Tweak XP Pro co the giup gi cho Windows XP Tweak-XP Pro có thể giúp gì cho Windows XP?

Tweak-XP Pro 3.0.3 (không nên nhầm lẫn với Tweak-UI XP) là chương trình nhỏ gọn (dung lượng file cài đặt 4.21 MB) nhưng có rất nhiều chức..

Norton va McAfee khong co mat trong XP Pro x64 Edition Norton và McAfee không có mặt trong XP Pro x64 Edition

Người dùng phiên bản Windows 64 bit mới của Microsoft sẽ không thể cài đặt 2 phần mềm bảo mật nối tiếng nói trên. Điều này khiến nhiều..

Mau sac bi nhoe khi chay game 3D 2 Màu sắc bị nhoè khi chạy game 3D (2)

Chào các bạn! Máy tính của mình có cấu hình Mainboard ASUS TUSI-M, PIII 735,256 RAM, Video Adapter SiS 630/730, Card tăng tốc đồ hoạ..

May khong khoi dong 1 Máy không khởi động (1)

Tôi mới mua một máy có cấu hình: CPU CELERON 1,7 GHZ HDD 20,4 SEAGATE MAINBOARD: ASROCK M266A. Sau khi cài hệ điều hành XP Pro. Máy chạy..

Modem keu dai 3 Modem kêu dài (3)

Xin chào. Mình đang dùng int. modem dial-up Generic Soft56K Data Fax Voice - CNXT (XP Pro.), connect bình thường nhưng khi disconnect thì..

May khong tu dong shutdown 3 Máy không tự động shutdown (3)

Chào các bạn. Máy mình trước đây dùng Windown ME thì shutdown bình thường không cần dùng tay nhấn nút tắt . Sau khi cài đặt window XP Pro..

May bi restart khi dang vao Internet 1 Máy bị restart khi đang vào Internet (1)

Khi lướt web, máy tôi thường bị restart, điều này làm tôi bực mình hết sức. Tôi đã cố thử xoá Internet Explorer 6 và Netscape 7, nhưng..

Tim driver Geforce MX 400 2 Tìm driver Geforce MX 400 (2)

Chao cac ban , may cua minh dung win XP Pro ( Service Pack 1), card man hinh la Geforce MX 400,hien tai minh dang dung driver mac dinh cua..

Acrobat reader khong chay khi vao mang 1 Acrobat reader không chạy khi vào mạng (1)

Hom nay em co chuyen muon duoc tho giao cung voi cac qui vi cao thu may tinh. Chuyen la em co gan acrobat reader 5.0 vao may tinh cua em..

Khong save duoc anh jpg trong Win XP 4 Không save được ảnh .jpg trong Win XP (4)

Xin giup gium toi mot viec: toi dang xai he dieu hanh Win-XP Pro, truoc day moi lan len internet khi can save hinh anh toi deu co the save..

May tu shutdown khi choi game Warcraft 3 Máy tự shutdown khi chơi game Warcraft (3)

Xin nhờ các bạn hướng dẫn dùm, khi tôi chơi game Warcraft III, single player, vậy mà thỉnh thoảng máy tự động shutdown, tôi phải restart..

Doc thu bang chu Viet 1 Đọc thư bằng chữ Việt (1)

Xin quý bạn nào biết làm ơn chỉ dạy dùm, mình bị nhức đầu quá bởi vì không thể gửi thư hoặc đọc được thư bằng chữ Việt có bỏ dấu mặc dầu..

Tim chuong trinh co chuc nang nhu CD ao 4 Tìm chương trình có chức năng như CD ảo (4)

Tôi muốn biết có chương trình nào có chức năng như CD ảo chạy được trong Hệ Điều Hành Win 2000 Pro và Xp Pro. Xin cám ơn rất nhiều.

Mien phi nang cap Windows XP Pro len Windows Vista Miễn phí nâng cấp Windows XP Pro lên Windows Vista

Tập đoàn Lenovo vừa công bố chương trình đặc biệt nâng cấp miễn phí WinXP Pro lên Window Vista. Khách hàng mua các sản phẩm của hãng máy..

Mien phi nang cap Windows XP Pro len Windows Vista cho cac dong may tinh Lenovo Miễn phí nâng cấp Windows XP Pro lên Windows Vista cho các dòng máy tính Lenovo

Ngày 26.2.2007 – Tập đoàn Lenovo công bố Chương trình đặc biệt nâng cấp miễn phí WinXP Pro lên Window Vista. Theo chương trình này, khách..

Xoa menu he dieu hanh khi set up Win XP Pro 3 Xoá menu hệ điều hành khi set up Win XP Pro (3)

Máy vi tính của tôi gặp trục trặc khi sử dụng Windows XP Pro. Nên tôi đã cài mới lại Windows XP Pro trên cùng 1 partition. Sau khi đã cài..

May vi tinh co kich co bang PDA Máy vi tính có kích cỡ bằng PDA

Hãng OQO vừa giới thiệu một kiểu máy vi tính có kích cỡ và trọng lương tương đương như một chiếc PDA và dùng hệ điều hành Windows XP Pro.

XP tien den 64 bit XP tiến đến 64-bit

Phiên bản thử nghiệm hệ điều hành (HĐH) Microsoft Windows XP 64-bit mới dành cho máy tính để bàn đạt được những kết quả rất khả quan và thể..

Tin van ngay 1 3 Tin vắn ngày 1/3

Trung tâm sát hạch CNTT và hỗ trợ đào tạo trao chứng nhận kỹ sư cho các thí sinh xuất sắc *Miễn phí nâng cấp Windows XP Pro lên Windows..

Rieng tu voi Microsoft Private Folder 10 Riêng tư với Microsoft Private Folder 1.0

Microsoft vừa mới phát hành một phần mềm công cụ bổ sung cho Windows XP - Private Folder 1.0, cho phép người dùng tạo ra những thư mục "bí..