Tuong Phat ngoi lon nhat the gioi bi mua axit bao mon Tượng Phật ngồi lớn nhất thế giới bị mưa axít bào mòn

Các trận mưa axít đang bào mòn bức tượng Phật ngồi lớn nhất thế giới ở thành phố Lạc Sơn thuộc tỉnh Tứ Xuyên (Tây Nam, Trung Quốc).

Hon cuoi co hinh dang gi Hòn cuội có hình dạng gì?

Chẳng có hai hòn cuội nào giống nhau hoàn toàn, song tất cả chúng dường như đều đi đến một hình dạng toán học duy nhất - vật thể tròn với..

Nhung thoi quen bao mon sac dep Những thói quen bào mòn sắc đẹp

TTCN - Phẫu thuật chỉnh hình có thể là một trong những phương pháp nhanh nhất để tái tạo sự trẻ đẹp của bạn, tuy nhiên đó không phải là..

Dung de cong nghe bao mon tri tuong tuong Đừng để công nghệ "bào mòn" trí tưởng tượng

CNTT và viễn thông cho chúng ta khả năng liên lạc nhanh chóng và tiện lợi với mọi người ở mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, mặt trái của sự kết..

Nhung thoi quen bao mon sac dep Những thói quen bào mòn sắc đẹp

Các chuyên gia chống lão hóa đã chỉ ra 9 thói quen có thể tàn phá sắc đẹp để bạn biết cách tự ngăn ngừa trước khi phải đi đến thao tác cuối..

Su rung cam va sang tao cua hoc sinh co nguy co bao mon "Sự rung cảm và sáng tạo của học sinh có nguy cơ bào mòn"

Giáo sư, nhà giáo nhân dân Hoàng Như Mai đã nhận xét như vậy trong cuộc trao đổi với TS về sự kiện bài văn lạc đề của học sinh Nguyễn Phi..

Cong nghe bao mon tri tuong tuong Công nghệ bào mòn trí tưởng tượng

Điện thoại di động, máy tính hay những công nghệ liên lạc hiện đại như IM... được làm ra nhằm tạo thuận tiện cho cuộc sống. Nhưng nếu lạm..

Lang kinh tu nhien Lăng kính tự nhiên

Đây là tảng đá nổi tiếng trên ngọn núi Bucegi thuộc dãy núi Carpatian (phía nam thành phố Brasov, Romania) bởi nó tựa như pho tượng nhân sư..

Ai la than bao ho cho cac di tich co Ai là thần bảo hộ cho các di tích cổ?

Thời gian tàn phá tất cả, kể cả những thứ tưởng như vĩnh cửu nhất - đá. Những bức tượng đá, phù điêu, bia đá… trong các công trình kiến..

7 van de can hoa giai trong hon nhan 7 vấn đề cần hóa giải trong hôn nhân

Khi mối quan hệ giữa vợ chồng bạn trở nên căng thẳng, thậm chí rạn nứt đừng vội nghĩ rằng vì người nọ đã chán người kia rồi, rằng thời gian..

Su me hoac cua the gioi da canh Sự mê hoặc của thế giới đá cảnh

Những người săn đá thường coi hành trình của mình là "cuộc tìm kiếm nhân duyên". Bởi khi được đem về, tuổi của viên đá có khi đã hàng triệu..

Rang xin vi uong do co gaz Răng xỉn vì uống đồ có gaz

Uống những đồ uống có gaz khiến cho men răng bị huỷ hoại khá nghiêm trọng. Điều này đã được chứng minh là do trong đồ uống đó có chứa lượng..

Rang xin vi uong do co gaz Răng xỉn vì uống đồ có gaz

Uống những đồ uống có gaz khiến cho men răng bị huỷ hoại khá nghiêm trọng. Điều này đã được chứng minh là do trong đồ uống đó có chứa lượng..

Len dinh Bang Am Lên đỉnh Bằng Am

Chuyện kể rằng: Không rõ vào thời nào, một vị nho sĩ đã đến ẩn tu tại đỉnh núi này. Ông đã dựng lên một cái am và ngày đêm tu luyện, chờ..

Tim hieu ve u xo vom mui hong Tìm hiểu về u xơ vòm mũi họng

Uxơ vòm mũi họng là một trong những bứơu lành tính hay gặp nhất ở con trai ,chính vì vậy bướu này còn được gọi là Juvenile nasopharyngeal..

Ve bien mien Trung tim dau Cham Về biển miền Trung tìm dấu Chăm

Những bãi biển dọc duyên hải miền Trung xưa đề huề thuyền ghe Chăm nay có khi chỉ còn lại những làng mạc lặng lẽ. Nhưng lần tìm và tái hiện..

Dieu tri lo chan long to Điều trị lỗ chân lông to

Từ thời xa xưa, hệ lông có chức năng bảo vệ cơ thể giảm mất nhiệt và là hàng rào đầu tiên bảo vệ da khỏi sự bào mòn và xâm nhập của các hóa..

Tang ozone dang bi bao mon Tầng ozone đang bị bào mòn

Các nhà khoa học vừa cảnh báo rằng tầng ozone ở Bắc Cực trong mùa đông này hiện đang mỏng chưa từng có.

Hang tram ty dong dau tu cua 112 dang bi bao mon Hàng trăm tỷ đồng đầu tư của 112 đang bị bào mòn

Theo quy luật Moore nổi tiếng, cứ sau 18 tháng, tốc độ xử lý của hệ thống tăng gấp đôi còn giá thì giảm xuống một nửa. Trong khi đó, sản..

Star movies 118 BIG DADDY Star movies 11/8: BIG DADDY

Cùng với mức sống ngày một cao, giá trị gia đình trong xã hội phương Tây ngày càng bị bào mòn. Tuy nhiên điện ảnh Hollywood vẫn chứng minh..