Nghich ly gia co phieu Ban le re hon ban si Nghịch lý giá cổ phiếu: Bán lẻ rẻ hơn bán sỉ

Thị trường chứng khoán VN đang diễn ra cảnh trái ngược: Cổ phiếu bán lẻ trên thị trường giá lại rẻ hơn rất nhiều so với cổ phiếu các doanh..

Nghich ly gia co phieu Ban le re hon ban si Nghịch lý giá cổ phiếu: Bán lẻ rẻ hơn bán sỉ

Thị trường chứng khoán VN đang diễn ra cảnh trái ngược: Cổ phiếu bán lẻ trên thị trường giá lại rẻ hơn rất nhiều so với cổ phiếu các doanh..

Metro khai truong sieu thi ban si thu 6 tai Da Nang Metro khai trương siêu thị bán sỉ thứ 6 tại Đà Nẵng

Sau gần 4 tháng thi công với tổng vốn đầu tư 15 triệu USD, sáng nay (13/12) Metro Việt Nam đã đưa vào khai thác siêu thị bán sỉ tại Đà..

Gia thuoc tiep tuc tang Giai phap cap bach nao de cuu nguoi benh Giá thuốc tiếp tục tăng: Giải pháp cấp bách nào để cứu người bệnh?

TT ngày 13-10-2003 đã có bài phản ánh thực tế nhiều mặt hàng thuốc ngoại nhập, thuốc đặc trị tăng giá rất cao. Thế nhưng vì sao thuốc lại..

Mot tap doan ban si thue pho tong GD nuoc ngoai Một tập đoàn bán sỉ thuê phó tổng GĐ nước ngoài

Cty Cổ phần Tập đoàn Phú Thái đã thuê một phó tổng giám đốc tài chính người Singapore với hơn 10 năm kinh nghiệm về điều hành. Việc Tập..

Be tac van hoan be tac Bế tắc vẫn hoàn bế tắc!

Giá thuốc bị thả nổi, không thể kiểm soát được, thực trạng này được mổ xẻ cũng không ít. Thế nhưng, cho đến thời điểm hiện tại mọi chuyện..

Lang phi tien ty o cho dau moi Lãng phí tiền tỷ ở chợ đầu mối

TP - Sau khi TP đăng bài “Đà Nẵng: Tiểu thương kêu cứu vì chợ phường”, nhiều tiểu thương ở chợ đầu mối Hòa Cường tiếp tục gửi đơn kêu..

Hau WTO Thi truong tieu dung VN se thay doi Hậu WTO:Thị trường tiêu dùng VN sẽ thay đổi

James L.Thorton, Giám đốc một Cty cung ứng hàng tiêu dùng tại Detroit (Chicago, Mỹ), cho biết: Hồi chiến tranh VN, ông đã từng phục vụ tại..

Da Nang Tieu thuong keu cuu Đà Nẵng: Tiểu thương kêu cứu

TP - Chợ Tân Chính đã bất chấp quy định của lãnh đạo TP Đà Nẵng, vẫn cho các tiểu thương bán sỉ các mặt hàng trái cây, làm ảnh hưởng đến..

Co phieu ban le re hon ban si Cổ phiếu bán lẻ rẻ hơn bán sỉ

Sau khi Công ty Chứng khoán Sài Gòn (SSI) công bố tin bán 10% vốn cổ phần (tương đương 80 tỷ đồng mệnh giá) cho ngân hàng ANZ, với tổng giá..

Mo quay thit sach Vissan tai cho dau moi Tam Binh Mở quầy thịt sạch Vissan tại chợ đầu mối Tam Bình

Ông Võ Văn Em, tổng giám đốc Công ty Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (Vissan) vừa cho biết, từ ngày 20-4, Vissan sẽ đưa ra mặt hàng thịt bò, thịt..

Tin thi truong Gia thit heo ban si co chieu huong giam Tin thị trường: Giá thịt heo bán sỉ có chiều hướng giảm

Nhìn chung, giá cả thị trường hôm nay không có nhiều biến động. Riêng giá thịt heo có thay đổi. Vì lượng heo nhập chợ nhiều hơn những ngày..

Heo mien Bac do ve cho dau moi Heo miền Bắc đổ về chợ đầu mối

Lượng thịt heo về chợ đầu mối Phạm Văn Hai trong ba ngày qua đột ngột tăng vọt 12 tấn/ngày, đẩy lượng thịt heo bán sỉ tại chợ lên mức 149..

METRO Viet Nam khai truong sieu thi ban si thu 6 tai Da Nang METRO Việt Nam khai trương siêu thị bán sỉ thứ 6 tại Đà Nẵng

“Tiền vô như nước!” Ai đó đã nói như thế trong buổi lễ khai trương METRO Đà Nẵng trong màn mưa cuối năm ở miền Trung. Đây là Trung tâm..

Sau duong den dau gao nep len con sot gia Sau đường đến đậu, gạo nếp lên “cơn sốt” giá

Theo Ban quản lý chợ đầu mối bán sỉ nông sản Trần Chánh Chiếu, quận 5 TPHCM, nguồn hàng đường, đậu và nếp từ các tỉnh đổ về chợ trong tuần..

Heo mien Bac do ve cho dau moi Heo miền Bắc đổ về chợ đầu mối

Lượng thịt heo về chợ đầu mối Phạm Văn Hai trong ba ngày qua đột ngột tăng vọt 12 tấn/ngày, đẩy lượng thịt heo bán sỉ tại chợ lên mức 149..

Dam Vinh Hung va nhung chuyen rieng tu bi ban si Đàm Vĩnh Hưng và những chuyện riêng tư bị "bán sỉ"

"Nếu được chọn một ca sĩ để yêu, tôi sẽ nhắm Mỹ Tâm. Còn nếu được chọn để song ca thì tôi mong muốn được hát cùng chị Thanh Lam và Khánh..

Shopping o Quang Chau Shopping ở Quảng Châu

Người Quảng Châu tự phong cho mình là “kinh đô” bán sỉ. Họ chủ yếu phục vụ cho công nghiệp may mặc nhưng cũng không bỏ qua những khách..

Metro toan cau coi Viet Nam la dia ban chien luoc Metro toàn cầu coi Việt Nam là địa bàn chiến lược

TP - Metro Cash - Carry (MCC) là một trong những tập đoàn quốc tế dẫn đầu trong lĩnh vực bán sỉ, hiện có mặt tại 30 quốc gia, với hơn 500..

Vu doi cho duoc pham lon nhat nuoc Chua thanh lap da thu tien Vụ dời chợ dược phẩm lớn nhất nước: Chưa thành lập đã thu tiền !

Mặc dù trong buổi làm việc 31.10, Giám đốc Công ty cổ phần thương mại dịch vụ tổng hợp Mười (CT Mười) đã đồng ý thương thảo lại các khoản..