Ca phe tra giam nguy co ung thu than Cà phê, trà giảm nguy cơ ung thư thận

Cà phê và trà có thể giúp giảm nguy cơ ung thư thận. Theo Reuters, các chuyên gia thuộc trường Y Harvard (Mỹ) đã phân tích kết quả của 13..

Ngu nhieu hon de giam can sau sinh Ngủ nhiều hơn để giảm cân sau sinh

Phụ nữ hãy ngủ nhiều hơn nếu muốn giảm cân sau khi sinh. Theo Reuters, các nhà khoa học thuộc trường Y Harvard (Mỹ) đã tiến hành một cuộc..

Tram cam dau hieu canh bao benh Parkinson Trầm cảm - dấu hiệu cảnh báo bệnh Parkinson

Trầm cảm có thể là tín hiệu báo trước bệnh Parkinson (bệnh liệt rung). Theo HealthDay News, các nhà khoa học thuộc trường Y Harvard (Mỹ) đã..

Dau nua dau de bi dau tim Đau nửa đầu dễ bị đau tim

Nam giới thường bị chứng đau nửa đầu hành hạ dễ có nguy cơ bị bệnh tim. Các nhà khoa học thuộc trường Y Harvard cùng Bệnh viện Brigham and..

Ngu nhieu hon de giam can sau sinh Ngủ nhiều hơn để giảm cân sau sinh

Phụ nữ hãy ngủ nhiều hơn nếu muốn giảm cân sau khi sinh. Theo Reuters, các nhà khoa học thuộc trường Y Harvard (Mỹ) đã tiến hành một cuộc..

An it muoi de bao ve tim Ăn ít muối để bảo vệ tim

Ăn ít muối không chỉ giúp hạ huyết áp mà còn giảm nguy cơ mắc các loại bệnh tim mạch. Theo BBC, các nhà khoa học thuộc Bệnh viện Brigham và..

Me cho con bu se giam nguy co dau tim Mẹ cho con bú sẽ giảm nguy cơ đau tim

Những phụ nữ cho con bú trong nhiều năm sẽ giảm nguy cơ bị bệnh tim cho mình khoảng 20%. Các nhà khoa học thuộc Đại học Y Harvard (Mỹ) đã..

Dau phung giup tri benh tim Đậu phụng giúp trị bệnh tim

Nếu bạn muốn tránh bị bệnh tim thì hãy ăn đậu phụng. Đó là lời khuyên của các nhà khoa học thuộc Đại học Y Harvard (Mỹ) công bố trong cuộc..

Chang trong mat nang Chàng trong mắt nàng

Giáo sư Carol Kauffman, một nhà chuyên gia trong lĩnh vực quan hệ giới tính và xây dựng tâm lý tại Đại học Y Harvard cho rằng: “Rất nhiều..

Loai thit nao lam tang nguy co ung thu vu Loại thịt nào làm tăng nguy cơ ung thư vú?

Ăn nhiều thịt đỏ sẽ làm tăng nguy cơ ung thư vú ở nữ giới còn uống vitamin bổ sung sẽ giúp giảm nguy cơ liên quan đến tim mạch là kết luận..

An nhieu rau qua giup giam nguy co ung thu buong trung Ăn nhiều rau quả giúp giảm nguy cơ ung thư buồng trứng

Một nghiên cứu của Đại học Y Harvard (Mỹ) được thực hiện trên 80.000 phụ nữ cho thấy, những thiếu nữ ăn nhiều rau củ và trái cây sẽ giảm..

Che do an kieng atkins co the lam tang nguy co bi benh Gout Chế độ ăn kiêng atkins có thể làm tăng nguy cơ bị bệnh Gout

Đó là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học Y Harvard (Mỹ) . Nghiên cứu 12 năm trên 47.000 nam giới cho thấy, những ai ăn..

Selen giup giam ung thu tien liet tuyen Selen giúp giảm ung thư tiền liệt tuyến

Nam giới có thể giảm được nguy cơ bị ung thư tiền liệt tuyến nếu có bổ sung nhiều selen trong chế độ ăn hằng ngày. Nghiên cứu của các nhà..

Thuoc hormone tang nguy co ung thu vu Thuốc hormone tăng nguy cơ ung thư vú

Kết quả nghiên cứu của nhóm khoa học gia Đại học Y Harvard (Mỹ) cho thấy nguy cơ mắc bệnh ung thư vú ở những phụ nữ lớn tuổi uống thuốc..

Stress de gay suy nhuoc co the Stress dễ gây suy nhược cơ thể

Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Y Harvard (Mỹ) cho thấy, những người luôn ở tình trạng căng thẳng dễ có nguy cơ bị..