Ky hop dong hoac bi ban di MU de doa Ruud Ký hợp đồng hoặc bị bán đi, MU đe dọa Ruud

Manchester United đã đề nghị Ruud van Nistelrooy ký hợp đồng mới đi kèm với cảnh báo rằng nếu không ký thì tuyển thủ Hà Lan sẽ bị bán đi..

Huyen thoai Henri Nestle “Huyền thoại” Henri Nestlé

Mặc dù công ty không còn là của mình nhưng thương hiệu gắn liền với tên tuổi của ông vẫn được người chủ mới sử dụng. Chính điều này là yếu..

VNDUSD tut giam toan he thong ngan hang boi roi VND/USD tụt giảm: toàn hệ thống ngân hàng "bối rối"

Những ngày gần đây, tỷ giá đồng USD trên thị trường chính thức giao dịch giữa các NHTM với khách hàng, thị trường liên ngân hàng và thị..

Trai phieu Vietcombank That bai khi niem yet Trái phiếu Vietcombank: Thất bại khi niêm yết?

Ba phiên giao dịch tập trung tại TTGDCK TPHCM cho thấy sự thất bại của việc đưa trái phiếu (TP) Vietcombank lên niêm yết. Trong bối cảnh..

Ung Hoang Phuc Hinh nhu toi dang ban di nhan pham Ưng Hoàng Phúc: "Hình như tôi đang bán đi nhân phẩm"

Một năm trở lại đây, ca sĩ đã bứt phá nhanh chóng trên con đường sự nghiệp nhưng kèm theo đó, anh cũng là tâm điểm của scandal. Ưng Hoàng..

Fiorentina se ban CLB Fiorentina sẽ bán CLB

Đội bóng vừa đoạt Cup Italia này đang bị khủng hoảng tài chính, nợ lương cầu thủ trong thời gian dài. Do vậy, họ đang tìm mọi cách bán đi..

Bi nguoi than ban lam gai Bị người thân bán làm gái

Huyện Cẩm Thuỷ (Thanh Hoá) có 197 người bị bán, xã nào cũng có ít nhất 15-20 nạn nhân. Riêng xã Cẩm Tâm có 32 nạn nhân, phần lớn bị bắt đi..

Hargreaves van quyet tam den Premiership Hargreaves vẫn quyết tâm đến Premiership

Mặc dù Munich đã ký hợp đồng với Mark van Bommel nhưng câu lạc bộ vẫn quyết không bán đi Owen Hargreaves khi mà Man Utd muốn có được cầu..

Nhieu phu nu tre em bi nguoi than ban Nhiều phụ nữ, trẻ em bị người thân bán

Huyện Cẩm Thuỷ (Thanh Hoá) có 197 người bị bán, xã nào cũng có ít nhất 15-20 nạn nhân. Riêng xã Cẩm Tâm có 32 nạn nhân, phần lớn bị bắt đi..

Nhieu phu nu tre em bi nguoi than ban Nhiều phụ nữ, trẻ em bị người thân bán

Huyện Cẩm Thuỷ (Thanh Hoá) có 197 người bị bán, xã nào cũng có ít nhất 15-20 nạn nhân. Riêng xã Cẩm Tâm có 32 nạn nhân, phần lớn bị bắt đi..

Thanh dia tram huong "Thánh địa" trầm hương

TP - Toàn xã có 1.940 hộ dân thì cả 100% hộ đều trồng dó trầm. Từ những cụ già đến từng em nhỏ đều lao vào “thua đủ” với trầm hương,..

Van Der Vaart noi dien Van Der Vaart nổi điên...

Trước thông tin Valencia đang mồi chài Van Der Vaart, Hamburg cho biết sẽ không đời nào bán đi ngôi sao sáng nhất trong đội hình của mình...

Vuong quoc da doc nhat vo nhi o Lam Dong Vương quốc đá độc nhất vô nhị ở Lâm Đồng

“Tôi là người say mê với những viên đá. Vì thú say mê ấy tôi đã bán đi 4 căn nhà ở đường Đồng Khởi và Mạc Thị Bưởi (Q1, TP Hồ Chí Minh)..

Bac Ninh San xuat ruou tu con cong nghiep Bắc Ninh: Sản xuất rượu từ... cồn công nghiệp

Trong những cơ sở sản xuất rượu cồn, nhiều phi rượu đặc sản Đại Lâm và Làng Vân đang được chuẩn bị để bán đi khắp mọi vùng của đất nước...

Nguoi khien dat can phai no hoa Người khiến đất cằn phải "nở hoa"

Xác định cây quế là chủ lực phù hợp với chất đất, thổ nhưỡng và cho giá trị kinh tế cao. Hải đã bán đi những vật dụng có giá trị trong nhà..

Hop dong hon nhan "Hợp đồng" hôn nhân

Bố mẹ Đ.T.H. chấp nhận bán đi ba con trâu và cộng thêm 10 triệu đồng tiền mặt để cho cô con dâu tương lai thanh lý "Hợp đồng vợ chồng" có..

Hop dong hon nhan Hợp đồng hôn nhân

Bố mẹ H. chấp nhận bán đi ba con trâu và cộng thêm 10 triệu đồng tiền mặt để cho cô con dâu tương lai thanh lý "Hợp đồng vợ chồng" có nội..

Lua gai Mong ra nuoc ngoai ban trinh Lừa gái Mông ra nước ngoài bán trinh

3 cô gái Mông trẻ người, non dạ đã bị bọn buôn người lừa đưa sang Trung Quốc, bán đi sự trong trắng.

Hon 100 can bo giang vien to cao tieu cuc Hơn 100 cán bộ, giảng viên tố cáo tiêu cực!

Được xếp trong diện chờ phân nhà chính sách, nhưng chờ đến… 10 năm nay, hơn 100 cán bộ, giáo viên Trường đại học Ngoại ngữ Hà Nội vẫn..