Lan dau tien xuat hien mot dich vu tan gau thuan viet Lần đầu tiên xuất hiện một dịch vụ tán gẫu thuần việt

Đó là dịch vụ tán gẫu trực tuyến thuần Việt mang tên Zing Chat, sau hơn 2 tuần thử nghiệm với hơn 50 ngàn lượt người tham gia (bản thử..

Phan I Vit Chat cho nguoi Viet Nam Phần I: "Vịt" Chat cho người Việt Nam

Việc sử dụng các trình tin nhắn (IM) để tán gẫu (chat) trên mạng không còn xa lạ vì người dùng Internet ở Việt Nam đã quá quen thuộc với..

Tam voi Zing Chat "Tám" với Zing Chat

Các tính năng hay trong Windows Live Messenger, Yahoo Messenger cũng được VinaGame tích hợp vào Zing Chat, mang lại nhiều tiện ích cho..

Zing Chat Cong cu tan gau bang tieng Viet Zing Chat: Công cụ tán gẫu bằng tiếng Việt

Hôm 15.11 vừa qua, VinaGame đã hé mở bí mật về nước cờ chiến lược của mình trong thị trường Chat IM (Instant Message) Việt Nam, khi cho..

Doanh nghiep Viet chiem lai thi truong chat Doanh nghiệp Việt chiếm lại... thị trường chat?

Internet, với công cụ Chat Instant Message (Chat IM) đã trở thành một phương tiện giao tiếp quen thuộc với người Việt. Tuy nhiên, hiện nay..

Virus trong Zing Chat Chi la tro bia dat Virus trong Zing Chat: Chỉ là trò bịa đặt!

Những người dùng Yahoo Messenger trong vài ngày qua đã liên tục bị dội những tin nhắn dạng gửi nhóm với nội dung cảnh báo người dùng đừng..

Dich vu chat Viet moi xuat hien bi phao tin la virus Dịch vụ chat Việt mới xuất hiện bị phao tin là virus

Ngay sau khi Zing Chat ra mắt người sử dụng với tham vọng thay thế Yahoo Messenger ở VN hôm 21/11, hàng loạt tin nhắn bêu xấu sản phẩm nội..

Dich vu chat VN tham vong thay the Yahoo Messenger Dịch vụ chat VN tham vọng thay thế Yahoo Messenger

Với biểu trưng Chat và Chit, hình tượng hóa bởi 2 con vịt, dịch vụ Zing Chat vừa ra mắt tại TP HCM cung cấp hầu hết tính năng như các mạng..

VinaGame ra phan mem chat cho nguoi Viet VinaGame ra phần mềm chat cho người Việt

VinaGame đã hé mở bí mật về nước cờ chiến lược của Công ty này trong thị trường Chat IM (Instant Message) Việt Nam khi cho biết đã tung ra..