Ba bau co nen lam chuyen ay Bà bầu có nên làm “chuyện ấy”?

Theo các chuyên gia y tế, "quan hệ" với chồng nhẹ nhàng sẽ khiến cho cổ tử cung co thắt, đây là một hình thức luyện tập cho thai nhi. Nhiều..

Ba bau online Bà bầu... online

Thời nay, các bà mẹ tương lai thường lên mạng để không chỉ tìm những kiến thức hữu ích trong thời gian mang thai mà còn để chia sẻ lo lắng,..

Co thai khong nhat thiet phai uong sua ba bau Có thai không nhất thiết phải uống sữa bà bầu

Biết vợ có mang, chồng chị Mai ở Khâm Thiên (Hà Nội) khuân ngay một thùng sữa bà bầu về, "ra lệnh" cho chị uống ngày 2 cốc. Anh bảo: "Ăn gì..

Tat ca vi ba bau Tất cả vì bà bầu !

Bạn có sẵn sàng nhường ghế cho các bà bầu trên xe buýt hoặc tàu điện ngầm ? Ở một đất nước mà bà bầu là số 1 như Nhật, ai ai cũng làm điều..

Ba bau nghien video clip 4D Bà bầu nghiện video clip 4D

Bầu bí mà còn thu video clip? Nghe có vẻ lạ đời, nhưng sự thật là loại video clip 4 chiều đang làm các bà bầu ở TP HCM "phát sốt”. Nó lưu..

Ba bau nghien video clip 4D Bà bầu nghiện video clip 4D

Bầu bí mà còn thu video clip? Nghe có vẻ lạ đời, nhưng sự thật là loại video clip 4 chiều đang làm các bà bầu ở TP.HCM "phát sốt”. Nó lưu..

Ba bau choi clip Bà bầu "chơi... clip "

Thoạt nghe có vẻ phi lý, đã bầu bí lại còn thu video clip. Thế nhưng, đây là một phong trào mới rộ lên của các bà bầu ở Hà Nội: Thu clip..

Maxim va 9 ba bau nong bong tay Maxim và 9 bà bầu "nóng bỏng tay"

Tạp chí Maxim đã liệt kê một danh sách những bà bầu nổi tiếng mà theo họ là hot, gợi cảm và cuốn hút nhất trong thời gian gần đây...

Ba bau sieu bu Kieu Ngoc Ba chi la ba bau gia “Bà bầu siêu bự” Kiều Ngọc Ba chỉ là bà bầu giả

Theo tin trước đây khi mang thai ba tháng bụng của bà bầu ở thành phố Tùng Nguyên, tỉnh Cát Lâm (Trung Quốc) đã to như bụng sắp sinh, đến..

Ba bau choi clip Bà bầu "chơi clip"

Thoạt nghe có vẻ phi lý, đã bầu bì lại còn thu video clip. Thế nhưng, đây là một phong trào mới rộ lên của các bà bầu ở Hà Nội.

Cach han che mat na o ba bau Cách hạn chế "mặt nạ" ở bà bầu

Chẳng có lý do gì khiến các bà bầu không được làm đẹp trong thời gian mang thai. Nhưng làm đẹp đúng cách để không gây ảnh hưởng đến sức..

TP HCM Bau so chay Tet TP HCM: Bầu sô chạy Tết

Tết là dịp để các nghệ sỹ thể hiện tài năng và cùng các ông, bà bầu tìm kiếm doanh thu, tạo thêm danh tiếng và cũng là dịp để các ông, bà..

Hoi chung ba bau thua can Hội chứng bà bầu thừa cân

“Mong con bụ bẫm, lớn phổng hơn những trẻ sơ sinh khác nên nhiều bà bầu ra sức tẩm bổ. Tuy nhiên, kết quả lại thường ngược với mong..

Hon 1000 ba bau tap trung cho ngay sinh Hơn 1.000 bà bầu tập trung chờ ngày sinh

Hôm 19/5 vừa qua, hơn 1.000 phụ nữ đang mang bầu ở Nam Phi đã lập nên một kỷ lục mới về số bà bầu chuẩn bị đến ngày sinh tập trung dưới một..

Ba bau nen han che an lau Bà bầu nên hạn chế ăn lẩu

Món lẩu không tốt cho bà bầu vì có thể làm tổn thương hệ tiêu hóa và gây nhiễm ký sinh trùng. Ngoài ra, phụ nữ có thai cũng nên hạn chế các..

Nhung ba bau khoe nhu voi Những bà bầu "khỏe như voi"

Hôm thứ hai vừa qua quả là một ngày đẹp trời khi hai bà bầu khỏe mạnh của Hollywood tung tăng đi shop. Dù có đang "bầu bí" thì phải nên..

Co nhat thiet phai uong sua ba bau Có nhất thiết phải uống "sữa bà bầu"?

Sữa nói chung và "sữa bà bầu" nói riêng chủ yếu cung cấp canxi và một số vitamin như A, D chứ không "thần thánh" để "đẻ ra những đứa con..

Noi y cho ba bau Nội y cho bà bầu

Không đơn giản chỉ là sản phẩm nội y, trang phục lót cho bà bầu đòi hỏi rất nhiều yếu tố thuộc về kĩ thuật, chất liệu, phom dáng để đảm bảo..

Cai luong can nhung ba bau Tho Cải lương cần những bà bầu Thơ

NSƯT Trần Minh Ngọc và soạn giả Lê Duy Hạnh, hai thành viên trong Ban Chấp hành Hội Sân khấu TP.HCM từng tâm sự: "Nhiệm kỳ này vấn đề trọng..

Tuyen ba bau de mua ba le Tuyển bà bầu để múa ba lê

Phụ nữ mang bầu thường cảm thấy nặng nề, ì ạch và vụng về nhưng trong con mắt một giám đốc công ty ba lê ở Anh, họ rất hấp dẫn, xinh đẹp và..