Muc hoc phi cu va moi cac truong cong lap tai TP HCM Mức học phí cũ và mới các trường công lập tại TP.HCM

Theo quy định mới, ngoài khoản thu học phí, phụ huynh không phải đóng thêm một khoản thu nào khác. Năm học 2007 - 2008, học phí công lập..

Lop ban tru Khong quan duoc thi ngan Lớp bán trú - Không quản được thì ngăn

Tại tất cả các trường tiểu học ở quận Liên Chiểu (Đà Nẵng), không có trường nào mở lớp bán trú. Những trường tổ chức học 2 buổi, phụ huynh..

Truong ban tru tai TP HCM Nhu cau cao nhung kho dap ung Trường bán trú tại TP.HCM: Nhu cầu cao nhưng khó đáp ứng

Trường học thực hiện theo mô hình bán trú thực sự khá lý tưởng đối với cuộc sống hiện nay ở các thành phố lớn, khi mà nhiều gia đình cả bố..

Mo hinh ban tru dan nuoi Han che hoc sinh bo hoc Mô hình "bán trú dân nuôi": Hạn chế học sinh bỏ học

TP - Cũng là hình thức học nội trú, song với mô hình “bán trú dân nuôi”, mọi chi phí từ ăn, ở, học hành do học sinh tự túc. Đây là cách..

Ha Noi An hoc ban tru thoi dich benh Hà Nội: Ăn, học bán trú thời dịch bệnh

Cả tuần nay, cuộc sống của gia đình chị Thu Hiền (phường Mai Động, quận Hoàng Mai) và nhiều nhà có con đang học lớp 1 tại trường tiểu học..

Bua an hoc sinh ban tru noi tru Tang dong gop de giu chat luong Bữa ăn học sinh bán trú - nội trú: Tăng đóng góp để giữ chất lượng?

Điện, nước, xăng dầu... đều đồng loạt tăng giá trong dịp hè năm nay đã làm cho nhiều bậc cha mẹ thêm âu lo về các khoản tiền phải đóng góp..

Binh Dinh 164 hoc sinh dan toc thieu so chua duoc nhan tro cap ban tru Bình Định: 164 học sinh dân tộc thiểu số chưa được nhận trợ cấp bán trú

TT (Bình Định) - Từ đầu năm học đến nay 164 học sinh lớp 6 bán trú người dân tộc thiểu số ở Trường Dân tộc nội trú huyện Vân Canh vẫn chưa..

TP HCM cac truong tieu hoc ban tru co so HS lop cao TP.HCM: các trường tiểu học bán trú có số HS/lớp cao

Theo tin từ Sở GD - ĐT TPHCM, mặc dù cơ sở vật chất không ngừng được xây dựng (144 phòng học mới dành cho bậc tiểu học trong năm qua),..

Com lop ban tru thoi tieu chay cap Cơm lớp bán trú thời "tiêu chảy cấp"

- Thức ăn cho học sinh tiểu học được "chế biến" trên sàn nhà; không đeo găng tay, khẩu trang khi nấu ăn; trước bữa ăn học sinh chỉ rửa tay..

Com lop ban tru thoi tieu chay cap Cơm lớp bán trú thời "tiêu chảy cấp"

Thức ăn cho học sinh tiểu học được "chế biến" trên sàn nhà; không đeo găng tay, khẩu trang khi nấu ăn; trước bữa ăn học sinh chỉ rửa tay..

Ha Noi An hoc ban tru thoi dich benh Hà Nội : Ăn, học bán trú thời dịch bệnh

Cả tuần nay, cuộc sống của gia đình chị Thu Hiền (phường Mai Động, quận Hoàng Mai) và nhiều nhà có con đang học lớp 1 tại trường tiểu học..

Bep an ban tru o truong tieu hoc co nen ton tai Bếp ăn bán trú ở trường tiểu học có nên tồn tại?

* Lao đao nghề bảo mẫu* Phí gửi con bán trú: Rẻ hơn gửi một chiếc xe!Thời bao cấp, bếp ăn tập thể đã tồn tại với những nét đẹp riêng của..

Cham soc suc khoe cho hoc sinh ban tru Chăm sóc sức khoẻ cho học sinh bán trú

Bước vào năm học mới, một trong những vấn đề mà các phụ huynh quan tâm là làm sao bảo đảm được sức khoẻ cho con mình, nhất là khi các cháu..

Phi gui con ban tru Re hon gui mot chiec xe Phí gửi con bán trú: Rẻ hơn gửi một chiếc xe!

* Lao đao nghề bảo mẫu* Bếp ăn bán trú ở trường tiểu học có nên tồn tại?Phí phục vụ bán trú dùng để trả lương cho giáo viên dạy bán trú và..

So hoc sinh mam non hoc ban tru tang cao Số học sinh mầm non học bán trú tăng cao

Theo tin từ Bộ GD-ĐT, tính đến thời điểm này số HS mẫu giáo trên cả nước học bán trú ở các trường mầm non đã đạt 45-50%, HS nhà trẻ đạt..

Mot hoc sinh ngheo bi tra ve nha vi chua dong tien ban tru Một học sinh nghèo bị trả về nhà vì chưa đóng tiền bán trú

Do chưa đóng tiền học bán trú, cháu Trần Phước Lộc, học sinh lớp 14 Trường Tiểu học Phước Bình (quận 9, TP HCM) bị nhà trường trả về nhà...

Suy dinh duong vi an ban tru Suy dinh dưỡng vì ăn bán trú

Không tổ chức bếp ăn tập thể, nhiều trường đặt suất ăn công nghiệp cho học sinh ăn. Cũng vì thế, không trường nào dám chắc suất ăn ấy có đủ..

Thanh Hoa chua the su dung khu ban tru Truong THPT Quan Son Thanh Hóa: chưa thể sử dụng khu bán trú Trường THPT Quan Sơn

TT (Thanh Hóa) - Khu bán trú Trường THPT Quan Sơn (huyện vùng cao, biên giới Quan Sơn, Thanh Hóa) đã xây dựng hoàn thành cách đây hơn một..

Thanh Hoa dua khu ban tru dan nuoi vao su dung Thanh Hóa: đưa khu bán trú dân nuôi vào sử dụng

Một khu bán trú dân nuôi (ảnh) gồm sáu phòng khang trang, kiên cố, đảm bảo chỗ ở cho khoảng 120 học sinh vừa được đưa vào sử dụng tại..