Vui xuan an toan khoe manh Vui xuân an toàn, khỏe mạnh

Dịp tết cũng là thời điểm chuyển tiếp giữa hai mùa mưa nắng của miền Nam nên thời tiết đôi lúc nóng bức. Đây là điều kiện để vi khuẩn dễ..

Vui xuan an toan tiet kiem va chac tay sung Vui xuân an toàn, tiết kiệm và chắc tay súng

Chỉ còn mấy ngày nữa là Tết đến. PV Thanh Niên đã gặp một số tướng lĩnh cao cấp để tìm hiểu về việc tổ chức cho bộ đội vui đón năm mới và..

Xuan an khang Cau ca vang “ Xuân an khang - Câu cá vàng”

Khi mua bất kỳ sản phẩm: Máy Giặt, Tủ Lạnh, Máy Điều Hòa của SANYO tại các đại lý và cửa hàng điện máy trên toàn quốc, quý khách sẽ có cơ..

Ha Noi Nha 5 tang tro xuong se do quan huyen cap phep xay dung Hà Nội: Nhà 5 tầng trở xuống sẽ do quận, huyện cấp phép xây dựng

Ông Đỗ Xuân Anh, Giám đốc Sở Xây dựng cho biết, Sở đã trình dự thảo để UBND TP phê duyệt, ban hành quy định về cấp phép xây dựng nhà ở cho..

Quoc Chiem noi ve Do meu do cuoi Quốc Chiêm nói về ""Dở mếu dở cười"

Ngày 26-27/vietnam_10, Nhà hát Chèo Hà Nội sẽ ra mắt chương trình hề chèo ""Dở mếu dở cười"" tại Cung văn hoá Hữu Nghị Hà Nội, với sự diễn..

Bang cuop xe tay ga co sung lanh an gan 120 nam tu Băng cướp xe tay ga có súng lãnh án gần 120 năm tù

Ngày 24/10, TAND TP.HCM đã đưa ra xét xử sơ thẩm 11 bị cáo trong một băng nhóm có trang bị súng chuyên cướp xe tay ga do Võ Xuân Anh Thao..

30 nam tu cho ten cam dau nhom cuop co vu trang 30 năm tù cho tên cầm đầu nhóm cướp có vũ trang

Hôm 24/10, TAND TP HCM đã tuyên phạt Võ Xuân Anh Thao mức án 30 năm tù cho 3 tội: giết người, cướp tài sản và mua bán, tàng trữ, sử dụng..

30 nam tu cho ten cam dau nhom cuop co vu trang 30 năm tù cho tên cầm đầu nhóm cướp có vũ trang

Hôm 24/10, TAND TP HCM đã tuyên phạt Võ Xuân Anh Thao mức án 30 năm tù cho 3 tội: giết người, cướp tài sản và mua bán, tàng trữ, sử dụng..

Bang cuop co vu khi hau toa Băng cướp có vũ khí hầu toà

Ngày 24.10, TAND TP.HCM đã tuyên phạt Võ Xuân Anh Thao 30 năm tù, Lê Văn Phụng 16 năm tù, Thái Hoàng Minh 14 năm tù, Ngô Anh Thiện và Vương..

Ha Noi se lan luot cat ngon toan bo nha sai phep Hà Nội sẽ lần lượt "cắt ngọn" toàn bộ nhà sai phép

Ngay sau khi tòa nhà 17 tầng số 9 Đào Duy Anh bị "cắt ngọn", chiều 25/3, ông Đỗ Xuân Anh, Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội, khẳng định, thành..

Ki luat giam doc So Xay dung Ha Noi Kỉ luật giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội

Sáng nay 4/7, Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Hà Nội đã thông qua nghị quyết về hình thức kỉ luật với hai Thành ủy viên là các ông Đỗ Xuân..

Ha Noi Bat dau cat ngon toa nha so 9 Dao Duy Anh Hà Nội : Bắt đầu "cắt ngọn" tòa nhà số 9 Đào Duy Anh

Khoảng 8h30 sáng nay (25/5), chủ đầu tư Công trình số 9 Đào Duy Anh đã bắt đầu cho công nhân đến tháo dỡ toàn bộ thiết bị, nội thất các..

Cong trinh sai phep tai Ha Noi Giua thang 5 moi co phuong an xu ly Công trình sai phép tại Hà Nội: Giữa tháng 5 mới có phương án xử lý

TP – Chiều 4/5, ông Đỗ Xuân Anh, Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội cho biết các quận huyện vừa có ý kiến đề nghị lùi thời gian xử lý các công..

Cac cong trinh xay dung sai phep van dang cho phuong an cat ngon Các công trình xây dựng sai phép vẫn đang chờ phương án "cắt ngọn"

Những thông tin mới nhất về tiến độ, phương án xử lý các công trình xây dựng sai phép ở Hà Nội đã được ông Đỗ Xuân Anh - Giám đốc Sở Xây..

Lui viec cat ngon nha sai phep sau 15 5 Lùi việc "cắt ngọn" nhà sai phép sau 15/5

Chiều 4/5, ông Đỗ Xuân Anh, Giám đốc Sở Xây dựng, cho biết, chậm nhất 15/5, chủ đầu tư nhà số 9 Đào Duy Anh sẽ báo cáo phương án phá dỡ..

Phuong an xu li cac cong trinh sai phep van bo ngo Phương án xử lí các công trình sai phép… vẫn bỏ ngỏ

Các công trình vi phạm nghiêm trọng phải được xử lí kiên quyết, nhưng không cực đoan là quan điểm của Giám đốc Sở Xây dựng Đỗ Xuân Anh..

Truong nao xet tuyen khoi V H Trường nào xét tuyển khối V, H?

* Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM tuyển sinh những khối nào, ngành nào? Có thể thi cùng lúc vào ĐH Kiến trúc và một trường khối A khác không?..

Con sinh ra tu long dat Con sinh ra từ lòng đất

Cuộc sống đôi khi cũng có nhiều bất ngờ thú vị. Lê Xuân An và tôi cùng làm... rể một cơ quan. Thi thoảng vẫn gặp nhau ngồi tán đủ chuyện..

Nhac si Nguyen Xuan An Vong vong qua coi troi Tay Nhạc sĩ Nguyễn Xuân An: Vòng vòng qua cõi trời Tây...

Sáng 25.10, nghe tin nhạc sĩ Nguyễn Xuân An trở bệnh nặng, chúng tôi điện thoại hỏi vợ anh là chị Huỳnh Ngọc Hiền hiện làm việc ở TN về..