» Tìm kiếm:

Windows XP Home

Microsoft keo dai quy trinh ho tro Windows XP Home Microsoft kéo dài quy trình hỗ trợ Windows XP Home

Nếu cứ như thông báo trước đây thì đến cuối năm nay, Microsoft sẽ chấm dứt hỗ trợ kỹ thuật cho Windows XP Home; tuy nhiên hãng phần mềm lớn..

Khong log in duoc Windows XP Home 2 Không log in được Windows XP Home (2)

Tôi đang dùng Windows XP Home, có bản quyền. Hiện nay khi tôi khởi động máy, windows xp logo xuất hiện và thực hiện quá trình nạp được 1..

Microsoft ho tro Windows XP them 5 nam nua Microsoft hỗ trợ Windows XP thêm 5 năm nữa

Tập đoàn phần mềm sẽ tiếp tục phát hành bản nâng cấp cho Windows XP Home và Media Center thêm 5 năm nữa thay vì tuyên bố gia hạn 2 năm như..

Cach cai dat Windows XP phan 2 Cách cài đặt Windows XP (phần 2)

Việc cài đặt Windows XP chỉ nên tiến hành khi bạn biết phần cứng và phần mềm (đang và sẽ dùng) tương thích với hệ điều hành. Bên cạnh đó,..

Samsung tiet lo PC sieu di dong P9200 Samsung tiết lộ PC siêu di động P9200

Ra mắt lần đầu tiên hồi cuối năm ngoái chiếc PC siêu di động SPH-P9000 UMPC của Samsung đã thu hút được rất nhiều sự chú ý đặc biệt về kiểu..

Thi phan cho EeePC chay HDH Windows cao hon so voi Linux Thị phần cho EeePC chạy HĐH Windows cao hơn so với Linux

Asustek Computer (Asus) dự báo doanh số máy tính siêu rẻ Eee PC của hãng này đi kèm hệ điều hành Windows XP Home sẽ vượt trội so với phiên..

Microsoft cho tan dung he dieu hanh Windows XP cua may cu Microsoft cho tận dụng hệ điều hành Windows XP của máy cũ

Microsoft vừa đưa ra một chương trình có tên là Microsoft Authorized Refurbisher (MAR), nhằm cho phép các công ty chuyên mua bán, tân trang..

Chia o dia cho Laptop 1 Chia ổ đĩa cho Laptop (1)

Tôi muốn xin hướng dẫn cho tôi cách chia ổ đĩa bằng chương trình nào dễ và tốt (giống như Ghost ... ) hay gì đó vì tôi cũng chưa rành lắm...

Nang doi Windows XP chi bang mot cu hack Nâng đời Windows XP chỉ bằng một cú hack

Tạp chí máy tính C’T (Đức) vừa khẳng định, chỉ cần thay đổi 2 byte ở file “setupreg.hiv” trong phiên bản Windows XP Home, người sử..

Hoi ve font Times New Roman 1 Hỏi về font Times New Roman (1)

Xin huong dan toi cach giai quyet su co, khi toi cai dat Encarta Reference Library DVD 2005 thi may toi khong doc duoc cac font Times New..

Microsoft doi ten phien ban Windows khong co Media Player Microsoft đổi tên phiên bản Windows không có Media Player

Sau khi Ủy ban châu Âu từ chối cái tên Windows XP Reduced Media Edition, hãng phần mềm khổng lồ Mỹ sẽ được gọi phiên bản hệ điều hành không..

Rieng tu voi Microsoft Private Folder 10 Riêng tư với Microsoft Private Folder 1.0

Microsoft vừa mới phát hành một phần mềm công cụ bổ sung cho Windows XP - Private Folder 1.0, cho phép người dùng tạo ra những thư mục "bí..

Windows XP SP3 phai den nam 2007 Windows XP SP3: phải đến năm 2007?

Microsoft vừa mới công bố thời gian dự kiến sẽ cho phát hành bản Serice Pack 3 dành cho Windows XP. Theo kế hoạch lần này thì người sử dụng..