Viet Nam Thi truong kinh doanh ban le day hua hen Việt Nam - Thị trường kinh doanh bán lẻ đầy hứa hẹn

Cty tư vấn bất động sản CBRE vừa công bố bản báo cáo mới. Theo đó, Việt Nam là một trong những thị trường kinh doanh bán lẻ đầy hứa hẹn của..

Chong chanh ban le Chòng chành... bán lẻ

Tình hình hoạt động của các công ty trong lĩnh vực bán lẻ tại Trung Quốc đang gặp rất nhiều khó khăn, một số lâm vào cảnh phá sản hoặc thua..

Ban le thieu mat bang Bán lẻ thiếu mặt bằng

Sự thâm nhập của hàng loạt nhà phân phối trên thế giới càng làm mặt bằng dành cho ngành bán lẻ thiếu trầm trọng. Trong khi nguồn cung chưa..

Lan song xam luoc cua cac dai gia ban le ngoai Làn sóng “xâm lược” của các “đại gia” bán lẻ ngoại

Sự xuất hiện của Metro, Big C, Parkson và sắp tới rất có thể là Lotte Shopping, Carrefour, Tesco và đặc biệt là Wal-Mart là những dấu hiệu..

Ong chu he thong cua hieu thoi trang Limited Brands Ông chủ hệ thống cửa hiệu thời trang Limited Brands

Khi nói tới những doanh nhân thành đạt khởi nghiệp từ những năm thế chiến thứ II, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Les Wexner - Chủ tịch..

Ong vua ban le Hong Kong Ông vua bán lẻ Hong Kong

Tại một văn phòng nằm trong toà nhà cách khá xa các trung tâm kinh doanh nổi tiếng hay các cảng biển lớn của Hong Kong và được rất ít các..

Ngan hang ngoai chay dua ban le Ngân hàng "ngoại" chạy đua bán lẻ

Hầu hết các ngân hàng thương mại cổ phần trong nước và cả các nhà băng ngoại đã có thâm niên hoạt động trên thị trường tài chính VN đang..

Nganh ban le thieu mat bang kinh doanh tram trong Ngành bán lẻ thiếu mặt bằng kinh doanh trầm trọng

Một trong những vấn đề đáng nói của kinh doanh bán lẻ hiện nay là mặt bằng đang thiếu trầm trọng. Hầu hết các mặt bằng hiện hữu đều không..

Nga du dinh cam nguoi nuoc ngoai tham gia ban le Nga dự định cấm người nước ngoài tham gia bán lẻ

Hàng ngàn người nước ngoài tại Nga đang đứng trước nguy cơ mất việc khi Nga dự định ban hành lệnh cấm người nước ngoài tham gia bán lẻ tại..

Chien thang cac dai gia ban le tai sao khong Chiến thắng các đại gia bán lẻ, tại sao không?

Theo hãng Reuters, sau 8 năm thâm nhập thị trường Hàn Quốc, Tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới Wal-mart mới chỉ chiếm được 4% thị phần, xếp..

Dickson Poon ong vua ban le Hong Kong Dickson Poon - ông vua bán lẻ Hong Kong

Dickson Concepts trở thành tập đoàn bán lẻ lớn nhất Hong Kong hoàn toàn nhờ vào khả năng chèo lái của ông chủ Dickson Poon, người được mệnh..

Dickson Poon ong vua ban le Hong Kong Dickson Poon - ông vua bán lẻ Hong Kong

Dickson Concepts trở thành tập đoàn bán lẻ lớn nhất Hong Kong hoàn toàn nhờ vào khả năng chèo lái của ông chủ Dickson Poon, người được mệnh..

Nganh ban le VN dang doi mat voi trao luu blog Ngành bán lẻ VN đang đối mặt với trào lưu blog

Theo một nghiên cứu mới đây của Tập đoàn IBM, thách thức lớn nhất mà ngành bán lẻ VN đang phải đối mặt là sự xuất hiện của nhật kí điện tử..

Kinh nghiem ban le tu Wal Mart Kinh nghiệm bán lẻ từ Wal-Mart

“Một doanh nghiệp bán lẻ thành công là khi 10% nguồn lực dành cho ý tưởng và 90% cho thực hiện. Tuy nhiên, ở Wal-Mart, tình hình dường..

Xu the moi trong kinh doanh ban le Xu thế mới trong kinh doanh bán lẻ

Theo kết quả nghiên cứu thị trường, 65% khách hàng tìm thông tin trước khi mua sắm và 27% khách hàng mua sắm có ảnh hưởng của mạng.

Sieu thi ngai xuat hoa don ban le Siêu thị ngại xuất hoá đơn bán lẻ

Sau 3 năm kể từ khi quy định về việc sử dụng hóa đơn bán lẻ có hiệu lực, tại Hà Nội chỉ có siêu thị chợ Hôm đăng ký mẫu hoá đơn của riêng..

Se bung no thi truong mat bang ban le vao nam 2007 Sẽ bùng nổ thị trường mặt bằng bán lẻ vào năm 2007?

Kết thúc một năm sôi động, thị trường mặt bằng bán lẻ được dự báo nhiều khả năng sẽ phát triển bùng nổ trong năm 2007. Tuy nhiên, giới phân..

Mo cua thi truong ban le Nguoi tieu dung duoc loi gi Mở cửa thị trường bán lẻ: Người tiêu dùng được lợi gì?

TP - Trong khi giới kinh doanh nội địa siêu thị và bán lẻ trong lẫn ngoài nước lo “chiêu” giữ “miếng bánh” thị phần rất dễ mất đi..

Ban le sau WTO Bán lẻ sau WTO

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển đã lo lắng nhất trong lĩnh vực quản lý nhà nước của bộ này khi gia nhập..

Nguy co mat kiem soat thi truong Nguy cơ mất kiểm soát thị trường

Cùng với những thành công trên bàn đàm phán gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), Việt Nam cam kết mở cửa nhiều lĩnh vực của nền kinh..