» Tìm kiếm:

Xp Pro trang 2

Khong truy cap duoc vao folder 1 Không truy cập được vào folder (1)

Trước đây, tôi có cài đặt cấu hình giới hạn cho user khi truy cập vào 1 thư mục có tính riêng tư của tôi. Nhưng sau khi tôi cài đặt cấu..

Thay user name trong Win XP Pro preinstalled 4 Thay user name trong Win XP Pro preinstalled (4)

Toi mua mot may tinh xach tay moi Toshiba Satellite 1800 ma Windows XP Pro preinstalled (toi co dia cai goc kem theo). Tuy nhien dieu bat..

Doi thu muc trong Computer World cua Win XP 2 Đổi thư mục trong Computer World của Win XP (2)

Tôi có hệ điều hành Windows XP Pro cài sẵn khi mua máy ở shop. Trong mục Documents and Setting, có ba thư mục là Administrator (tôi), All..

Hoi ve driver modem 2 Hỏi về driver modem (2)

Tôi hiện đang xài modem Ambient 56K External Modem. Tôi mới cài Windows XP Pro. Máy không nhận modem này. Xin vui lòng cho hỏi là tôi có..

Chia o dia cho Laptop 1 Chia ổ đĩa cho Laptop (1)

Tôi muốn xin hướng dẫn cho tôi cách chia ổ đĩa bằng chương trình nào dễ và tốt (giống như Ghost ... ) hay gì đó vì tôi cũng chưa rành lắm...

Hoi ve DVD 1 Hỏi về DVD (1)

Thân gửi anh chị em Ban Vi tính, anh Đông Ngô và các bạn đọc.1-Thông thường, 1 đĩa DVD có dung lượng là 4.7 GB. Nhưng tôi lại mua 1 số đĩa..

Cach cai dat Win Me cung voi Win XP 1 Cách cài đặt Win Me cùng với Win XP (1)

Lam on cho biet biet lam` the nao de cai dat them Win Me.vao` trong PC cua toi, de chay duoc hai he dieu hanh.Win XP va` Win Me. Hien may"..

Khong cai duoc Win XP Pro khi doi o cung Barracuda 1 Không cài được Win XP Pro khi đổi ổ cứng Barracuda (1)

Nho cac ban giup do: Cau hinh may cua toi: Pentum 3 866 MHz, Ram 256 MB. Toi dung o cung 20GB chay HDH Win XP Pro su dung tot. Khi toi thay..