» Tìm kiếm:

bá tước

Anh Vi ba tuoc mat tich Anh: Vị bá tước mất tích

Ông Anthony Ashley Cooper, 66 tuổi, là Bá tước thứ 10 của dòng họ Shaftesbury, bị mất tích hồi tháng 11/2004, một vài ngày sau khi tới..

Johnny Depp Thoi cuop bien lam ba tuoc Johnny Depp: Thôi cướp biển, làm bá tước

Khán giả Việt Nam đã quen với Johnny Depp – Tay thuyền trưởng lập dị nhưng tốt bụng trong “Cướp biển vùng Caribbean”. Nhưng mới đây,..

Su tu do su noi loan cua nhung tam hon tu nguc “Sự tự do”, sự nổi loạn của những tâm hồn tù ngục

Cuộc sống trong xã hội phong kiến luôn đưa con người vào một khuôn khổ ngột ngạt và tù túng. “Sự tự do” là một bản tuyên ngôn về ước vọng..

Cau chuyen ve mot nu ba tuoc khat mau Câu chuyện về một nữ bá tước khát máu

Xinh đẹp, thông minh nhưng tàn ác thì kim cổ không ai sánh bằng, Erzsebet Bathory có lẽ là người đàn bà có một không hai trong lịch sử về..

Con sot tac pham moi cua A Dumas Cơn sốt tác phẩm mới của A.Dumas

Một cơn sốt Dumas lại dâng lên ở Pháp và trên thế giới với bộ tiểu thuyết cuối cùng của ông, 1000 trang, 118 chương: Hiệp sỹ Hector de..

Ma ca rong thuoc ve ai Ma cà rồng thuộc về ai?

Bá tước Ottomar Rodolphe Vlad Dracul (người Đức) vừa chịu cảnh "gậy ông đập lưng ông" khi kiện một nhà buôn rượu qua Internet dám dùng tên..

10 nguoi phu nu tan ac nhat trong lich su 1 10 người phụ nữ tàn ác nhất trong lịch sử (1)

Elizabeth Báthory, nữ bá tước vùng Trasylvania, Hungari ở thế kỷ 16, người làm cả thế giới phải kinh sợ với “kỳ tích” đã được ghi vào..

Tomb Raider Anniversary Lara Croft tai xuat giang ho Tomb Raider: Anniversary - Lara Croft "tái xuất giang hồ"

Trong Tomb Raider: Anniversary, người chơi sẽ hóa thân thành nữ bá tước khả ái Lara Croft để khám phá hàng trăm lăng mộ cổ trên khắp thế..

Cong nuong Diana me Dodi nhu dieu do Công nương Diana mê Dodi như “điếu đổ”

Mẹ kế của Công nương Diana hôm qua đã nói trước cơ quan điều tra rằng Diana và Dodi al-Fayed “say nhau như điếu đổ”, và khi tai nạn xảy..

Hoang gia Anh chao don thanh vien moi Hoàng gia Anh chào đón thành viên mới

Cung điện Buckingham ngày 18/12 chính thức thông báo hoàng gia Anh vừa chào đón thành viên mới nhất - con trai của Hoàng tử Edward và nữ bá..

Tro choi dinh menh “Trò chơi định mệnh”

“Trò chơi định mệnh” (tựa gốc “Stay alive”) sẽ mang đến cho khán giả cảm giác nghẹt thở và hồi hộp bởi ba yếu tố: máu, hình ảnh hư..

Bin Laden tung co ke hoach khung bo nuoc My bang cocain tam doc Bin Laden từng có kế hoạch khủng bố nước Mỹ bằng cocain tẩm độc

Theo website của báo Bưu điện Washington ra ngày 27/7, al-Qaeda đã định sát hại hàng nghìn người Mỹ bằng cocain tẩm độc dược. May thay, các..

Nu ba tuoc Nữ bá tước

Đã nhiều lần “múa cọ” trên khuôn mặt xinh đẹp của Tăng Thanh Hà, chuyên viên trang điểm Hùng Max đã “thạo” hết những ưu và khuyết..

HBO 228 Stay Alive HBO 22/8: Stay Alive

Sau cái chết bí ẩn của một thành viên, nhóm bạn trẻ có trong tay cuốn video game mang tên Stay Alive, một trò chơi điện tử bạo lực có nội..

HBO 33 Stay Alive HBO 3/3: Stay Alive

Sau cái chết bí ẩn của một thành viên, nhóm bạn trẻ có trong tay cuốn video game mang tên Stay Alive, một trò chơi điện tử bạo lực có nội..

Tro choi dinh menh Trò chơi định mệnh

Gọi là định mệnh, bởi nó là cuộc chơi giữa sự sống và cái chết. Tham gia trò chơi, bạn phải thắng, bằng không sẽ chẳng bao giờ nhìn thấy..

Sach hoi hoa Viet cua mot nu ba tuoc Phap Sách hội họa Việt của một nữ bá tước Pháp

TTCN - Mỹ thuật VN vừa đón nhận một tác phẩm nghiên cứu mới: cuốn Hội họa Việt Nam, cuộc phiêu lưu giữa truyền thống và hiện đại (La..

Elysee Tham cung bi su Élysée - Thâm cung bí sử

Khi bá tước Evreux cho xây dựng dinh thự lộng lẫy này, ông hoàn toàn không ngờ rằng nó lại trở thành chỗ ở và nơi làm việc của nhiều hoàng..

Phien dich de khai sang Kinh nghiem Nhat Ban Phiên dịch để khai sáng - Kinh nghiệm Nhật Bản

Nước Nhật biết đến văn học Tây Phương từ thế kỷ 16 nghĩa là rất sớm và tỏ ra có tính hiếu kỳ, cầu tiến, muốn biết người để biết mình...

Ba dien tu tuong niem Dostoievski Ba diễn từ tưởng niệm Dostoievski

Xét cho cùng thì vấn đề thể loại chỉ là cơ sở để tiếp cận tư tưởng thẩm mỹ của tác giả nên có thể coi câu nói trác tuyệt của nhà nghiên cứu..