Suc manh ky la trong qua cau Magdeburg Sức mạnh kỳ lạ trong quả cầu Magdeburg

Ngày 8/5/1654, người dân thành phố Regensburg, nhà vua và các quý tộc Đức, đã được mục kích một sự việc kỳ lạ: 16 con ngựa, chia làm hai..

Sensi Se khong ban cau thu cua Roma Sensi: Sẽ không bán cầu thủ của Roma

Con gái của chủ tịch AS Roma Franco Sensi, Rosella Sensi đã tuyên bố:”Sẽ không bán cầu thủ của Roma” trước thềm cuộc đối đầu giữa Roma và..

Inter bat dau ban cau thu - Inter bắt đầu bán cầu thủ

Sau khi đã sở hữu được ba ngôi sao của Real Madrid và David Pizarro, Inter đã thông báo rằng từ bây giờ họ sẽ chỉ bán cầu thủ.

Dang cai World Cup va chuyen o 2 nua ban cau Đăng cai World Cup và chuyện ở 2 nửa bán cầu

Khi FIFA báo về, LĐBĐ Nam Mỹ mới ngã ngửa ra rằng “thằng con” Colombia cả gan chơi trội đăng ký chạy đua đăng cai World Cup 2014 mà..

Dang cai World Cup va chuyen o 2 nua ban cau Đăng cai World Cup và chuyện ở 2 nửa bán cầu

Chẳng là từ sau thành công của USA’94, FIFA mới gật gù mà nghiệm ra rằng hóa ra World Cup không phải là cuộc chơi riêng của 2 lục địa Âu..

Chelsea phai bam bung ban cau thu cho Arsenal Chelsea phải “bấm bụng” bán cầu thủ cho Arsenal

Mới ngày hôm qua, giám đốc thể thao của Chelsea Peter Kenyon đã khẳng định rằng The Blues sẽ chỉ bán bớt cầu thủ, chứ không mua thêm. Và..

PSLNA Ban cau thu de giai quyet ganh nang tai chinh P.SLNA: Bán cầu thủ để giải quyết gánh nặng tài chính

Do khó khăn về tài chính, P.SLNA đã chuyển nhượng một loạt cầu thủ như Công Mạnh, Hải Nam, Ngọc Tú, Alphonse, và lãnh đạo CLB cho biết sẽ..

Nguoi thuan tay trai de thanh tai Người thuận tay trái dễ thành tài

Một số nhà khoa học cho rằng những người thuận tay trái thường có trí tưởng tượng phong phú hơn người thuận tay phải và có năng khiếu bơi..

Tinh cam dac biet cua nhung nguoi ban ben kia ban cau Tình cảm đặc biệt của những người bạn bên kia bán cầu

"Viva Việt Nam, Viva Việt Nam", ngay từ khi đặt chân xuống sân bay quốc tế Caracas, các đại biểu thanh niên Việt Nam đã cảm nhận được tình..

AS Roma bi cam mua cau thu 1 nam AS Roma bị cấm mua cầu thủ 1 năm

Với những mờ ám trong vụ chuyển nhượng trung vệ Philippe Mexes, CLB AS Roma đã chính thức bị FIFA cấm tham gia mua bán cầu thủ trên phạm vi..

Dortmund tu choi ban cau thu tre cho Arsenal - Dortmund từ chối bán cầu thủ trẻ cho Arsenal

The Gunners luôn là đội bóng rất quan tâm đến các cầu thủ trẻ tài năng và họ thường tìm kiếm các tài năng trẻ từ khác các CLB khác không..

Grant Chelsea se khong ban cau thu nao Grant: “Chelsea sẽ không bán cầu thủ nào”

Chelsea chắc chắn sẽ tăng cường lực lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa đông nhưng sẽ không có cầu thủ nào phải ra đi để nhường chỗ cho người..

Thu gui Hiep sy ben kia ban cau Thư gửi Hiệp sỹ bên kia bán cầu

May mắn thay, em đã "giàu có" và trưởng thành hơn nhiều sau những ngày tiếp xúc với các Hiệp sĩ như anh.

Tung lac tre de gay ton thuong nao Tung, lắc trẻ dễ gây tổn thương não

Bé T. 3 tuổi vào Bệnh viện Xanh Pôn với những dấu hiệu co giật, chân tay yếu… Sau khi chụp cắt lớp, các bác sỹ thấy xuất hiện ổ nang dịch..

Tham Thanh Do va Thanh pho Mau hong Thăm Thành Đỏ và Thành phố Màu hồng

TP - Ấn Độ có Thành Đỏ ở Thủ đô Delhi được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới và Thành phố Màu hồng ở bang Jaipur nổi tiếng vì có..

Nhac do Viet Nam van ngan tren dat My “Nhạc đỏ” Việt Nam vẫn ngân trên đất Mỹ

TPCN - Sau gần 40 năm kể từ khi bài hát ra đời, từ bên kia bán cầu các bạn Mỹ vẫn hát về Việt Nam, về Hồ Chí Minh và cô gái Mai Ly là hiện..

Australia manh dat goc cua loai ca sau Australia, mảnh đất gốc của loài cá sấu!

Theo các nhà nghiên cứu Australia, tổ tiên của loài cá sấu (cá sấu Mỹ alligator và caïman) rất có thể đã xuất hiện trên siêu lục địa..

Nhac do Viet Nam van ngan tren dat My “Nhạc đỏ” Việt Nam vẫn ngân trên đất Mỹ

Sau gần 40 năm kể từ khi bài hát ra đời, từ bên kia bán cầu các bạn Mỹ vẫn hát về Việt Nam, về Hồ Chí Minh và cô gái Mai Ly là hiện thân cụ..

Cam mua cau thu Cấm mua cầu thủ

Với những mờ ám trong vụ chuyển nhượng trung vệ Philippe Mexes, CLB AS Roma đã bị FIFA cấm tham gia mua bán cầu thủ trên phạm vi toàn thế..

Vi sao ca heo co the vua ngu vua boi Vì sao cá heo có thể vừa ngủ, vừa... bơi?

Loài cá heo chỉ ngủ với một nửa bộ não và nửa còn lại sẽ điều khiển các hoạt động với điều minh chứng là trong trạng thái ấy chúng vẫn có..