» Tìm kiếm:

Xuân Thọ

Giup em Dinh Van Khoi Quang Nam tiep theo Giúp em Đinh Văn Khôi - Quảng Nam (tiếp theo)

Công ty cổ phần Quang Châu (Q.5, TP Hồ Chí Minh): 100.000đ; anh Nhuận (Q.Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh): 300.000đ; Kim Anh (Q.10, TP Hồ Chí..

Noi bo Pjico SLNA Cang ngay cang roi Nội bộ Pjico SLNA: Càng ngày càng rối

Nhiều người cho rằng thời gian nghỉ sau giai đoạn một sẽ giúp P. SLNA giải quyết được vấn đề nội bộ để tiến lên, nhưng vào giai đoạn 2 nội..

Rut giay phep kinh doanh quan com tu Thu Thanh Rút giấy phép kinh doanh quán "cơm tù" Thu Thanh

Sáng qua, ông Trần Anh Dũng, Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận đã đi kiểm tra tình hình “cơm tù” trên địa bàn; đồng..

Luat pha san 2004 se tiep tuc bi pha san Luật phá sản 2004 sẽ tiếp tục bị "phá sản"?

Sau 2 năm đi vào cuộc sống, Luật phá sản 2004 đã bộc lộ nhiều vướng mắc, liệu nó sẽ tiếp tục bị "phá sản" như Luật phá sản doanh nghiệp..

Cong ty May Minh Phung Chet ma khong chon Công ty May Minh Phụng: Chết mà không chôn

Ông Phạm Xuân Thọ, Chánh án Toà án kinh tế TP HCM khẳng định cần chấm dứt hoạt động của Công ty Minh Phụng theo hướng phá sản. Tuy nhiên,..

Ung dung CNTT Van con lang phi Ứng dụng CNTT: Vẫn còn lãng phí

Tại Hội thảo với chủ đề "Biện pháp thúc đẩy ứng dụng CNTT-TT trong tình hình mới" diễn ra sáng 25/10/2007 (Hà Nội) trong khuôn khổ ITWeek..

Hoi Tin hoc VN bau Ban chap hanh nhiem ky V Hội Tin học VN bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ V

Tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 5 của Hội Tin học VN, được tổ chức hôm 10/11 ở Hà Nội, Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã được bầu gồm 25..

Hoi Tin hoc VN se doi moi chat luong hoat dong ‘Hội Tin học VN sẽ đổi mới chất lượng hoạt động’

Ông Đỗ Xuân Thọ, Chủ tịch Hội Tin học VN, khẳng định như vậy tại buổi họp báo được tổ chức sáng nay ở Hà Nội. Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã..

Cac cong doan Phap tu choi dam phan voi Thu tuong Các công đoàn Pháp từ chối đàm phán với Thủ tướng

Đại diện 5 công đoàn lớn của Pháp đã từ chối lời mời của Thủ tướng để hiệp thương-nbsp;ngày 29/3 nhằm kết thúc làn sóng biểu tình-nbsp;lớn..

GDDH Pjico SLNA dot ngot nga benh GĐĐH Pjico SLNA đột ngột ngã bệnh

Ngày 29/12/2004 vừa qua, Giám đốc điều hành Pjico SLNA, ông Ngô Xuân Thọ đã đột ngột ngã bệnh và phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

SLNA co Giam doc dieu hanh moi SLNA có Giám đốc điều hành mới

Chiều nay, ông Ngô Xuân Thọ - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Huấn luyện TDTT Nghệ An - đã được bổ nhiệm làm tân Giám đốc điều hành của CLB..

GDDH Pjico SLNA dot ngot nga benh GĐĐH Pjico SLNA đột ngột ngã bệnh

Ngày 29/12/2004 vừa qua, Giám đốc điều hành Pjico SLNA, ông Ngô Xuân Thọ đã đột ngột ngã bệnh và phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

GDDH Ngo Xuan Tho Doi Mot chuan bi qua cham GĐĐH Ngô Xuân Thọ: "Đội Một chuẩn bị quá chậm..."

Sau khi SLNA làm cuộc ""thay máu"", ông Ngô Xuân Thọ được cấp trên tin tưởng bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành CLB bóng đá Pjico SLNA. TS đã..

P J CO SLNA phai chap nhan su that P.J CO-SLNA phải chấp nhận sự thật!

Tiền Phong đã có cuộc phỏng vấn nhanh ông Ngô Xuân Thọ, GĐ điều hành, xung quanh vấn đề một số cầu thủ P.J Co-SLNA bị nghi ngờ bán độ tại..

Dang sau cuoc dinh cong cua cac cau thu Pjico SLNA Đằng sau cuộc đình công của các cầu thủ Pjico SLNA

Vừa tạm ổn định sau những vụ bê bối tiêu cực, Pjico SLNA lại phải đối mặt với khó khăn mới khi các cầu thủ kiêu binh đòi quyền lợi về chế..

Nguyen Huu Thang tro thanh tan HLV truong cua PSLNA Nguyễn Hữu Thắng trở thành tân HLV trưởng của P.SLNA

Cựu hậu vệ của SLNA và ĐTQG mới nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng thành Vinh, từ ngày 1/10, thay cho ông Nguyễn Văn Thịnh. Trong khi đó, Phó..

Ong Thanh di ong Tho ve thay chuc GDDH Song Lam Ông Thanh đi, ông Thọ về thay chức GĐĐH Sông Lam

Đúng như TS đã đưa tin, dù nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của CBCNV, VĐV CLB SLNA nhưng GĐĐH Nguyễn Hồng Thanh đã chính thức "được" thuyên..

Huu Thang dan dat SLNA Hữu Thắng dẫn dắt SLNA

Cựu hậu vệ của SLNA và ĐTQG mới nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng thành Vinh, từ ngày 1/10, thay cho ông Nguyễn Văn Thịnh. Trong khi đó, Phó..

VN Index nhay so do loi cac cong ty chung khoan "VN-Index nhảy số do lỗi các công ty chứng khoán"

Sáng nay, một lần nữa, Trưởng phòng Quản lý thành viên Trầm Tuấn Vũ và ông Phan Xuân Thọ, Trưởng phòng Công nghệ tin học thuộc Trung tâm..

TP.HCM cat bo thanh cong khoi u tu cung 6_5kg TP.HCM: cắt bỏ thành công khối u tử cung 6,5kg

Sau ca mổ trưa 26/8 tại BV Phụ sản Từ Dũ cho chị Đ.B.L (39 tuổi, ngụ tại huyện Châu Thành, An Giang), các bác sĩ lấy ra một khối u sarcome..