» Tìm kiếm:

bác sĩ nhãn khoa

Do mat Can mot bac si nhan khoa Đo mắt: Cần một bác sĩ nhãn khoa!

Việc khám và đo mắt đúng trước hết cần được thực hiện bởi một bác sĩ nhãn khoa cùng một kỹ thuật viên khúc xạ với đủ những trang thiết bị..

Bac si nhan khoa Bác sĩ nhãn khoa

Một bác sĩ nhãn khoa sau khi thực hiện thành công một ca phẫu thuật mắt cho một hoạ sĩ nổi tiếng bị mù. Để tỏ lòng biết ơn, ông hoạ sĩ nọ..

Cai chip vao nhan cau de chua benh thi giac Cài chip vào nhãn cầu để chữa bệnh thị giác

Trong vòng hai tuần tới, các bác sĩ nhãn khoa bang Illinois, Mỹ, sẽ cấy một con chip vào cầu mắt của 3 bệnh nhân bị thoái hóa võng mạc di..

Benh vien bay va nhung nguoi tro ve “Bệnh viện bay” và những người “trở về”

Chiếc máy bay hiệu McDonnel Douglas DC-10 số hiệu N220AU, mệnh danh “bệnh viện bay” (BVB) Orbis, đã sải cánh 24 năm khắp năm châu trong..

Sieu pham de doi Siêu phẩm để đời

Một nữ họa sĩ nổi tiếng thế giới, giữa lúc sự nghiệp đang lên tới đỉnh vinh quang thì bị suy giảm thị lực. Sợ sẽ phải sớm xa rời con đường..

Tac pham kinh di Tác phẩm kinh dị

Một nữ họa sĩ nổi tiếng thế giới, giữa lúc sự nghiệp đang lên tới đỉnh vinh quang thì bị suy giảm thị lực. Sợ sẽ phải sớm xa rời con đường..

Benh vien bay den Da Nang “Bệnh viện bay” đến Đà Nẵng

TP - Ngoài dòng chữ Orbis Saving Sight WorldWide (Vì một thế giới không mù lòa) trên thân mình, chiếc máy bay DC-10 nhìn bề ngoài không có..

Cham soc toc nhuom Chăm sóc tóc nhuộm

Hiện nay phong trào nhuộm tóc ngày càng trở nên phổ biến. Người trung niên, người lớn tuổi tóc bạc thì nhuộm đen. Người trẻ có tóc đen lại..

Benh vien Bay se den Da Nang vao giua thang 3 "Bệnh viện Bay" sẽ đến Đà Nẵng vào giữa tháng 3

“Bệnh viện Bay” của Tổ chức Orbis International đã có kế hoạch đến Đà Nẵng lần thứ hai, từ ngày 15/3 đến ngày 5/4/2008 để thực hiện..

Nam 2010 se giam ty le mu xuong con 0 5 Năm 2010, sẽ giảm tỷ lệ mù xuống còn 0,5%

Từ ngày 5 đến ngày 8.12, tại Đà Nẵng, Hội Nhãn khoa Việt Nam tổ chức Hội nghị phòng chống mù lòa và khoa học kỹ thuật ngành mắt toàn quốc..

Doi dieu ve kinh ap trong Đôi điều về kính áp tròng

Kính áp tròng có công dụng không khác kính thuốc thông thường, có thể sửa chữa các tật khúc xạ của mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị và..

Ngay hoi cham soc mat mien phi Ngày hội chăm sóc mắt miễn phí

Trong hai ngày 12, 15/10/2006, người dân Hà Nội và TP. HCM sẽ có cơ hội được các bác sĩ Nhãn khoa khám chữa mắt, kiểm tra thị lực miễn phí..

Deo kinh can chua du so khien mat nang them Đeo kính cận chưa đủ số khiến mắt nặng thêm

Từ nhiều thập kỷ nay, các bác sĩ nhãn khoa thường cho bệnh nhân cận thị dùng kính thấp hơn độ cận thực của họ. Một nghiên cứu mới đây của..

Ai khong nen deo kinh ram Ai không nên đeo kính râm?

Những người đã bị các bệnh về mắt muốn đeo kính râm phải đến bác sĩ nhãn khoa kiểm tra xem mắt thế nào. Nếu bị những chứng như: viêm màng..

Dieu tri tat khuc xa o mat Điều trị tật khúc xạ ở mắt

Để nhìn rõ vật, các tia sáng phải bị bẻ cong (còn gọi là bị khúc xạ) khi đi qua các môi trường quang học trong suốt của mắt để hội tụ đúng..

Nhin xa Nhìn xa

Bệnh nhân phàn nàn với bác sĩ nhãn khoa: Tôi không thể nhìn thấy những vật ở xa.> Luật... tránh thai / Quảng cáo quá đáng / Bác sĩ nhãn khoa

Chien tranh mat tai An Do "Chiến tranh mắt" tại Ấn Độ

Hiệp hội Bác sĩ nhãn khoa Ấn Độ (AIOS) vừa nộp đơn lên Tòa Thượng thẩm thủ đô New Delhi yêu cầu cấm chiếu bộ phim Naina (Đôi mắt). Bộ phim..