Lam tien nguoi nuoi ca ba sa Làm tiền người nuôi cá ba sa

TTCN - Giá cá tra, ba sa cứ sụt giảm, đầu ra khó khăn khiến hàng chục ngàn hộ dân ở ĐBSCL thua lỗ nặng nề.

Lam giau nho nuoi tom ao noi Làm giàu nhờ nuôi tôm ao nổi

Năm 2002, huyện Cầu Ngang, Trà Vinh nuôi tôm sú trở lại trên vùng đất Hiệp Mỹ với 100 ha ao nổi. Vụ nuôi tôm đầu tiên, ao nổi đạt năng suất..

Trieu phu dat Vam Sat Triệu phú đất Vàm Sát

Từ miền đất nửa mặn, nửa ngọt quanh năm cằn cỗi, Cần Giờ (TP.HCM) từng bước thay da, đổi thịt. Trong đó, nhiều bạn trẻ đã trở thành triệu..

Ao bo hoang thanh ao nuoi tom Ao bỏ hoang thành... ao nuôi tôm

Hàng chục hộ dân ở Đồng Nò (phường Hòa Xuân, quận Cẩm)Lệ, TP Đà Nẵng) đã có đơn tố cáo một số đối tượng móc nối với cán bộ của Ban giải tỏa..

Lam ao kieng trong ngay Làm ao kiểng trong ngày

Ðể đáp ứng nhu cầu đưa yếu tố thiên nhiên vào nhà không cần nhiều diện tích cũng như thời gian, thị trường đã xuất hiện những sản phẩm..

Tom su chet hang loat Thu pham la nguon nuoc Tôm sú chết hàng loạt: Thủ phạm là nguồn nước?

Chưa đầy một tháng sau khi dịch phân trắng xảy ra, con tôm sú tại Cần Giờ, TP.HCM lại bị nạn đốm trắng hoành hành. Tôm sú chết hàng loạt,..

Lang lo phuong tien cho ong Tao Làng lo “phương tiện” cho ông Táo

Mặc dù thuộc tỉnh trung du Phú Thọ song làng cá Tuy Lộc lại nằm khá xa thành phố Việt Trì, gần giáp tỉnh Yên Bái. Đường xá lại khó đi. Thật..

Nong dan Can Gio roi bo ao tom Nông dân Cần Giờ rời bỏ ao tôm

Trước những đợt gió lồng lộng, thổi sóng gợn trên mặt ao giữa những chớp bóng lao xao của hơn 100 kg tôm 2 tháng tuổi đang nuôi, bà Ngô Thị..

Ao dai len mang Áo dài lên mạng

TT XUÂN - Vào trang tìm kiếm Google, gõ “ao dai”, trước mắt sẽ thấy la liệt các địa chỉ trên mạng giới thiệu về áo dài. Nào là Ao dai..

Nganh thuy san lo o nhiem vi ca chet Ngành thủy sản lo ô nhiễm vì cá chết

Hiện tượng cá chết hàng loạt vì bệnh mủ gan tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long suốt tuần qua đang khiến người nuôi cá lo ngại. Lo ngại vì..

Dan DBSCL dieu dung vi ca Dân ĐBSCL điêu đứng vì cá

Mấy ngày nay, xác cá tra chết nổi trắng các mặt ao ở vùng đồng bằng sông Cửu Long. Người dân bán tháo với giá rẻ như cho, thậm chí còn vứt..

Minh bach the che va thuyet ao trong ao duc Minh bạch thể chế và thuyết "ao trong, ao đục"

Tác động trước hết và sau cùng của các cam kết WTO là vào hành vi Chính phủ. Sau 5 năm, Chính phủ Trung Quốc đã điều chỉnh hành vi, tạo..

Ao phong sinh hoi quan On Lang bi o nhiem nang Ao phóng sinh hội quán Ôn Lăng bị ô nhiễm nặng

Khu vực này là một phần trong quần thể di tích Ôn Lăng hội quán, nằm giữa khu dân cư số 5 Lão Tử, phường 11 (TP HCM). Hiện nay, trên mặt ao..

DBSCL ca lai chet hang loat ĐBSCL, cá lại chết hàng loạt

Người nuôi cá tra ở ĐBSCL đang rối khi các nhà máy chế biến thiếu nguyên liệu trong khi cá lại bị nhiễm bệnh chết hàng loạt.

TPHCM Hai can nha do sap xuong ao TPHCM: Hai căn nhà đổ sập xuống ao

Vào lúc 14 giờ ngày 14/10, hai căn phòng trọ ở địa chỉ 75/4A Tổ 68, Khu phố 6, phường Tân Thới Nhất, Quận 12 bất ngờ đổ ập xuống và chìm..

Cho cay ra trai ca trong ao Cho cây ra trái, cá trong ao...

Đã là mùa hè thứ hai đi vào bản làng Gia Lai, chiến sĩ ĐH Nông lâm TP.HCM đã cùng ăn, cùng ở và cùng đồng bào tìm cho ra lời giải bài toán..

Vuot ao tren tinh lo Thanh Hoa Vượt ao trên... tỉnh lộ Thanh Hoá

Đoạn đường dài chưa đầy 6km, dày đặc ổ voi, đi xe máy lúc trời nắng ráo cũng mất nửa giờ; những ngày mưa, đường biến thành những cái ao dài..

Vung nuoi tom vang nguoi nuoi tom dau Vùng nuôi tôm: vắng, người nuôi tôm: đau

Cả một dải cát ven biển miền Trung bỗng chuyển mình bởi sự ồ ạt của những dự án nuôi tôm trên cát.

Xo xac vung tom Xơ xác vùng tôm

Hiện nay tại Cần Giờ - khu nuôi tôm tập trung lớn nhất của TP.HCM, hàng trăm hộ nuôi tôm đang đối diện với nguy cơ phá sản. Giá thức ăn..

Doc dao ao Bo Om Độc đáo ao Bờ Ôm

Cảm giác đầu tiên khi đến ao Bờ Ôm, huyện Châu Thành (Trà Vinh), du khách sẽ cảm nhận được không khí mát mẻ, tiếng gió reo phát ra từ những..