Lam anh Làm anh

Một ngày cuối tháng Ba, buổi sáng Bài nhận được quyết định bổ nhiệm Phó phòng bảo vệ nhà máy. Thượng sĩ chuyển ngành chưa đầy ba năm lên..

Truong DH San khau dien anh tuyen sinh nhu the nao Trường ĐH Sân khấu điện ảnh tuyển sinh như thế nào?

Dự thi vào khối ngành nghệ thuật trường ĐH Sân khấu Điện Ảnh cần những yêu cầu gì? Thí sinh sơ tuyển năng khiếu như thế nào? Chỉ tiêu năm..

Nhung kieu truy bai hanh ha hoc sinh Những kiểu truy bài hành hạ học sinh

Việc kiểm tra bài cũ dưới dạng dò bài, truy bài ở nhiều nơi và cách làm của nhiều người thầy hiện nay đang trở thành một nỗi ám ảnh, thậm..

Cach chua chung sot cao co giat o tre Cách chữa chứng sốt cao, co giật ở trẻ

Đông y xếp sốt cao, co giật thuộc phạm vi chứng can phong – một chứng bệnh nội thương sinh ra do công năng của tạng can bất thường, hoạt..

Cach thuc thi tuyen truong DH San khau Dien anh Cách thức thi tuyển trường ĐH Sân khấu Điện ảnh

Mùa tuyển sinh năm nay trường ĐH Sân khấu Điện ảnh sẽ tuyển 220 chỉ tiêu khối A và S. Trong đó, khối A có chỉ tiêu là 50 thi theo đề thi..

Chi tieu tuyen sinh DH Van hoa Ha Noi DH San khau dien anh Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH Văn hóa Hà Nội, ĐH Sân khấu điện ảnh

Trường ĐH Văn hóa Hà Nội có chỉ tiêu tuyển sinh ĐH năm 2007 là 800 cho bảy ngành khối C, D1, R1, R2, R3. Trường ĐH Sân khấu điện ảnh có 220..

Thuc don cho nguoi tieu duong Thực đơn cho người tiểu đường

Tiểu đường đứng hàng thứ năm về nguyên nhân gây tử vong và hàng thứ ba về mặt biến chứng. Chế độ ăn đúng là cách điều trị hiệu quả đối với..

Nhung kieu truy bai hanh ha hoc sinh Những kiểu truy bài hành hạ học sinh

Việc kiểm tra bài cũ dưới dạng dò bài, truy bài ở nhiều nơi và cách làm của nhiều thày giáo hiện nay đang trở thành một nỗi ám ảnh, thậm..

Khon giua dat kho "Khôn" giữa đất khó?

"Nghe mấy ông ở ADB giới thiệu về anh Bài, tôi thấy vui. Nếu thấy ai đó có điểm được thì hãy khích lệ họ để cái tốt trong xã hội ngày một..

Nhat ky trong tu co 133 hay 134 bai Nhật ký trong tù có 133 hay 134 bài ?

Nguyên tác Nhật ký trong tù (Ngục trung nhật ký, 1942= 1943) hiện đang được lưu giữ tại Bảo tàng Cách mạng. Lâu nay trong một số bài viết,..

Pham Duy Nguoi hat rong tim anh sang Phạm Duy: Người hát rong tìm ánh sáng

Quyết định về hẳn Việt Nam sinh sống khi ở tuổi 86, nhạc sĩ Phạm Duy đang mong đợi những ca khúc kháng chiến, những bài tình ca của ông..

Truyen nhan Hung Ke quyen Truyền nhân Hùng Kê quyền

Tại Đại hội võ thuật của Liên đoàn Võ thuật cổ truyền VN được tổ chức vào năm 1993, lần đầu tiên bài Hùng Kê quyền (bài quyền gồm những..

Diem tam Điểm tám

Giờ trả bài tập làm văn luôn là giờ sôi động nhất vì thầy giáo thường đọc cho cả lớp nghe hai bài, bài được điểm cao nhất và bài có điểm..

Chanh long voi quan ho Chạnh lòng với quan họ

TP - Đọc bài Di sản quan họ-còn gì để mất? của tác giả Nguyễn Mạnh Hà in trên TP hai số báo 63 và 64, tôi không khỏi chạnh lòng cho Đoàn..

Sao Mai Diem hen Tu chon bai den chon khan gia Sao Mai Điểm hẹn: Từ chọn bài đến chọn khán giả

TP - Đẳng cấp và bản lĩnh của thí sinh SMĐH thể hiện ngay ở khâu chọn bài. Nếu cứ hết đổi bài, hay chỉ hát ca sĩ mình thần tượng thì thí..

25 tiet muc vao chung ket Sing to learn 25 tiết mục vào chung kết "Sing to learn"

TS Cuộc thi hát tiếng Anh Sing to learn lần 2 dành cho học sinh THPT do Language Link Việt Nam tổ chức đang diễn ra và bước đầu giành được..

Gan 900000 bai du thi tim hieu 60 nam Ngay Toan quoc khang chien Gần 900.000 bài dự thi tìm hiểu "60 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến"

Một trong những hoạt động kỷ niệm trong dịp này là cuộc thi tìm hiểu "60 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến" do Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội..

Toi cham thi tu tai Tôi chấm thi tú tài

Nghỉ ngơi được 5 ngày, các giám thị trở thành giám khảo. Những người ở vùng sâu lại cơm đùm gạo nắm về thị xã chấm thi. Quanh chuyến đi..

Hau SEA Games 24 Bai cuoi VFF hay la ong chu van minh Hậu SEA Games 24 - Bài cuối: VFF hãy là ông chủ văn minh!

Để tổng kết loạt bài này, chúng tôi xin được đưa ra những ý kiến đắt giá của chuyên gia bóng đá Nguyễn Văn Vinh. Ông Vinh có quá trình rất..