» Tìm kiếm:

Yankee Group

Chi phi su dung Linux va Windows la tuong duong Chí phí sử dụng Linux và Windows là tương đương

Một khảo sát của hãng Yankee Group cho biết hầu hết các doanh nghiệp ở Mỹ nói rằng không có nhiều sự khác biệt về chi phí khi dùng phần mềm..

Dung Linux ton kem hon Windows Dùng Linux tốn kém hơn Windows

Việc sở hữu hệ điều hành mã nguồn mở Linux có nhiều chi phí phát sinh và giá thành tổng thể cuối cùng sẽ lớn hơn so với Windows. Đó là kết..

Hacker tich cuc khai thac loi o cong cu bao mat Hacker tích cực khai thác lỗi ở công cụ bảo mật

TS – Vào thứ hai 20-6, Yankee Group vừa đưa ra một nghiên cứu cho biết giới hacker hiện đang chuyển mục tiêu tấn công sang việc lợi dụng..

Hoi thao Internet di dong dau tien Hội thảo Internet di động đầu tiên

Bộ phận Sản xuất và sự kiện của Yankee Group và Trendsmedia đã công bố rằng hội thảo và triển lãm Mobile Internet World sẽ được tổ chức tại..

Bung no quang cao trong game Bùng nổ quảng cáo trong game

Theo ước tính của Hãng nghiên cứu công nghệ Yankee Group (Mỹ), doanh số quảng cáo trong game sẽ tăng từ 77,7 triệu USD vào năm 2006 lên..

Du ng Linux dat ga p ba la n Windows "Dùng Linux đắt gấp ba lần Windows"!

Dẫn lời của nhóm nghiên cứu Yankee Group, Steve Ballmer - tổng giám đốc điều hành của hãng Microsoft khẳng định khách hàng muốn chuyển đổi..

Web 20 AJAX mo ra mot ky nguyen hiem hoa moi Web 2.0, AJAX mở ra một kỷ nguyên "hiểm hoạ" mới

Các vụ tấn công bằng phần mềm độc hại được tạo ra bằng các công cụ web đang nổi lên như AJAX sẽ có thể diễn ra thường xuyên hơn một khi tác..

Google mua lai hang quang cao trong game Google mua lại hãng quảng cáo trong game

Google cuối tuần qua tuyên bố mua lại hãng quảng cáo trong game Adscape Media nhưng từ chối tiết lộ khoản tài chính phải chi cho thương vụ..

Quang cao tan cong the gioi game Quảng cáo tấn công thế giới game

Sau một trận đánh khốc liệt với bọn chiến binh ma quái, vị hoàng tử can trường xứ Ba Tư… làm một chai Dr. Pepper để hồi phục sức lực...

Ram rich xu huong chuyen sang Linux Rậm rịch xu hướng chuyển sang Linux

Một khảo sát của hãng Yankee Group (Mỹ) về tổng chi phí sử dụng Linux, Unix và Windows, cho thấy khoảng 1/3 số doanh nghiệp có kế hoạch..

Chi phi chuyen doi Windows sang Linux qua cao Chi phí chuyển đổi Windows sang Linux quá cao

Đối với đa số công ty vừa và lớn, chuyển từ Windows sang dùng Linux là “tốn kém, phức tạp, mất thời gian, và không mang lại lợi ích hữu..

Alvarion gioi thieu san pham WiMAX dai tan 23 25GHz Alvarion giới thiệu sản phẩm WiMAX dải tần 2.3 - 2.5GHz

Nhà cung cấp mạng vô tuyến băng rộng và các mạng di động chuyên dụng hàng đầu thế giới Alvarion vừa đưa ra giới thiệu sản phẩm WiMAX dải..