Bien Nha Trang Truyen ngan cua Thai Ba Tan Biển Nha Trang - Truyện ngắn của Thái Bá Tân

Tôi vừa gặp ông lão nhà tôi đấy cô ạ.Người đàn bà ngồi bên không đáp. Mụ đang bận nhặt mớ rau muống già cho bữa cơm chiều. Qua ô cửa hẹp..

Ba lao xep hac o ben Ninh Kieu Bà lão xếp hạc ở bến Ninh Kiều

Ở bến Ninh Kiều này, hạc của bà lão 82 tuổi Nguyễn Thị Ơn vào loại đắt khách nhất. Khách đến mua có đủ lứa tuổi, thành phần, từ trẻ đến..

Ba lao liet va quan tra tu giac Bà lão liệt và quán trà tự giác

Chỉ vài bắp ngô, nải chuối… khách tự nhiên ăn uống rồi trả bao nhiêu tiền thì trả. Người mua người bán giao tiếp với nhau bằng hành động..

Cuoc phuu luu cua ba lao Granny Cuộc phưu lưu của bà lão Granny

Trong game bạn sẽ nhập vai vào một bà lão Granny rất yêu thú vật, tuy đã già nhưng khi điều khiển Granny bạn sẽ thấy bà lão rất “năng..

Len gia roi Lên giá rồi

Một bà lão bán bút chì ở góc phố với giá 1 đồng/cây. Ngày nào cũng có một anh chàng ăn mặc bảnh bao vội vã chạy đến, ném 1 đồng cho bà lão..

Cung thue ngay le Vu Lan Cúng thuê ngày lễ Vu Lan

Bà lão vừa xuýt xoa vừa khấn vừa vái lia lịa. Sau khi xong việc và nhận 20.000 đồng tiền công, khuôn mặt bà trở nên rạng rỡ... Thời gian..

Tinh bien Truyen ngan cua Doan Bich Hong "Tinh biển" - Truyện ngắn của Đoàn Bích Hồng

Bà lão ngồi bất động nơi cây cầu, giơ một khúc gỗ khẳng khiu đỡ lấy sàn nhà. Trong lúc liếc nhìn bóng mình lao chao trong cái màu xanh rêu..

Bac Kinh thuong nho Bắc Kinh thương nhớ

Toa tàu của Song Ngư có sáu giường nhưng chứa đến bảy người nằm. Không hiểu hai ông bà già nói cách nào mà nhân viên soát vé đồng ý cho họ..

Ba lao tu thien va 12 nam san tim bat hanh "Bà lão từ thiện" và 12 năm "săn tìm bất hạnh"

Đôi mắt của bà, dù ẩn sau cặp kính lão nhưng vẫn còn tinh anh lắm. Ngón tay bà lần lần những dòng chữ trên cuốn “Nhật ký từ thiện”, lúc..

Uc Ba lao 89 tuoi nhay du tu do cao 3000m Úc: Bà lão 89 tuổi nhảy dù từ độ cao 3000m

Ở tuổi 89 sống khoẻ mạnh cũng đã là quý hiếm, thế nhưng bà lão người Úc có tên Hilda Pearson đã làm nên một điều phi thường: Nhảy dù từ độ..

Duoc voi doi voi nua Được voi đòi... voi nữa

Ở góc phố có một bà lão bán rau muống trông dáng vẻ rất khắc khổ, một hôm có người đàn ông ăn mặc sang trọng đi ngang thấy thương bà lão..

Ba lao nguoi quet rac dam thanh nien Bà lão, người quét rác - đám thanh niên

Tôi thật xúc động khi xem hình ảnh và thông tin về việc làm bình thường nhưng vô cùng ý nghĩa của bà lão 71 tuổi (TS 25-2-2007). Bà Hai..

Den Chua cung khong nhan ra Đến Chúa cũng không nhận ra

Trong một giấc mơ thấy Chúa, bà lão 75 tuổi hỏi mình còn được sống bao lâu nữa. Chúa bảo bà còn thọ tiếp 25 năm. Sau giấc mơ đó, bà lão đến..

Cu ba 86 tuoi bi bat vi banh pizza Cụ bà 86 tuổi bị bắt vì... bánh pizza

Tại Mỹ, một bà lão 86 tuổi đã bị tống giam vì tội gọi điện cấp cứu “khủng bố” 911 tới 20 lần chỉ để phàn nàn về một cửa hàng bánh pizza..

Hay lam that nhieu viec tot cho moi nguoi Hãy làm thật nhiều việc tốt cho mọi người

Một bà lão chống gậy qua đường giữa dòng xe cộ lao đi tấp nâp, một em học trò phía bên kia đường nhận ra sự nguy hiểm đối với bà lão liền..

86 tuoi bi bat vi banh pizza 86 tuổi bị bắt vì...bánh pizza

(TP) Tại Mỹ, một bà lão 86 tuổi đã bị tống giam vì tội gọi điện cấp cứu “khủng bố” 911 tới 20 lần chỉ để phàn nàn về một cửa hàng bánh..

Ba lao ngoi tu vi khong duoc an pizza Bà lão ngồi tù vì không được ăn pizza

Bà lão Dorothy Densmore of Charlotte, 86 tuổi, sống ở bang North Carolina, bị bắt và ngồi tù 2 đêm vì gọi điện đến số khẩn cấp 911 tới 20..

Ai la ai Ai là ai?

Hai bà lão ngồi trong cabin một chiếc xe tải lớn, mắt cả hai kèm nhèm nên khó nhìn đường. Họ gặp ngã tư đầu tiên. Đèn giao thông đỏ báo..

Vanga Ba lao tien tri ky tai Vanga - Bà lão tiên tri kỳ tài

Bà lão mù Vanga Dimitrova, người Bulgary, từng dự đoán chính xác về thảm họa Chernobyl và “cái chết” của tàu ngầm Kursk. Hiện vẫn chưa..

Da len gia Đã lên giá

Một bà lão bán bút chì ở góc phố với giá một đồng/cây. Ngày nào cũng có một anh chàng ăn mặc bảnh bao vội vã chạy đến, ném một đồng cho bà..