Ngay sinh va cach tang qua Ngày sinh và cách tặng quà

Biết được ngày sinh của người ấy sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa các món quà phù hợp. Kể cả người khó tính nhất cũng phải ngạc nhiên với tặng..

Sinh ngay nao thi lam ty phu Sinh ngày nào thì làm tỷ phú?

Bạn sinh ngày nào? Nếu thuộc cung Xử nữ (23/8 - 22/9), xin chúc mừng bạn. Theo kết quả nghiên cứu của Forbes, rất nhiều nhà tỷ phú trong..

Thu bay cua ban Thứ bảy của bạn

Thiên Bình là người luôn biết lắng nghe tâm sự của người khác, và hôm nay sẽ chứng tỏ điều đó. Còn Bò Cạp, khả năng nắm bắt tình huống của..

Thu tu cua ban Thứ tư của bạn

Hôm nay ai đó sẽ bật mí cho Song Ngư một vài địa điểm lý thú và hấp dẫn, chẳng hạn như những quán để ngồi măm măm. Còn Song Sinh nên dành..

Thu hai cua ban Thứ hai của bạn

Nhân Mã khám phá ra mình mới có thêm những sở thích mà "tình cờ" giống "người ấy". Còn Song Ngư, sáng nay bạn sẽ được giao một việc hơi hóc..

Thu tu cua ban Thứ tư của bạn

Sáng nay nảy sinh một vấn đề mà Bảo Bình cùng mọi người cần phối hợp ăn ý để giải quyết. Còn Cự Giải, hãy thư giãn bằng cách rủ bạn bè đến..

Nguoi ay cua ban "Người ấy" của bạn

Nếu "người ấy" thích bạn hoặc là người bạn "trộm nhớ" thì việc tham khảo bài này cũng sẽ giúp bạn hiểu "chàng" hơn!

Phong cach yeu cua chang Phong cách yêu của chàng

Trong tình yêu, chàng là người hồn nhiên, lãng mạn hay phiêu lưu? Nếu bạn đang có người "thầm thương trộm nhớ" thì biết được ngày sinh của..

Trinh mot nua Trinh một nửa

Trong cuốn tiểu thuyết kiệt tác “Số Đỏ”, nhà văn kinh điển đã chết trẻ Vũ Trọng Phụng vốn ưa đùa có đưa ra một thuật ngữ khá là lạ:..

Xem sao tim ban doi Xem sao tìm bạn đời

Bạn có biết chòm sao chiếu mệnh của mình là gì? Hãy dựa vào cung hoàng đạo để thử xem ai sẽ là người bạn đời lý tưởng cho mình.

Thu sau cua ban Thứ sáu của bạn

Hôm nay Cự Giải nên dành sự quan tâm của mình nhiều hơn tới gia đình. Còn Song Sinh, hãy kiểm tra lại bộ nhớ của mình vì có vẻ như bạn đang..

Thu ba cua ban Thứ ba của bạn

Nếu Ma Kết đang ấp ủ một kế hoạch nào đó, tại sao lại không đề nghị đứa bạn của mình giúp đỡ một chút nhỉ? Còn Xử Nữ sẽ làm tốt mọi thứ hơn..

Ngay cuoi tuan cua ban Ngày cuối tuần của bạn

Nếu Xử Nữ đang ấp ủ kế hoạch đi du lịch đây đó, hãy tranh thủ thời gian để tìm hiểu các thông tin liên quan.