Ha Tinh Nhieu nguoi dan bi lua vay tien di xuat khau lao dong Hà Tĩnh: Nhiều người dân bị lừa vay tiền đi xuất khẩu lao động

Không ít người dân ở Can Lộc và Thạch Hà do cả tin đi XKLĐ theo những đường dây tư nhân nên bị lừa. Họ đã bị kẻ gian tham lừa khoản tiền..

Tung bung ngay hoi che Tan Cuong Tưng bừng ngày hội chè Tân Cương

Ngày 1/2/2006, Sở Văn hóa Thông tin thành phố Thái Nguyên đã tổ chức Hội chè xuân Tân Cương ở xóm Núi Guộc, xã Tân Cương (Thái Nguyên), để..

Khoi dong som thi truong bao Xuan Tan Ty Khởi động sớm thị trường báo Xuân Tân Tỵ

Từ mấy ngày gần đây, Hà Nội đã nhộn nhịp với thị trường báo Xuân, một điểm khá khác biệt so với mọi năm. Đơn giản là vì năm nay, khoảng..

Tong Bi thu Le Kha Phieu tham Hoi bao Xuan Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu thăm Hội báo Xuân

Hôm nay, Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu tới thăm Hội báo Xuân Tân Tỵ tại Triển lãm Giảng Võ. Lãnh đạo các báo, đài đã giới thiệu những thành tích..

Toi qua khai mac Hoi Bao Xuan Tan Ty Tối qua, khai mạc Hội Báo Xuân Tân Tỵ

Với diện tích 1.200 mét, gian trưng bày báo xuân đã giúp người xem hình dung được sự phát triển của các loại hình báo chí Việt Nam, gồm hơn..

Gia dinh VDV Do Xuan Tam tinh nguyen hien xac con Gia đình VĐV Đỗ Xuân Tâm tình nguyện hiến xác con

Trưa nay (11/10), ông Đỗ Xuân Tân và bà Trần Thị Hoa, cha mẹ của tuyển thủ xe đạp quốc gia Đỗ Xuân Tâm - tử nạn trên đường đua băng đồng..

Xac cua cuaro Do Xuan Tam duoc hien cho y hoc Xác của cuarơ Đỗ Xuân Tâm được hiến cho y học

Cha mẹ của Đỗ Xuân Tâm - tuyển thủ xe đạp mới qua đời – đã có mặt tại Hà Nội trưa thứ bảy. Dù đau đớn vì mất con, ông Đỗ Xuân Tân và bà..