TOEFL iBT Phien ban moi trong thi TOEFL TOEFL iBT: Phiên bản mới trong thi TOEFL

Thi chứng chỉ TOEFL quốc tế mà không cần phải gửi bài thi qua Mỹ, không cần chờ đợi hàng tháng trời mới có kết quả, bài thi cho phép kiểm..

TOEFL iBT Buoc dot pha cong nghe trong thi TOEFL TOEFL iBT: Bước đột phá công nghệ trong thi TOEFL

Thi chứng chỉ TOEFL quốc tế mà không cần phải gửi bài thi qua Mỹ, không cần chờ đợi hàng tháng trời mới có kết quả, bài thi cho phép kiểm..

Diem san toi thieu la 15 Điểm sàn tối thiểu là 15

Phổ điểm thi vào ĐH, CĐ năm nay sẽ rất “đẹp” vì điểm bài thi cao hơn năm trước, điểm chuẩn sẽ cao hơn và điểm sàn tối thiểu phải là 15...

Thi trac nghiem Nhung canh bao gio chot Thi trắc nghiệm: Những cảnh báo giờ chót

Kỹ năng làm một bài thi tự luận sao cho đạt yêu cầu đã khó, đối với bài thi trắc nghiệm còn khó hơn. Trong khi đó, khuyến cáo từ phía Cục..

Vu mat bai thi tot nghiep THPT nhieu uan khuc Vụ mất bài thi tốt nghiệp THPT nhiều uẩn khúc

Buổi thi đầu tiên (môn Văn) tại Hội đồng thi THPT Lương Sơn - Hòa Bình đã xảy ra sự cố: bài thi của thí sinh Lê Thành Duy bị mất. Sau đó..

Bai thi tot nghiep THPT co canh Bài thi tốt nghiệp THPT “có cánh”

Buổi thi đầu tiên (môn văn) tại Hội đồng thi THPT Lương Sơn - Hòa Bình đã xảy ra sự cố: Bài thi của thí sinh Lê Thành Duy bị mất. Sau đó..

Tong diem toi da cho 3 bai thi DH la 33 diem Tổng điểm tối đa cho 3 bài thi ĐH là 33 điểm?

Có thang điểm 11 cho bài thi ĐH không? Tổng điểm tối đa cho kết quả thi của thí sinh (không kể các loại điểm cộng ưu tiên) có thể vượt quá..

80 bai thi dat diem duoi trung binh 80% bài thi đạt điểm dưới trung bình

Thống kê sơ bộ các bài thi đã chấm thì điểm trên trung bình chiếm chưa đến 20%. Điểm trung bình chung của các bài thi môn Toán đã chấm là..

Be boi gian lan thi cu trong quan doi My Ky I Bê bối gian lận thi cử trong quân đội Mỹ (Kỳ I)

Chương trình Khóa học hàm thụ Lục quân (ACCP) được thiết kế nhằm giúp đỡ các binh sĩ học tập những kỹ năng quân sự mới đồng thời giành được..

Tu van truc tuyen thi trac nghiem DH CD 2007 Tư vấn trực tuyến thi trắc nghiệm ĐH-CĐ 2007

Vào 9h30 sáng nay, 13/3, tại tòa soạn TP đã diễn ra buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề: “Hướng dẫn làm bài thi trắc nghiệm và giải đáp..

Tranh luan ve cach day va hoc nhan bai van duy nhat dat diem 10 Tranh luận về cách dạy và học nhân bài văn duy nhất đạt điểm 10

Hiện tượng bài văn duy nhất trên cả nước trong kỳ thi ĐH-CĐ vừa qua đạt điểm 10 lại quá giống với bài văn mẫu đã gây sự chú ý của bạn đọc...

Hai bai thi an tuong nhat thuoc ve thanh nien Hai bài thi ấn tượng nhất thuộc về thanh niên

Vượt qua gần 900 000 bài thi của các tổ chức, cá nhân thuộc thành phố Hà Nội, bài thi của Đoàn trường ĐH Ngoại thương và bài thi của 3 cán..

Phuc khao bai thi nhu the nao Phúc khảo bài thi như thế nào?

Những ngày qua, nhiều email gửi về toà soạn hỏi về điều kiện, thời gian và các thủ phúc khảo bài thi. TS giới thiệu những quy định về vấn..

Ha Noi Xu ly 214 bai thi vao he THPT chuyen co dau hieu la Hà Nội: Xử lý 214 bài thi vào hệ THPT chuyên "có dấu hiệu lạ"

Ngày 30/6, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết: Lần đầu tiên trong kỳ thi tuyển sinh vào hệ..

Hon 80 bai thi DH dat diem duoi trung binh Hơn 80% bài thi ĐH đạt điểm dưới trung bình

Hôm qua, 21-7, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long đã dẫn đầu đoàn công tác kiểm tra việc chấm thi tuyển sinh tại một số trường ĐH trên địa..

Dau hieu la trong hang tram bai thi vao khoi Chuyen ngu “Dấu hiệu lạ” trong hàng trăm bài thi vào khối Chuyên ngữ

Gần 200 bài thi vào khối Chuyên ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội đồng loạt có những biểu hiện bất thường như: đánh dấu bằng bút chì, viết bằng 2..

Giao vien cham thi phat khoc Giáo viên chấm thi “phát khóc”

“Chấm một bài thi viết dài đến 3 tờ, nhưng tìm mãi mới ra một ý để có thể cho 0,25 điểm…” Trời nóng hầm hập, mỗi người một góc trong..

Bai thi Bài thi

Cuối học kỳ I, bài thi môn toán của con gái tôi (đang học lớp 4) đạt điểm 7. Không riêng gì cháu, cả nhà tôi ai cũng buồn vì thật tình..

Thang diem toi da doi voi moi bai thi la 11 diem Thang điểm tối đa đối với mỗi bài thi là 11 điểm

Có thang điểm 11 cho bài thi ĐH không? Tổng điểm tối đa cho kết quả thi của thí sinh (không kể các loại điểm cộng ưu tiên) có thể vượt quá..

8 thac mac thuong gap sau khi thi tot nghiep THPT 8 thắc mắc thường gặp sau khi thi tốt nghiệp THPT

Những sai sót trong khi làm bài thi liệu có vi phạm quy chế thi và bị huỷ bài? Thang điểm thi trắc nghiệm như thế nào?...Đây là những thắc..