» Tìm kiếm:

an toàn sản phẩm

San pham pin cua Sony bi dieu tra toan dien Sản phẩm pin của Sony bị điều tra toàn diện

Uỷ ban an toàn sản phẩm tiêu dùng Mỹ cho biết cơ quan này sẽ tiếp tục tiến hành kiểm tra mọi sản phẩm pin lithium-ion sử dụng trong các..

My phat nang loi vi pham an toan san pham Mỹ phạt nặng lỗi vi phạm an toàn sản phẩm

Công ty Home and Garden Inc. (H-G) của Mỹ và một chi nhánh đã phải nộp phạt 885.000 USD do không thông báo những sai sót của sản phẩm máy..

Dell Sony da biet pin co van de tu gan mot nam truoc Dell, Sony đã biết pin có vấn đề từ gần một năm trước

Dell và Sony đã biết loại pin Lithium-Ion do Sony sản xuất có vấn đề trục trặc từ gần một năm. Tuy nhiên, hai hãng đã quyết định không cho..

Dell se thu hoi khoang 4 trieu pin MTXT Dell sẽ thu hồi khoảng 4 triệu pin MTXT

Ngày hôm qua (14/8), Dell cho biết hãng sẽ tiến hành thu hồi khoảng 4,1 triệu pin máy tính xách tay (MTXT) do những sản phẩm này có thể bị..

IBM Lenovo thu hoi hon 500000 pin laptop IBM, Lenovo thu hồi hơn 500.000 pin laptop

Ngày hôm qua (28/9), Lenovo Group vừa thông báo sẽ thu hồi khoảng 526.000 pin máy tính xách tay bị mắc lỗi do Sony sản xuất vì những sản..

EU TQ co buoc tien dang ke trong an toan san pham EU: TQ có bước tiến đáng kể trong an toàn sản phẩm

Người đứng đầu cơ quan bảo vệ người tiêu dùng EU đánh giá, Trung Quốc đã đạt được bước tiến lớn trong việc thực thi các hành động đảm bảo..

HP thu hoi pin may xach tay bi loi HP thu hồi pin máy xách tay bị lỗi

HP vừa ra lệnh thu hồi tối thiểu đến 16.000 bộ pin máy xách tay của mình trên toàn cầu vì phát hiện ra một số lỗi trong những pin này có..

Ra ngoai phai mang theo nhung gi Ra ngoài phải mang theo những gì ?

Theo số liệu của Ủy ban An toàn Sản phẩm Người tiêu dùng Mỹ, mỗi năm nước này có tới 5.000 học sinh phải đi cấp cứu vì chấn thương liên..

My Trung Quoc ky thoa thuan an toan xe hoi Mỹ - Trung Quốc ký thỏa thuận an toàn xe hơi

Bà Nicole Nason - Chủ tịch cơ quan an toàn xe hơi MỹCác quan chức thuộc Ủy Ban An toàn Giao thông Quốc Gia (NHTSA) do bà Nason đứng đầu gọi..

HP voi chuong trinh doi pin mien phi cho may tinh xach tay HP với chương trình đổi pin miễn phí cho máy tính xách tay

Ngày 24/4/2006, HP tại khu vực châu Á Thái Bình Dương chính chức tuyên bố chương trình đổi pin miễn phí cho 3.768 bộ pin máy tính xách tay..

Tin van 2 11 07 Tin vắn (2-11-07)

Mỹ. Ủy ban An toàn sản phẩm tiêu dùng thu hồi 440.000 món đồ chơi sản xuất tại Trung Quốc do có hàm lượng chì vượt quá mức cho phép. Số đồ..

HP doi pin may tinh xach tay mien phi HP đổi pin máy tính xách tay miễn phí

HP tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã công bố chương trình đổi pin miễn phí cho 3.768 bộ pin máy tính xách tay đối với một số dòng máy..

HP thu hoi gan 700000 camera so vi loi ky thuat HP thu hồi gần 700.000 camera số vì lỗi kỹ thuật

Theo thông báo của Uỷ ban an toàn sản phẩm tiêu dùng Mỹ (CPSC) ngày 6/6, HP sẽ tiến hành thu hồi khoảng 679.000 chiếc camera kỹ thuật số..

Trung Quoc Australia tang cuong hop tac an ninh Trung Quốc, Australia tăng cường hợp tác an ninh

Australia và Trung Quốc sẽ tổ chức hội nghị thượng đỉnh về an ninh hàng năm. Thông báo trên được Thủ tướng Australia John Howard và Chủ..

My thu hoi 500.000 do choi Trung Quoc Mỹ thu hồi 500.000 đồ chơi Trung Quốc

Ngày 4-10, theo yêu cầu của Ủy ban an toàn sản phẩm tiêu dùng của Mỹ, hơn 500.000 đồ chơi sản xuất tại Trung Quốc bán trên thị trường Mỹ đã..

Den luot iPod Nano ruc lua Đến lượt iPod Nano rực lửa

Danny Williams đã may mắn không hề bị chút thương tích gì khi chiếc iPod Nano để trong túi quần của anh bất ngờ bùng cháy. Ngọn lửa bùng..

10 su kien noi bat Chau A nam 2007 10 sự kiện nổi bật Châu Á năm 2007

Có thể nói, năm 2007 là một năm đầy sôi động đối với khu vực Châu Á. Nhìn lại thế giới năm qua chúng ta có thể thấy rằng các sự kiện của..

Acer thong bao thu hoi 27000 pin MTXT Acer thông báo thu hồi 27.000 pin MTXT

Nhà sản xuất PC hàng đầu Đài Loan Acer hôm qua (25/4) thông báo thu hồi 27.000 pin máy tính xách tay (MTXT) do Sony sản xuất tiềm ẩn nguy..

HP doi pin mien phi cho 3.768 bo pin laptop bi loi HP đổi pin miễn phí cho 3.768 bộ pin laptop bị lỗi

HP khu vực Châu Á Thái Bình Dương vừa chính chức đưa ra chương trình đổi pin miễn phí cho 3.768 bộ pin bị lỗi đối với một số dòng máy xách..

Trung Quoc Hon 400 doanh nghiep co san pham thieu an toan Trung Quốc: Hơn 400 doanh nghiệp có sản phẩm thiếu an toàn

Trong một nỗ lực cải thiện tình trạng an toàn sản phẩm, nhất là đối với hàng xuất khẩu, Trung Quốc vừa lập một “sổ bìa đen” bao gồm hơn..