Ban lai Windows gia re danh cho giao duc se bi kien Bán lại Windows giá rẻ dành cho giáo dục sẽ bị kiện

Microsoft cho biết sẽ khởi kiện bất kỳ tổ chức nào được phép mua Windows và Office giá rẻ phục vụ cho mục đích giáo dục mà lại đem bán lại..

Ford ban lai Aston Martin Ford bán lại Aston Martin

Đó là thông tin chính thức vừa được công bố. Tập đoàn xe hơi Ford của Mỹ đã bán lại mác xe thể thao của Anh, Aston Martin cho một tập đoàn..

Muu sinh thoi Mưu sinh thời @

Nếu như ở cuộc sống thực có trăm phương ngàn kế để kiếm sống, thì trong thế giới ảo cũng có ngàn kế để mưa sinh. Và xã hội bắt đầu xuất..

Khong de tinh trang mua di ban lai nha o kiem loi Không để tình trạng mua đi, bán lại nhà ở kiếm lời

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân khẳng định với TP: Không thể ngăn chặn việc mua đi bán lại các căn hộ chung cư.

Dat TP HCM 80 mua di ban lai Đất TP.HCM: 80% “mua đi bán lại”

Chỉ có 20% người tham gia mua, bán đất hiện nay có nhu cầu ở thật sự, 80% kia là những người tham gia thị trường để mua đi bán lại hưởng..

Mua di ban lai cai ten mien Mua đi bán lại cái tên miền...

Chỉ cần bỏ ra chưa tới 1 triệu đồng để đăng ký và duy trì tên miền trong một năm, nếu gặp khách, số tiền bán lại (nếu là tên miền đẹp) sẽ..

Kerkorian nguoi quyet dinh cuu General Motors Kerkorian - người quyết định cứu General Motors

Khi Kirk Kerkorian nhập cuộc thực sự, nhiều nhà đầu tư thông minh tin là ông có khả năng thay đổi tình thế, có thể xoay ngược cả đà suy..

Tay khong buon dia oc "Tay không" buôn địa ốc

Vốn liếng chỉ có 50-100 triệu đồng bạn sẽ làm gì? Mở doanh nghiệp, nhà hàng, shop, quán xá... đều phải chi li đong đếm mới vừa đủ vừa lo...

Dong nat thoi Đồng nát thời “@”

Chẳng quang gánh trên vai hay nón mê tả tơi như các bậc "tiền bối", họ rong ruổi trên xe máy đã được gia cố thêm hệ thống giảm xóc, điện..

Dan My dien cuong vi Xbox 360 ban lai 2.500 USD chiec tren eBay Dân Mỹ điên cuồng vì Xbox 360, bán lại 2.500 USD/chiếc trên eBay

Đúng như mọi dự đoán, cả nước Mỹ hiện đang lên cơn sốt điên cuồng vì Xbox 360, loại máy chơi game chuyên nghiệp đời mới nhất của Microsoft..

PeopleSoft tu choi ban lai cong ty cho Oracle PeopleSoft từ chối bán lại công ty cho Oracle

Công ty phần mềm PeopleSoft (California - Mỹ) hôm qua đã tuyên bố không chấp nhận bán lại công ty cho Oracle với giá đưa ra là 9,4 tỷ USD,..

Ban lai qua bieu no ro sau Tet Bán lại quà biếu nở rộ sau Tết

Chỉ năm phút sau khi bước vào một cửa hàng kinh doanh quà tặng ở Thâm Quyến, Zhang Yanfei trở ra với 96 USD trong tay sau khi bán hai cây..

Hong Kong bi buoc ban lai kem danh rang bi cam Hong Kong bị buộc bán lại kem đánh răng bị cấm

Trung Quốc đang yêu cầu Hong Kong cho phép việc bán lại các sản phẩm kem đánh răng bị hải quan Hong Kong ngăn cấm vì có chứa độc chất...

Ban lai 12 khau than cong thoi Nguyen cho Binh Thuan Bán lại 12 khẩu thần công thời Nguyễn cho Bình Thuận

Theo tin từ Bảo tàng Lịch sử VN TP.HCM, hiện bảo tàng này chuẩn bị bán lại cho Bảo tàng Bình Thuận 12 khẩu thần công trong số 24 khẩu thần..

Ngay 21 3 KFC bat dau ban lai thit ga Ngày 21/3, KFC bắt đầu bán lại thịt gà

Theo ông Nguyễn Chí Kiên - Phó giám đốc KFC Việt Nam, bắt đầu từ ngày 21/3, KFC sẽ bắt đầu bán lại thịt gà chiên tại 7 cửa hàng ở TP Hồ Chí..

34 quy nha chua ban giao da mua di ban lai 34% quỹ nhà chưa bàn giao đã mua đi bán lại

Theo thống kê mới nhất của Sở Tài nguyên môi trường và nhà đất Hà Nội, hiện thành phố có 38.962 căn hộ, diện tích sử dụng trên 1,3 triệu m2..

Vi sao nha dau tu ban lai co phieu Bao Viet voi gia re Vì sao nhà đầu tư bán lại cổ phiếu Bảo Việt với giá rẻ ?

Đợt đấu giá Bảo Việt kết thúc với mức giá đấu thành công là 73.910 đồng/cổ phiếu (CP) nhưng ngay sau đợt đấu giá, khá nhiều nhà đầu tư..

Toa dam truc tuyen ve thi truong bat dong san Tọa đàm trực tuyến về thị trường bất động sản

Chiều 24/10, Thứ trưởng Tài nguyên Môi trường Đặng Hùng Võ, Phó chủ tịch Tổng hội Xây dựng VN Phạm Sỹ Liêm cùng 3 chuyên gia tài chính,..

Kirk Kerkorian Nha ti phu tinh quai Kirk Kerkorian - Nhà tỉ phú tinh quái

Cái cách mà Kirk Kerkorian kiếm tiền rất “kiểu Mỹ”. Nó dường như không thay đổi từ hàng chục năm nay, từ thuở ông còn hàn vi.