» Tìm kiếm:

bán đảo đông dương

Sach cho tre em tren ban dao Dong Duong Sách cho trẻ em trên bán đảo Đông Dương

...Tôi được đến Vientiane để dự “Ngày hội đọc sách” do Trung tâm văn hoá và ngôn ngữ Pháp tổ chức ở Lào. Đó là một cuộc gặp gỡ quốc tế..

Ke Bang khoi da voi lon nhat ban dao Dong Duong Kẻ Bàng - khối đá vôi lớn nhất bán đảo Đông Dương

Nhà địa lý nổi tiếng Lê Bá Thảo đã từng đánh giá khối núi đá này rộng đến 10.000 km2, nằm vắt vẻo trên đỉnh Trường Sơn, nơi có đường biên..

Mot chuyen di vao long dat Một chuyến đi vào lòng đất

Năm 1995, sau khi chúng tôi thực hiện chuyến thám hiểm đỉnh núi Phanxipăng (Sapa - Lào Cai) - đỉnh núi cao nhất Đông Dương (3.143m), nhiều..

Chuong 18 Tro ve Hoa Ky Chương 18: Trở về Hoa Kỳ

Một người lính Pháp tên Henri Martin đến bán đảo Đông Dương để chuẩn bị đánh lại quân đội Nhật hoàng khi Thế chiến thứ II sắp kết thúc...

Han Quoc chinh thuc tham nhap TTCK Viet Nam Hàn Quốc chính thức thâm nhập TTCK Việt Nam

(VM)- Chiều 12/9, văn phòng đại diện tập đoàn Tập đoàn Đầu tư Chứng khoán Hàn Quốc (KIS) tại TP.HCM đã chính thức nhận giấy phép hoạt động..

Vang Pao mot quai thai lich su Vàng Pao- một "quái thai lịch sử"

Trong toàn bộ lịch sử những cuộc đối đầu ý thức hệ và lịch sử chiến tranh - cả qui ước lẫn bí mật - trên toàn bán đảo Đông Dương thế kỷ XX,..

Suwannaphumi Mien dat vang tiem nang Suwannaphumi - Miền đất vàng tiềm năng

Vùng đất này được coi là cổ xưa nhất Đông Nam Á, trải dài từ Myanmar tới đầu bán đảo Đông Dương, gồm Thái Lan, Lào và Campuchia. Một trong..

Chang duong 45 nam va quan he dac biet Viet Lao Chặng đường 45 năm và quan hệ đặc biệt Việt - Lào

Là kết quả của sự phát triển tiệm tiến trong nhiều thế kỷ, thập kỷ từ sự tự phát đến tự giác và được khuôn khổ hoá, quan hệ Việt Nam - Lào..

Mao hiem dinh Phanxipan Mạo hiểm đỉnh Phanxipan

Cách thị xã Lào Cai không xa nhưng nếu đi bộ, leo núi bạn phải mất từ 6 đến 7 ngày mới tới đỉnh Phanxipan. Đây là ngọn núi được mệnh danh..

Viet Nam Nong cot cua con duong to lua tin dung Việt Nam - Nòng cốt của "con đường tơ lụa" tín dụng

Đó là phát biểu của Trưởng đại diện Tập đoàn Đầu tư Chứng khoán Hàn Quốc (Korea Investment - Securities Co., Ltd), ông Yu Sang Ho, một nhận..