» Tìm kiếm:

bán được

Nhieu doanh nghiep oto lao dao vi dong xe du lich Nhiều doanh nghiệp ôtô lao đao vì dòng xe du lịch

Theo số liệu từ Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), 16 doanh nghiệp thành viên trong tháng 12/2006 đã bán được 6.134 xe các..

Nhu cau o to tang rat manh Nhu cầu ô tô tăng rất mạnh

Số liệu bán hàng từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho biết, trong tháng 6/2007 lượng xe bán ra của các thành viên đạt..

Thang 11 PS3 lan dau qua mat Wii Tháng 11, PS3 lần đầu qua mặt Wii

Tháng 11, thị trường game console Nhật Bản được chứng kiến “cú lội ngược dòng ngoạn mục của PlayStation 3. Lần đầu tiên hệ máy chơi game..

Chery tang truong manh Chery tăng trưởng mạnh

Trong tháng 3 vừa qua, hãng xe Trung Quốc Chery bán được 44.568 xe và trở thành nhà sản xuất nội địa bán được nhiều xe nhất kể từ năm 1987...

Xe Duc ban chay Xe Đức bán chạy

Đã có tổng số 128.408 xe do BMW sản xuất được bán ra trong tháng qua. Riêng những xe nhãn hiệu BMW có mức tăng tiêu thụ 5,% so với hồi đầu..

Nhan vien kinh doanh o to Nghe nhoc nhan va nhieu ap luc Nhân viên kinh doanh ô tô: Nghề nhọc nhằn và nhiều áp lực

Không dễ theo nghề và để thành công cũng không hề đơn giản. Nhưng nếu trung thực, cầu tiến và chăm chỉ, sẽ có nhiều cơ hội. Đó là tâm sự..

Wii gianh thang loi trong cuoc chien tay ba Wii giành thắng lợi trong cuộc chiến tay ba

Quá mải mê lao vào cuộc cạnh tranh khốc liệt nên Microsoft Xbox 360 của Microsoft và Sony PlayStation 3 đã tạo điều kiện cho Nintendo Wii..

Nhieu cuoc dau gia co phan that bai vi sao Nhiều cuộc đấu giá cổ phần thất bại, vì sao?

Có những cuộc đấu giá chỉ duy nhất một nhà đầu tư đăng ký tham gia, có trường hợp lượng đặt mua chỉ có vài phần trăm... Thế nào là đấu giá..

Ong trum kinh doanh tro choi dien tu Ông trùm kinh doanh trò chơi điện tử

Nói đến các loại trò chơi trẻ em của thời đại tin học và Internet, chẳng có mấy ai không biết đến thương hiệu Nintendo lừng danh của Nhật..

Canh dieu vang 2007 Se co Giai phim ban duoc nhieu ve nhat Cánh diều vàng 2007: Sẽ có Giải phim bán được nhiều vé nhất

Năm nay Cánh diều vàng có thêm hai giải thưởng phụ là Giải phim phục vụ khán giả đông nhất và Giải phim bán được nhiều vé nhất.

Tho Ho Xuan Huong ban duoc gap 5 lan tap tho doat giai Nobel Thơ Hồ Xuân Hương bán được gấp 5 lần tập thơ đoạt giải Nobel

Vừa qua, tại Mỹ, tập thơ của Hồ Xuân Hương đã bán được 15.000 bản. Đây là một hiện tượng đặc biệt trong phát hành thơ thế giới vì một tập..

10 loai xe it mat gia nhat sau 5 nam su dung 10 loại xe ít mất giá nhất sau 5 năm sử dụng

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc xe mới, có lẽ một trong những điều cần cân nhắc là chọn loại xe nào để khi muốn bán lại thì ít bị mất giá..

Apple Lieu linh cung iPhone Apple: Liều lĩnh cùng iPhone?

Để đạt mục tiêu bán được 10 triệu iPhone tính cho tới cuối năm 2008, mỗi ngày, Apple phải bán được ít nhất 27.000 chiếc điện thoại này...

Tran VN Slavia Praha Moi ban duoc hon 1.100 ve Trận VN – Slavia Praha: Mới bán được hơn 1.100 vé!

(TP) Những thông tin lập lờ về đối thủ Slavia Praha của khiến vé trận đấu ngày 1/5 trở nên ế ẩm nặng. Đơn vị phân phối vé chỉ còn biết hy..

Mercedes VN giam manh doanh so Mercedes VN giảm mạnh doanh số

Tháng 12, hãng xe Đức bán được vỏn vẹn 35 chiếc, giảm tới 78% so với con số 162 chiếc trong tháng 11. Trong khi đó, các đối thủ Nhật Bản..

Apple Se ban duoc 1 trieu iPhone trong quy nay Apple: Sẽ bán được 1 triệu iPhone trong quý này

Như để trả lời cho số liệu gây thất vọng do AT-T công bố ngày hôm qua, Apple cho biết riêng trong 36 giờ xuất xưởng đầu tiên, hãng đã bán..

Bill Gates Vista da ban duoc gan 40 trieu ban Bill Gates: Vista đã bán được gần 40 triệu bản

Ngày hôm qua, 15/5, tại Hội thảo kỹ thuật phần cứng WinHEC, Chủ tịch hãng sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới Bill Gates cho biết Microsoft..

Ban duoc hon 8 3 ty dong qua san thu cap Bán được hơn 8,3 tỷ đồng qua sàn thứ cấp

Sàn giao dịch OTC Hà Nội sáng nay đóng cửa phiên giao dịch đầu tiên với tổng số 622.854 cổ phiếu bán được.

Microsoft ban duoc 20 trieu ban Vista Microsoft bán được 20 triệu bản Vista

Ngày hôm qua, 26/3, Microsoft cho biết hãng đã bán được hơn 20 triệu giấy phép sử dụng Windows Vista ngay trong tháng đầu tiên kể từ khi hệ..

Airbus ACJ ban duoc 14 may bay Airbus ACJ bán được 14 máy bay

Airbus ACJ vừa nhận được thêm một đặt hàng mới đưa tổng số loại máy bay tư nhân và máy bay dành cho các nhân vật cao cấp của Cty bán được..