» Tìm kiếm:

bào chữa

Mai Van Dau bi de nghi muc an 1012 nam tu Mai Văn Dâu bị đề nghị mức án 10-12 năm tù

Sau gần 6 ngày xét xử, chiều 20/3, Hội đồng xét xử (HĐXX) chuyển qua phần luận tội. Đại diện Viện Kiểm sát Nhân dân TPHCM (giữ quyền công..

Nuoc mat va noi dau cua nguoi lam chung Nước mắt và nỗi đau của người làm chứng

Việc người thanh niên Nguyễn Minh Hùng hai lần bị TAND tỉnh Tây Ninh kết án tử hình, như Thanh Niên đã thông tin,ngoài những chi tiết "có..

Le Bao Quoc bi de nghi muc an 2830 nam tu Lê Bảo Quốc bị đề nghị mức án 28-30 năm tù

Sáng 20/8, VKS nhân dân tỉnh Bình Dương đã buộc tội cựu luật sư siêu lừa Lê Bảo Quốc với 5 tội danh, trong đó mức án tội lừa đảo chiếm đoạt..

Rac roi cua 3 luat su dang ky bao chua cho Nam Cam Rắc rối của 3 luật sư đăng ký bào chữa cho Năm Cam

“TAND TP HCM chỉ định ông Trừng bào chữa cho Năm Cam là sai. Ông này hiện là giám đốc công ty luật, theo Pháp lệnh Luật sư, không được..

Dung Hue bat khoc Dũng Huế bật khóc...

Chiều 3/8, khi được phép nói lời cuối cùng, Dũng Huế đã bật khóc nức nở trước vành móng ngựa và xin gửi lời tạ lỗi Thiếu tướng Cao Ngọc..

Hai luat su nhan bao chua cho Nam Cam Hai luật sư nhận bào chữa cho Năm Cam

Từ hôm nay, TAND TP HCM bắt đầu cho các luật sư tiếp cận nghiên cứu hồ sơ vụ án. Ông Nguyễn Cẩm, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư Hải Phòng, và ông..

De nghi bao chua cho Van Quyen cua luat su co sai sot Đề nghị bào chữa cho Văn Quyến của luật sư có sai sót

TP - Từ trong trại tạm giam T16 Bộ Công an, bị can Phạm Văn Quyến vẫn khước từ luật sư bào chữa từ giai đoạn điều tra. Bản thân đề nghị bào..

1.100 luat su bao chua cho Saddam Hussein rut lui 1.100 luật sư bào chữa cho Saddam Hussein rút lui

Khoảng 1.100 luật sư Iraq tuyên bố sẽ rút khỏi đoàn bào chữa cho cựu tổng thống Saddam Hussein do không được chính quyền sở tại và liên..

Toa an yeu cau chi dinh luat su khac bao chua cho Nam Cam Toà án yêu cầu chỉ định luật sư khác bào chữa cho Năm Cam

Hôm qua, TAND TP HCM có công văn gửi Đoàn Luật sư thành phố yêu cầu cử một luật sư khác bào chữa chỉ định cho Trương Văn Cam. Tuy nhiên,..

Nha van Nguyen Khoa Dang voi 216 lan lam thay cai Nhà văn Nguyễn Khoa Đăng với 216 lần làm… "thầy cãi"

Hai trăm mười sáu lần ra toà làm "thầy cãi" cho hàng trăm số phận cũng đủ để cho nhà văn Nguyễn Khoa Đăng ngẫm lại sự đời bằng một tuyển..

Luat su Nguyen Dang Trung duoc bao chua cho Nam Cam Luật sư Nguyễn Đăng Trừng được bào chữa cho Năm Cam

Hôm qua, luật sư Nguyễn Đăng Trừng (Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố) đã rút tên khỏi Công ty Luật Sài Gòn và gia nhập Văn phòng Luật sư..

Co nen quy dinh muc tran cho thay cai Có nên quy định mức trần cho thày cãi?

Theo Dự thảo Nghị định hướng dẫn chi tiết Luật Luật sư (có hiệu lực từ 01/1/2007), mức trần tối đa phí luật sư trong các vụ án hình sự là..

39 luat su nhan bao chua trong vu Nam Cam 39 luật sư nhận bào chữa trong vụ Năm Cam

Hết ngày làm việc hôm qua, TAND TP HCM đã hoàn tất thủ tục tham gia tố tụng với 39 luật sư bào chữa cho các bị cáo trong vụ án Năm Cam và..

Luat su de nghi tuyen Mai Van Dau vo toi Luật sư đề nghị tuyên Mai Văn Dâu vô tội

Luật sư Phan Trung Hoài và bà Nguyễn Diên Hồng (vợ bị cáo Mai Văn Dâu) tại phiên tòa.Trong bài bào chữa của mình, các luật sư bào chữa cho..

Them nhieu luat su bao chua trong vu Nam Cam Thêm nhiều luật sư bào chữa trong vụ Năm Cam

Hôm qua, ông Nguyễn Phước Thuận, Đoàn Luật sư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, luật sư thứ 70 tham gia tố tụng trong vụ án Năm Cam, đã tới TAND TP..

Luat su to Bui Tien Dung chay an Luật sư "tố" Bùi Tiến Dũng chạy án

Sáng nay, HĐXX dành thời gian cho 11 luật sư trình bầy quan điểm trong phần tranh tụng. Các luật sư bào chữa đều cho rằng không đủ chứng cứ..

Co nen quy dinh muc tran thu lao cho luat su Có nên quy định mức trần thù lao cho luật sư?

Theo Dự thảo Nghị định hướng dẫn chi tiết Luật Luật sư (có hiệu lực từ 01/1/2007), mức trần tối đa phí luật sư trong các vụ án hình sự là..

Luat su bao chua cho Saddam Hussein bi giet Luật sư bào chữa cho Saddam Hussein bị giết

Ông Khamis al-Obeidi, một trong các luật sư bào chữa cho vị cựu Tổng thống Saddam Hussein, đã bị sát hại hôm nay 21/6 sau khi cảnh sát phát..

Trieu tap ba Nguyen Dien Hong vo bi cao Mai Van Dau cung 20 nguoi lien quan Triệu tập bà Nguyễn Diên Hồng, vợ bị cáo Mai Văn Dâu cùng 20 người liên quan

* Bị cáo Mai Văn Dâu nhờ 3 luật sư bào chữaTheo nguồn tin riêng của báo Thanh Niên, đến nay đã có 3 luật sư tham gia phiên toà để bào chữa..

Gia dinh bi can Nguyen Viet Tien moi luat su bao chua Gia đình bị can Nguyễn Việt Tiến mời luật sư bào chữa

Hôm qua 25/4, luật sư Hoàng Văn Dũng thuộc Văn phòng luật sư Phạm Hồng Hải (Đoàn luật sư Hà Nội) đã gửi đơn tới Cơ quan Cảnh sát điều tra -..