Ban tron truc tuyen Dang vien lam kinh te tu nhan Bàn tròn trực tuyến “Đảng viên làm kinh tế tư nhân”

Chỉ trong mấy tiếng đồng hồ, bạn đọc đã gửi hơn 800 câu hỏi tham gia Bàn tròn trực tuyến về chủ đề “Đảng viên làm kinh tế tư bản tư..

Ban tron cho ba nguoi Bàn tròn cho ba người

Luân, Lâm và tôi, bất kỳ ý nghĩ nào liên quan đến ba chúng tôi, đều gợi lên trong đầu tôi hình ảnh ba người đàn ông ngồi quanh một chiếc..

Ban tron truc tuyen EURO 2004 Nhung gi dong lai Bàn tròn trực tuyến: EURO 2004 - Những gì đọng lại

14h30 chiều 5/7, Tiến sĩ Vũ Công Lập, HLV Vương Tiến Dũng và cựu trọng tài Đoàn Phú Tấn đã có mặt tại Toà soạn TS để tham gia cuộc bàn tròn..

Ban tron Nhan dien doi song van hoc hom nay Bàn tròn "Nhận diện đời sống văn học hôm nay"

Trước thềm Đại hội Hội Nhà văn VN lần thứ 7 (23 đến 25-4-2005), song song với diễn đàn văn học "Người đọc đang chờ đợi gì ở các nhà văn ?",..

Truc tuyen voi cac thu khoa 30 diem Ban ve cach day va hoc Trực tuyến với các thủ khoa 30 điểm : Bàn về cách dạy và học

Hiện nay, những thủ khoa 30 điểm đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước, những tấm gương về học sinh nghèo ở quê, không trường chuyên lớp..

Dai hoc la con duong duy nhat Ban tron truc tuyen Đại học là con đường duy nhất? (Bàn tròn trực tuyến)

Buổi Bàn tròn trực tuyến xoay quanh đề tài " Đại học là con đường duy nhất?" đang diễn ra sôi nổi tại tòa soạn TS. Các khách mời đang cùng..

Bat dau ban tron truc tuyen Ca khuc Viet Nam hom nay Bắt đầu bàn tròn trực tuyến "Ca khúc Việt Nam hôm nay"

Từ 9-12 giờ sáng nay 21-3, TT tổ chức cuộc đối thoại giữa bạn đọc và các nhạc sĩ qua bàn tròn trực tuyến “Ca khúc VN hôm nay". Đi tìm..

Ban tron truc tuyen Nghich ly cua thi truong dat dai Bàn tròn trực tuyến: Nghịch lý của thị trường đất đai

Liên tục trong nhiều năm qua, câu chuyện đất đai luôn là thời sự nóng với người dân cũng như với các nhà hoạch định chính sách. Dường như..

Ban tron truc tuyen Lam gi de bong da Viet Nam trong sach Bàn tròn trực tuyến: Làm gì để bóng đá Việt Nam trong sạch?

(TP) Tham gia Bàn tròn có các cầu thủ, trọng tài, nhà báo thể thao cùng các quan chức của Liên đoàn Bóng đá VN. Những người trong cuộc sẽ..

Ban tron Phim huong den khan gia Bàn tròn: Phim hướng đến khán giả

“Đại hội 6 sẽ đánh dấu bước chuyển cực kỳ quan trọng của điện ảnh Việt Nam: chính thức bước vào cơ chế thị trường”. NSND Trần Thế Dân -..

Moi ban doc theo doi va tham gia Ban tron truc tuyen Mời bạn đọc theo dõi và tham gia Bàn tròn trực tuyến

(TP) Hiện nay, trên TP đang diễn ra Bàn tròn trực tuyến với chủ đề “Chống tham nhũng thế nào cho hiệu quả ?” (Công chức với chữ Liêm)...

Bo truong Cong nghiep Hoang Trung Hai ung ho sang kien ban tron truc tuyen ve gia dien tren Tien phong Online Bộ trưởng Công nghiệp Hoàng Trung Hải ủng hộ sáng kiến bàn tròn trực tuyến về giá điện trên Tiền phong Online

“Diễn đàn TP” đã nhận được gần 1000 ý kiến phản hồi của độc giả trên cả nước thắc mắc về cách tính giá điện mới của Tổng Cty Điện lực..

Nguyen TBT Le Kha Phieu gui thu den Ban tron truc tuyen chong tham nhung Nguyên TBT Lê Khả Phiêu gửi thư đến Bàn tròn trực tuyến chống tham nhũng

Nhân dịp TP mở Bàn tròn trực tuyến Chống tham nhũng thế nào cho hiệu quả (Hay là công chức với chữ Liêm), Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu..

Ban tron truc tuyen Phim huong den khan gia Bàn tròn trực tuyến: Phim hướng đến khán giả

“Đại hội 6 sẽ đánh dấu bước chuyển cực kỳ quan trọng của điện ảnh Việt Nam: chính thức bước vào cơ chế thị trường”, NSND Trần Thế Dân -..

Ban tron truc tuyen ve lich su bong da VN Bàn tròn trực tuyến về lịch sử bóng đá VN

14h30 chiều 15/3, các ông Dương Trung Quốc - Tổng Thư ký Hội sử học VN; Ngô Xuân Quýnh - Phó ban bóng đá phong trào LĐBĐ VN và nhà báo thể..

Ban tron truc tuyen Bao Chanchu Ban ve cong tac du bao Bàn tròn trực tuyến : Bão Chanchu - Bàn về công tác dự báo

TPO- Nhằm tìm hiểu thực trạng công tác dự báo bão Chanchu và hiệu quả của thông tin đến ngư dân đánh bắt xa bờ, TP phối hợp cùng Diễn đàn..

Cham tay vao la thay moi Chạm tay vào là thấy mới

Nhà sư Thích Thanh Thắng mượn câu thơ của Trần Nhân Tông để ví von với cách viết văn của Nhật Chiêu: “Nhất hồi niêm xuất nhất hồi tân”..

Ba n tro n tru c tuye n San ho c bo ng Co kho khong Bàn tròn trực tuyến: Săn học bổng - Có khó không?

Bạn đã từng nghe và biết rất nhiều người đi du học bằng học bổng. Bạn cũng từng nghe về cái gọi là "săn học bổng". Bạn muốn được đi du học..