Co the tao ra nuoc sach bang lop hong Có thể tạo ra nước sạch bằng lốp hỏng

Lốp cao su hỏng, hiện chất đống dưới đáy các con sông và trong những đống rác trên khắp thế giới, có thể được tận dụng để tạo thành những..

Y tuong la cua hai sinh vien Thuong Hai Ý tưởng “lạ” của hai sinh viên Thượng Hải

Ôn bài khuya và thường bị đói, đó là đặc điểm chung của nhiều sinh viên nội trú. Chớp cơ hội kinh doanh, hai sinh viên trường ĐH Jiao Tong,..

Thanh vien moi cua Dixie Chick Thành viên mới của Dixie Chick

Ngày 16/3, người phát ngôn của Dixie Chicks đã thông báo ca sĩ chính của nhóm nhạc mới đoạt giải Grammy này, Natalie Maines vừa sinh cậu..

Dixie Chicks Loi lam khong the thu tha Dixie Chicks - Lỗi lầm không thể thứ tha?

Chưa đến một tháng sau chiến thắng vang dội tại giải Grammy, nhóm nhạc đồng quê Texas đã bị chính làng nhạc đồng quê quay lưng lại. Hôm..

Grammy 49 Chuong reo ai se ban trung dich Grammy 49: Chuông reo, ai sẽ bắn trúng đích?

Chỉ còn 24 tiếng nữa, các mâm vàng Grammy đang đợi chủ. Cung đã giương, chỉ còn đợi chuông reo là bắn. Nhưng điều quan trọng là ai sẽ bắn..

Dixie Chicks toa sang Le trao giai Grammy Dixie Chicks tỏa sáng Lễ trao giải Grammy

Ba cô gái của Dixie Chicks bội thu tại Lễ trao giải Grammy lần thứ 49 với 5 giải. Mary J.Blige và Red Hot Chili Peppers giành được 3 giải..

Chien thang ngoan muc cua Dixie Chicks Chiến thắng ngoạn mục của Dixie Chicks

Bất ngờ lớn nhất của lễ trao giải Grammy lần thứ 49 vừa diễn ra tại Los Angeles (Mỹ) vài giờ trước đây chính là màn đảo ngược tình thế của..

Chien thang ngoan muc cua Dixie Chicks Chiến thắng ngoạn mục của Dixie Chicks

Bất ngờ lớn nhất của lễ trao giải Grammy lần thứ 49 vừa diễn ra tại Los Angeles (Mỹ) vài giờ trước đây chính là màn đảo ngược tình thế của..

Dixie Chicks tro lai voi 5 giai grammy Dixie Chicks trở lại với 5 giải grammy

Ban nhạc Dixie Chicks đã thành công sau một thời gian bị tẩy chay. Sự trở lại với 5 giải Grammy đã khẳng định tên tuổi của họ trong làng âm..

Ban nhac Dixie Chicks thang 5 giai Grammy Ban nhạc Dixie Chicks thắng 5 giải Grammy

Nhóm tam ca của bang Texas (Mỹ) giành mọi danh hiệu được đề cử tại lễ trao giải âm nhạc uy tín nhất thế giới (ngày 11/2 - sáng 12/2 giờ Hà..

Dixie Chicks tro la i sau khi phe phan Tong thong My Dixie Chicks trở lại sau khi phê phán Tổng thống Mỹ

Ba năm sau lần phát biểu phản đối Tổng thống Bush, nhóm nhạc country Dixie Chicks nói họ khôn ngoan hơn, nhưng vẫn nhiệt huyết và không sợ..

Dixie Chicks muon G W Bush de ra dia nhac Dixie Chicks "mượn" G.W.Bush để ra đĩa nhạc

Trong một show diễn tại London (Anh), Dixie Chicks không e ngại khi nói: chúng tôi xấu hổ quá khi nhóm nhạc và ông Bush là đồng hương tại..

Dixie Chicks Grammy khong lam nguoi di lan song phan no Dixie Chicks : Grammy không làm nguôi đi làn sóng phẫn nộ

Với năm giải thưởng lớn tại lễ trao giải Grammy, Dixie Chicks xứng đáng được tôn vinh vì tài năng cũng như những đóng góp cho nền âm nhạc..

Grammy 49 nhung ket qua moi nhat Grammy 49, những kết quả mới nhất

TS- Khi tiếng chuông đồng hồ vừa reo, cả cầu trường Staples Center như nín lặng. Từng người, từng người được xướng danh và...

Thanh vien Dixie Chicks mang bau lan hai Thành viên Dixie Chicks mang bầu lần hai

Nữ ca sỹ Martie Maguire, thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Dixie Chicks vừa vui mừng thông báo, cô lại sắp được làm mẹ ở tuổi 38 và đây sẽ là..

Dixie Chicks bi tay chay o My Dixie Chicks bị tẩy chay ở Mỹ

Ban nhạc Dixie Chicks cuối cùng cũng đã nhận ra một điều "hiển nhiên": chỉ trích những kế hoạch chiến tranh nhằm vào Iraq của Tổng thống..

CMT 2007 Dixie Chicks lai lo hen CMT 2007: Dixie Chicks lại lỡ hẹn

Giải thưởng âm nhạc đồng quê Country Music Television (CMT) vừa kết thúc với chiến thắng thuộc về hầu hết tên tuổi lớn của dòng nhạc này...

Dixie Chicks ung ho Kevin Federline Dixie Chicks ủng hộ Kevin Federline

Trong khi thiên hạ liên tục đứng về phía Britney Spears để bài xích "kẻ bất tài" Kevin Federline thì ban nhạc đồng quê Dixie Chicks lại..