» Tìm kiếm:

bán cổ phiếu

HDQT FPT cam ket khong ban co phieu den het nam HĐQT FPT cam kết không bán cổ phiếu đến hết năm

Cho rằng sự sụt giảm mạnh giá cổ phiếu FPT trong thời gian qua là do những tin đồn thất thiệt và lỗi FPT không kịp thời thông tin, trong..

Tranh nhau lap du an thuy dien de ban co phieu Tranh nhau lập dự án thuỷ điện để bán cổ phiếu

Phần lớn các doanh nghiệp khi lập dự án thủy điện là tính ngay đến việc bán cổ phiếu để lấy lợi. Mỗi công trình thủy điện đầu tư nhỏ nhất..

Ban co phieu CIIC nhu the nao Bán cổ phiếu CIIC như thế nào?

UBND TP HCM đã thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật (CIIC) với số vốn điều lệ 300 tỷ đồng và chấp thuận chuyển nhượng quyền..

Quy dinh chao ban co phieu cua cac DNNN co phan hoa Quy định chào bán cổ phiếu của các DNNN cổ phần hóa

UBCKNN vừa có Thông báo số 83/TB-UBCK ký ngày 31-7 chỉ đạo một số vấn đề liên quan đến việc chào bán cổ phiếu của các doanh nghiệp nhà nước..

Trung Quoc ban co phieu cua du an dap thuy dien Tam Hiep Trung Quốc bán cổ phiếu của dự án đập thủy điện Tam Hiệp

Hôm nay, Trung Quốc sẽ bán cổ phiếu của dự án đập thủy điện lớn nhất thế giới Tam Hiệp. Đây là đợt bán cổ phiếu cho công chúng lớn nhất..

Khi nao ban nen ban co phieu Khi nào bạn nên bán cổ phiếu?

Là nhà đầu tư, bạn chọn một thời điểm thật thích hợp để bán cổ phiếu là điều rất quan trọng. Xác định sai thời điểm, có thể bạn đã bỏ lỡ..

TQ That chat viec lanh dao cong ty ban co phieu TQ: Thắt chặt việc lãnh đạo công ty bán cổ phiếu

Uỷ ban chứng khoán Nhà nước Trung Quốc hôm 11/4 đã ra quy định mới nhằm hạn chế việc lãnh đạo các công ty niêm yết bán cổ phiếu ra ngoài để..

Ban co phieu cho lang nghe Bán cổ phiếu cho làng nghề

Tháng 9-2004, Công ty dệt-may Sơn Nam tiến hành cổ phần hóa và là doanh nghiệp đầu tiên ở Nam Ðịnh bán cổ phiếu cho làng nghề.

Khi nao nen ban co phieu Khi nào nên bán cổ phiếu?

Thực tế thì việc chọn thời điểm bán thường khó hơn việc chọn thời điểm mua. Nhưng chính điều này mới quyết định lợi nhuận cho những người..

Khi nao nen ban co phieu Khi nào nên bán cổ phiếu?

Một trong những lý do xác đáng để đem bán cổ phiếu là khi xuất hiện những thông tin xấu về các chỉ số tài chính của công ty phát hành.

Loan rao ban co phieu "Loạn" rao bán cổ phiếu

"Bán quyền mua cổ phần Viettel Mobile hay cổ phiếu MobiFone đã có trên thị trường..." là những thông tin được dân chơi chứng khoán rỉ tai..

NDT lo ngai ngan hang ban co phieu NĐT lo ngại ngân hàng bán cổ phiếu

- Chỉ tăng điểm nhẹ được 2 phiên, ngay đầu phiên giao dịch (14/3) VN-Index đã quay đầu đi xuống trong bối cảnh khá nhiều nhà đầu tư lo ngại..

FPT hoan viec ban co phieu cua co dong lon FPT hoãn việc bán cổ phiếu của cổ đông lớn

Theo Nghị quyết HĐQT của CTCP Phát triển Đầu tư Công nghệ FPT thì đến hết năm 2007, tất cả các thành viên HĐQT của Công ty này sẽ không bán..

Bat nhom nguoi lua dao ban co phieu tri gia gan 800 ty Bắt nhóm người lừa đảo bán cổ phiếu trị giá gần 800 tỷ

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hải Phòng vừa ra quyết định quyết định bắt giữ 3 đối tượng mạo danh, lừa đảo trong vụ lừa đảo..

Lua dao ban co phieu tri gia gan 800 ty dong Lừa đảo bán cổ phiếu trị giá gần 800 tỷ đồng

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hải Phòng vừa bắt 3 người mạo danh trong vụ lừa đảo quốc tế về bán cổ phiếu phổ thông V5G diễn..

Khi nao nen ban co phieu Khi nào nên bán cổ phiếu?

Thực tế thì việc chọn thời điểm bán thường khó hơn việc chọn thời điểm mua. Nhưng chính điều này mới quyết định lợi nhuận cho những người..

Bat giu nguoi lua dao ban co phieu tri gia gan 800 ty Bắt giữ người lừa đảo bán cổ phiếu trị giá gần 800 tỷ

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hải Phòng vừa quyết định bắt giữ 3 đối tượng mạo danh, lừa đảo trong vụ lừa đảo quốc tế về bán..

Hai Phong Bat giu ke lua dao ban co phieu tri gia gan 800 ty Hải Phòng : Bắt giữ kẻ lừa đảo bán cổ phiếu trị giá gần 800 tỷ

Vụ lừa đảo quốc tế về bán cổ phiếu phổ thông V5G diễn ra tại thị xã Đồ Sơn mới đây đã bị Công an Hải Phòng kịp thời xác minh, ngăn chặn và..

O at ban co phieu de thao chay Ồ ạt bán cổ phiếu để… tháo chạy

Thời gian khoảng hai tuần trở lại, các cổ đông lớn (những người đang nắm giữ nhiều cổ phiếu và có chân trong Hội đồng quản trị của các công..

CTCK Kim Long canh bao ve thong tin chao ban co phieu CTCK Kim Long cảnh báo về thông tin chào bán cổ phiếu

Lãnh đạo Công ty Cổ phần chứng khoán Kim Long (Kim Long Securities) vừa chính thức khẳng định với báo chí về các thông tin chào bán cổ..