BBC phong van Jane Ha Noi BBC phỏng vấn "Jane Hà Nội"

Với nhiều người, nữ diễn viên Mỹ Jane Fonda không thể xếp vào bất kỳ một phạm trù nào, nhưng những người khác thì cho rằng bà luôn biểu..

Ai sat hai ba Bhutto Ai sát hại bà Bhutto?

11g30 tối qua (giờ VN), Bộ Nội vụ Pakistan đã họp báo cho biết họ có thông tin tình báo xác nhận thủ lĩnh Baitullah Mehsud của Al Qaeda..

Nhu ng la thu mu a dong Những lá thư mùa đông

Mùa đông, cả thành phố ngập trong lăn tăn li ti bụi nước. Cả thành phố, ấy là bà nhớ, chứ mùa này hiếm khi bà ra khỏi nhà.

2007 Nam thanh cong cua cac nu chinh khach 2007 - Năm thành công của các nữ chính khách

Ngày nay, phụ nữ không còn là phái yếu trên các ngả đường chinh phục đỉnh cao quyền lực mà tham gia ngày càng sâu rộng vào đời sống chính..

Lieu da qua muon doi voi ba Hillary Liệu đã quá muộn đối với bà Hillary?

Tháng hai có lẽ là tháng khủng khiếp nhất trong sự nghiệp chính trị của bà Hillary Clinton khi đối thủ của bà - ứng cử viên da màu Barack..

Dong song tho au Dòng sông thơ ấu

Lần đầu tiên theo lũ bạn lùa trâu ra đê, tôi thực sự choáng ngợp trước sông.

Toi di mua nha sieu re Tôi đi mua nhà “siêu rẻ”

Bỏ ra trên 100 triệu đồng để sở hữu một ngôi nhà mới toanh với giấy tờ hợp lệ và tiện nghi đầy đủ? Không phải giấc mơ. Đó là sự thật đang..

Chin phay nam Chín phẩy năm

TS - Phạm Kim Anh sinh năm 1978, là học viên khóa 6 Trường Viết văn Nguyễn Du. Đã có thâm niên 5 năm cộng tác cùng chương trình “Gặp nhau..

Grazia Deledda Grazia Deledda

Grazia Deledda được trao giải vì các tác phẩm thơ mô tả cuộc sống ở hòn đảo quê hương bà hết sức êm đềm, duyên dáng, và đồng thời vì chiều..

Vo co thi si Huy Can Hoi em yen lang Vợ cố thi sĩ Huy Cận: Hỡi em yên lặng!

Trong hơn 40 năm, nửa sau cuối cuộc đời của cố thi sĩ Huy Cận, ông may mắn gặp được bà. Ông đã ví bà là ngọn lửa nhỏ dịu hiền và ấm áp giữ..

Dep lam ba oi Đẹp lắm, bà ơi

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình đã hiểu Anna, bà ngoại tôi. Bà dường như luôn xa cách đối với tôi dù rằng tôi yêu bà. Chúng tôi chia sẻ..

Ben giua doi Chuong mot Phan II Ben giữa đời - Chương một - Phần II

TP - Doris Lessing, nữ văn sĩ 88 tuổi người Anh vừa được giải Nobel Văn học 2007. Đánh giá sự nghiệp văn chương của bà, nhà phê bình Irving..

Chua benh kieu ba Chua Vang Chữa bệnh kiểu bà "Chúa Vàng"

Trong mù mịt khói hương, tiếng mõ liên hồi, bà "Chúa Vàng" đờ đẫn lẩm bẩm: "Hương hoa triều thỉnh hương hoa thỉnh, trước thỉnh bổn sứ thần..

Con trai toi da chet vi su doi tra cua Bush "Con trai tôi đã chết vì sự dối trá của Bush"

Lila Lipscomb từng tin vào cái cớ mà Bush phát động chiến tranh. Nhưng khi con trai bà bị giết tại Iraq, niềm tin của người phụ nữ này..

Gap lai sau 32 nam Gặp lại sau 32 năm

Nhà báo ảnh kỳ cựu người Mỹ Barbara Gluck reo lên trong điện thoại: “Ôi trời, thật thế sao!”.

Hai dieu uoc cua ba Merkel gia Hai điều ước của bà “Merkel giả”

Từ ngày 22/11/2005, trong lịch sử của mình lần đầu tiên nước Đức có một nữ thủ tướng. Ngày này không chỉ làm thay đổi cuộc đời của bà..

Tong My Linh uy quyen va sac dep Tống Mỹ Linh - uy quyền và sắc đẹp

Tống Mỹ Linh là một nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc hiện đại. Sinh năm 1897 tại Thượng Hải, qua đời năm 2003 tại Mỹ ở tuổi 106,..

Hai dieu uoc cua ba Merkel gia Hai điều ước của bà “Merkel giả”

Từ ngày 22-11-2005, trong lịch sử của mình lần đầu tiên nước Đức có một nữ thủ tướng. Ngày này không chỉ làm thay đổi cuộc đời của bà..