,16 m, trên báo động 2 là 66..

Hoan chay mot doan tau toc hanh do anh huong lu Hoãn chạy một đoàn tàu tốc hành do ảnh hưởng lũ

Theo Tổng công ty đường sắt VN, do ảnh hưởng của lũ ở miền Trung, từ 23h ngày 12 đến 11h hôm nay, tất cả 7 đoàn tàu từ Hà Nội đi TP HCM và..

Lu mien Trung lon nhat trong 17 nam qua Lũ miền Trung lớn nhất trong 17 năm qua

Mực nước tại Phan Rang (Ninh Thuận), Đồng Trăng (Nha Trang) đã tương đương với trận lũ lịch sử các năm 1978, 1986. Toàn vùng có 15 người..

Thong bao lu tren cac song tu Ha Tinh den Quang Binh va Nam Tay Nguyen Thông báo lũ trên các sông từ Hà Tĩnh đến Quảng Bình và Nam Tây Nguyên

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn T.Ư, trong bản tin phát lúc 9h30 ngày 8.8, dự báo lũ trên các sông ở Hà Tĩnh sẽ tiếp tục lên. Chiều tối..

Thay doi muc bao dong lu tren cac song lon o Hue Thay đổi mức báo động lũ trên các sông lớn ở Huế

Ban chỉ huy Phòng chống lụt bão và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên - Huế sáng nay, 25/1, cho biết, do tình hình lụt bão của tỉnh thời gian..

Lu len nhanh chia cat nhieu dia phuong Lũ lên nhanh chia cắt nhiều địa phương!

Từ rạng sáng 11/11, mực nước trên các sông tại TT-Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi đã dâng lên khá nhanh chia cắt nhiều địa phương. Thông tin của..