» Tìm kiếm:

Yomiuri Shimbun

Nhat Ban Ong Fukuda thang tien toi ghe Thu tuong Nhật Bản: Ông Fukuda thẳng tiến tới ghế Thủ tướng

TP - Nhật báo Yomiuri Shimbun của Nhật Bản số ra ngày 15/9, khẳng định cựu Chánh Văn phòng Nội các, ông Yasuo Fukuda, 71 tuổi, chắc chắn sẽ..

Nhat Trung ben duoi sach trang Nhật - Trung: bên dưới sách trắng

TTCN - Vụ ồn ào trên báo chí Trung Quốc (TQ) về “sách trắng” của Nhật Bản cũng như về các bài báo được coi là “xấc láo” của tờ..

Mau nhan tao Máu nhân tạo

Một nhóm các nhà khoa học tại ba đại học Nhật là Waseda, Keio and Kumamoto và một số tổ chức khác đã phát triển thành công một công thức..

Thuoc chua dot quy lam 48 nguoi bi chet Thuốc chữa đột quỵ làm 48 người bị chết!

TPCN - Theo báo Nhật “Yomiuri Shimbun” số ra ngày 27/10, một loại thuốc chống đột quỵ được phép lưu hành trên thị trường đã gây ra..

Ty le ung ho doi voi Noi cac cua ong Abe giam manh Tỷ lệ ủng hộ đối với Nội các của ông Abe giảm mạnh

Hôm nay 7/8, các hãng thông tấn địa phương cho hay, tỷ lệ ủng hộ của người dân Nhật Bản qua các cuộc khảo sát đối với Nội các của Thủ tướng..

Nhung ky luc va dieu ky la ve bao chi the gioi Những kỷ lục và điều kỳ lạ về báo chí thế giới

Nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những kỷ lục và những điều lạ kỳ của báo chí trên thế giới.

Nhat se tong tuyen cu dot xuat vao 9 11 Nhật sẽ tổng tuyển cử đột xuất vào 9/11

Thủ tướng Nhật Junichiro Koizumi sẽ giải tán Hạ viện vào 10/10 để tiến hành cuộc tổng tuyển cử đột xuất vào 9/11 nếu ông tái đắc cử vị trí..

54 dan Nhat ung ho sua doi Hien phap 54% dân Nhật ủng hộ sửa đổi Hiến pháp

Quá nửa dân số Nhật ủng hộ sửa đổi Hiến pháp và một số lượng không nhỏ - 42% người dân nước này đề nghị xem xét lại Điều 9 trong Hiến pháp..

Noi cac Nhat co the duoc giu nguyen Nội các Nhật có thể được giữ nguyên

Nhật báo Yomiuri Shimbun (Nhật Bản) hôm qua cho biết cựu Chánh văn phòng nội các Nhật Bản Yasuo Fukuda dự định giữ nguyên nội các hiện nay..

ACU don vi tien te chung cua chau A ACU - đơn vị tiền tệ chung của châu Á

Báo Yomiuri Shimbun của Nhật số ra ngày 13-1 đưa tin Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) chuẩn bị công bố đơn vị tiền tệ chung châu Á (ACU)..

Viet Nam mat dan loi the lao dong gia re Việt Nam mất dần lợi thế lao động giá rẻ

TP - Tờ Yomiuri Shimbun (Nhật Bản), số ra ngày 14/3, cho rằng Việt Nam đang mất dần lợi thế lao động giá rẻ trong việc cạnh tranh thu hút..

Viet Nam mat dan loi the lao dong gia re Việt Nam mất dần lợi thế lao động giá rẻ

Tờ Yomiuri Shimbun (Nhật Bản) số ra ngày 14-3 cho rằng Việt Nam đang mất dần lợi thế lao động giá rẻ trong việc cạnh tranh thu hút đầu tư..