» Tìm kiếm:

an toàn dữ liệu

Bao mat va an toan du lieu Bảo mật và an toàn dữ liệu

Chưa bao giờ vấn đề bảo mật (BM) và an toàn dữ liệu lại được coi trọng như hiện nay, trong bối cảnh mạng máy tính phá bỏ mọi ngăn cách,..

Chu ky dien tu Dam bao an toan du lieu truyen tren mang Chữ ký điện tử: Đảm bảo an toàn dữ liệu truyền trên mạng

Nguy cơ bị thay đổi, sao chép hoặc mất dữ liệu trên mạng thật sự là một trở ngại trong giao dịch điện tử. Vì thế, bảo đảm tính toàn vẹn dữ..

MediaSafe 1.1 Bao ve an toan du lieu cho mobile MediaSafe 1.1: Bảo vệ an toàn dữ liệu cho mobile

Ngày nay, khi mà nhu cầu của mobile đã dần dần được nâng cao trong việc lưu trữ dữ liệu cá nhân quan trọng thì việc bảo mật cũng đang được..

Sao luu du lieu An toan don gian nhanh chong Sao lưu dữ liệu: An toàn, đơn giản, nhanh chóng

An toàn dữ liệu là một trong những vấn đề "nóng", rất được quan tâm mà đặc biệt là người sử dụng PC thông thường. Giả sử, một ngày nào đó..

Chuyen sang dung he dieu hanh khac khong don gian Chuyển sang dùng hệ điều hành khác không đơn giản

Một vấn đề khá lớn phải đương đầu khi chuyển sang sử dụng hệ điều hành khác chính là an toàn dữ liệu. Tôi dám cá là ngay cả những người..

USB chong nuoc USB chống nước

An toàn dữ liệu luôn là một trong những vấn đề ưu tiên hàng đầu. Nhưng với những ổ USB nhỏ nhắn, bạn rất dễ lỡ tay làm rơi, chính vì thế..

Chiec USB an toan nhat Chiếc USB an toàn nhất

Ngày nay, USB đang trở nên phổ biến hơn. Do đó, nhu cầu về an toàn dữ liệu trong thiết bị bé nhỏ này cũng ngày càng cao. Thanko đã cho ra..

Khoa moi o dia trong he thong voi Hide and Protect any Drives Khóa mọi ổ đĩa trong hệ thống với Hide and Protect any Drives

Một biện pháp bảo mật an toàn dữ liệu đơn giản nhưng khá hiệu quả chính là khóa các ổ đĩa có trên hệ thống lại. Với cách làm này có thể..

Giao dich dien tu la mot thoi thuong cua hacker Giao dịch điện tử là ‘mốt thời thượng’ của hacker

Tin tặc đang chuyển hướng sang tấn công trực tiếp vào các giao dịch điện tử thay vì tấn công vào người dùng hay các doanh nghiệp tổ chức..

Cong cu Antivirus chuyen dung cho nam 2008 Công cụ Anti-virus chuyên dụng cho năm 2008

Sự phá hoại và lây nhiễm một cách nhanh chóng của các loại virus máy tính là mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng máy tính hiện nay. Do..

Van hanh Trung tam du lieu tap trung dau tien tai Viet Nam Vận hành Trung tâm dữ liệu tập trung đầu tiên tại Việt Nam

Sáng 23/10, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty CP và Dịch vụ Dữ liệu CNTT Vina (VinaData) đã chính thức đưa vào hoạt động Trung tâm dữ liệu đầu..

Acer Viet Nam ra mat hang loat mau may tinh moi Acer Việt Nam ra mắt hàng loạt mẫu máy tính mới

Ngày 10/10, Acer Việt Nam đã cho giới thiệu các mẫu máy tính để bàn mới hướng tới đối tượng doanh nghiệp và phục vụ nhu cầu giải trí, học..

De dang bao ve du lieu rieng tu truoc su to mo Dễ dàng bảo vệ dữ liệu “riêng tư” trước sự tò mò!

Máy tính của bạn đột nhiên bị mất dữ liệu mà bạn không biết ai là thủ phạm? Tình trạng này rất phổ biến nếu bạn phải sử dụng chung 1PC với..

Xoa file an toan bang thao tac keo tha voi Erase drop Xoá file an toàn bằng thao tác kéo thả với Erase drop

Việc xoá một tập tin bằng cách nhấn nút Delete rất không an toàn vì các hacker có thể sử dụng các phần mềm chuyên dụng để phục hồi và khai..

Dia DVD lam bang giay Đĩa DVD làm bằng... giấy

Sắp tới, trên thị trường sẽ xuất hiện một loại DVD giấy có khả năng chứa lượng dữ liệu lớn gấp năm lần đĩa DVD thông thường, song cũng bảo..

May in laser Lexmark noi mang doc lap Máy in laser Lexmark nối mạng độc lập

Lexmark X342n. Ảnh: Lexmark.E120n và X342n cho phép nhiều người dùng cùng lúc in trực tiếp mà không cần phải thông qua PC khác. Giải pháp..

Ha tang thong tin an toan trong thoi dai so Hạ tầng thông tin an toàn trong thời đại số

Tại các cơ quan, DN ngày nay, khối lượng thông tin cần lưu giữ bùng nổ theo cấp số nhân, kèm theo là yêu cầu về an toàn dữ liệu ở mức cao..

Bao ve Microsoft Word Bảo vệ Microsoft Word

Microsoft Word là một trong những phần mềm soạn thảo văn bản phổ biến nhất hiện nay. Tuy vậy, vấn đề bảo vệ an toàn dữ liệu lại ít được..

Secret Photoagent 1.3 Ky thuat giau hinh anh cua diep vien 007 Secret Photoagent 1.3 - Kỹ thuật giấu hình ảnh của “điệp viên 007”

Nhu cầu bảo đảm an toàn dữ liệu, thông tin cá nhân đang là vấn đề rất được nhiều người quan tâm, nhất là trong thời đại công nghệ thông tin..