» Tìm kiếm:

bánh tráng

Banh trang que ngoai Bánh tráng quê ngoại

Quê ngoại tôi ở miền Trung. Ngày tôi còn bé, bao giờ đi chợ về, ngoại cũng mua một cái bánh tráng (miền Bắc gọi là bánh đa), bẻ chia đều..

Thom ngon banh trang Dai Loc Thơm ngon bánh tráng Đại Lộc

Có thể nói, địa phương nào của Việt Nam cũng có bánh tráng. Bình Định nổi tiếng với bánh tráng dừa, Bến Tre là bánh tráng sữa, Tây Ninh có..

Ve Hoa Da thuong thuc banh trang cuon thit heo Về Hòa Đa thưởng thức bánh tráng cuốn thịt heo

Ở Phú Yên, hầu như vùng quê nào cũng có lò làm bánh tráng, bởi cái "văn hóa cuốn" đã trở thành một nét không thể tách rời trong chuyện ăn..

O lang banh trang An Thanh Ở làng bánh tráng An Thạnh

Ngày tết, trong gia đình người Việt có rất nhiều món ăn truyền thống và không thể thiếu được loại bánh tráng dân gian mang đậm nét văn hóa..

Banh trang My Long banh phong Son Doc Bánh tráng Mỹ Lồng, bánh phồng Sơn Đốc

Ở vùng đồng bằng sông Cửu Long, nói đến "bánh tráng Mỹ Lồng, bánh phồng Sơn Đốc" ai cũng biết, đó là đặc sản của vùng quê Giồng Trôm, Bến..

Banh trang am thuc van hoa vung que Duc Hoa Long Anh Bánh tráng - ẩm thực văn hóa vùng quê Đức Hoà (Long Anh)

Đức Hoà được coi là cái nôi bánh tráng của tỉnh Long An. 3 ngày Tết mọi người thường ăn bánh tráng thay cơm và thói quen này đã trở thành..

Xuat khau banh trang qua Nhat Phap Uc My Xuất khẩu bánh tráng qua Nhật, Pháp, Úc, Mỹ...

Những tháng đầu năm 2004, trung bình mỗi tháng làng nghề bánh tráng Phú Hoà Đông (Củ Chi, TP.HCM) sản xuất khoảng 1.000 tấn bánh tráng các..

Banh trang thit heo xu Quang Bánh tráng thịt heo xứ Quảng

Mỗi vùng miền trên nước ta đều có những món ăn độc đáo, mang sắc thái và hương vị riêng biệt. Đến thăm xứ Quảng, bên cạnh những món ăn đã..

Banh trang Cu Chi Xuat khau mua Tet duoc gia Bánh tráng Củ Chi: Xuất khẩu mùa Tết được giá

Theo một số vựa bánh tráng xuất khẩu (XK), bánh tráng của các làng nghề Củ Chi đang lên giá do nhu cầu XK tăng cao trong mùa tết. Bánh loại..

Banh trang My Long banh phong Son Doc Bánh tráng Mỹ Lồng, bánh phồng Sơn Đốc

Đây là đặc sản, niềm tự hào của người dân xứ dừa Bến Tre. Mỹ Lồng nổi danh nhất là loại bánh tráng dừa vừa béo vừa xốp, vừa đặt lên lò than..

Banh trang Nam Rac Bánh tráng Năm Rắc

TTCN - Phú Hòa Đông, Củ Chi là một lò bánh tráng khổng lồ với gần 2.000 hộ chuyên làm bánh cung cấp cho cả thị trường TP.HCM, các tỉnh và..

Nhung lang banh mien Tay Những làng bánh miền Tây

Cứ vào độ tháng 10-12 (âm lịch) làng bánh truyền thống xứ dừa Bến Tre lại rộn ràng, hoạt động hối hả để kịp ra lò những ổ bánh phồng, bánh..

Banh trang xuat sang My duoc gia Bánh tráng xuất sang Mỹ được giá

Theo một số vựa bánh tráng xuất khẩu, thị trường Mỹ đã được khai thông nên bánh tráng lại lên giá. Bánh loại ngon được thu mua tại Củ Chi..

Banh trang Trang Bang len phim My Bánh tráng Trảng Bàng lên phim... Mỹ!

Ngày 12-8, nguồn tin từ tỉnh Tây Ninh cho biết: Một đoàn làm phim về văn hoá ẩm thực thế giới, thuộc Cty truyền thông ZPZ (Mỹ) đã có mặt ở..

Banh trang xuat sang My duoc gia Bánh tráng xuất sang Mỹ được giá

Theo một số vựa bánh tráng xuất khẩu, thị trường Mỹ đã được khai thông nên bánh tráng lên giá. Bánh loại ngon được thu mua tại Củ Chi giá..

Quang Ngai Lan dau tien xuat khau banh trang mong sang Lao Quảng Ngãi: Lần đầu tiên xuất khẩu bánh tráng mỏng sang Lào

Ngày 23.6, lần đầu tiên lô hàng khoảng 1 tấn sản phẩm bánh tráng mỏng của Nhà máy sản xuất bánh tráng mỏng xuất khẩu Kim Ngọc thuộc Công ty..

An banh trang dap Ăn bánh tráng đập

Về phố cổ, qua cầu Cẩm Nam là đến xóm bánh tráng đập với hàng chục quán nằm chung trên con đường nhựa mới mở. Phía sau, vùng đất bãi bồi..

Banh trang Hoa Da Bánh tráng Hòa Đa

Bánh tráng Hòa Đa được coi như ngon nhất tỉnh Phú Yên. Bánh ở đây được ưa chuộng bởi độ mịn đều, dẻo thơm, không có vị chua.

Banh trang xom ba Leo dam vi xuan Bánh tráng xóm bà Lèo đậm vị xuân

Mùa xuân đến, về xóm bà Lèo (thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng), đi từ đầu làng đến cuối thôn, đâu cũng thấy bánh tráng...