Hai sau may tinh nguy hiem lan tran tai Viet Nam Hai sâu máy tính nguy hiểm lan tràn tại Việt Nam

(VM) – Theo cảnh báo của các chuyên gia bảo mật Công ty Misoft, Trendmicro hiện nay, các hệ thống mạng tại Việt Nam đang nhiễm nhiều hai..

Phat hien hai lo hong nghiem trong trong Windows Phát hiện hai lỗ hổng nghiêm trọng trong Windows

Các chuyên gia bảo mật vừa phát hiện hai lỗ hổng vô cùng nghiêm trọng trong chức năng Windows Shell và Program Group Converter, có thể cho..

Chi tiet mot so lo hong moi trong Windows Chi tiết một số lỗ hổng mới trong Windows

Sau đây là chi tiết sơ bộ về một số lỗ hổng trong hệ điều hành Windows trong thời gian gần đây. Một vài lỗ hổng mới chứa nguy cơ tấn công..

He dieu hanh pho bien nhat the gioi tron 20 tuoi Hệ điều hành phổ biến nhất thế giới tròn 20 tuổi

Nhiều người sử dụng PC tính tuổi Windows bắt đầu từ năm 1990 khi Microsoft phát hành phiên bản hệ điều hành 3.0. Tuy nhiên, tập đoàn của..

Cach cai Win NT 4.0 2 Cách cài Win NT 4.0 (2)

Toi dang cai thu windows NT 4.0, nhung khi chay het 3 dia mem dau tien thi may bao khong nhan duoc dia cung. Vay de cai duoc WinNT4.0 can..

Loi bao mat trong Windows NT 2000 va XP Lỗi bảo mật trong Windows NT, 2000 và XP

Microsoft đang cảnh báo người dùng về lỗi tràn bộ đệm trong hệ điều hành Windows NT, NT Terminal Server Edition, 2000 và XP. Tin tặc có thể..

Ngay tan cua he dieu hanh may chu Windows NT "Ngày tàn" của hệ điều hành máy chủ Windows NT

Thời điểm chấm dứt hỗ trợ hệ điều hành Windows NT sẽ được Microsoft ấn định vào ngày 31/12/2004. Và như vậy, kỷ nguyên Windows NT, hệ điều..

Canh bao ve su gia tang cac vu tan cong Windows Cảnh báo về sự gia tăng các vụ tấn công Windows

Các chuyên gia bảo mật vừa cảnh báo về sự gia tăng mạnh mẽ của các vụ tấn công nhằm vào các hệ thống PC chạy hệ điều hành Windows. Trong..

Hacker loi dung Wikipedia de phat tan Blaster Hacker lợi dụng Wikipedia để phát tán Blaster

Wikipedia vừa bị tin tặc “bắt cóc” và biến nó trở thành một công cụ để phát tán một phần mềm độc hại nổi tiếng – con sâu Blaster. Cụ..

Hang trieu may chu Windows dang bi de doa Hàng triệu máy chủ Windows đang bị đe dọa

Hôm qua, lần đầu tiên trong năm nay, Microsoft phát hành bản tư vấn bảo mật cảnh báo về lỗ hổng nghiêm trọng có thể khiến các hệ thống chạy..

Xuat hien virus Iraq oil Xuất hiện virus Iraq_oil

Worm mới đang lây lan qua các thư mục trên máy tính chạy hệ điều hành Windows NT, 2000 và XP của Microsoft. Tuy nhiên, hiện nay các chuyên..

Nam 2003 NT Server 40 se bien mat tren thi truong Năm 2003, NT Server 4.0 sẽ biến mất trên thị trường

Bắt đầu từ tháng 7/2003, Microsoft ngừng bán hệ điều hành Windows NT Server 4.0 để tập trung vào các sản phẩm mới. Theo đó, nếu các công ty..

Loi bao mat trong Windows NT va 2000 Lỗi bảo mật trong Windows NT và 2000

Điểm yếu này vừa được các chuyên gia của hãng Entercept Security Technologies phát hiện. Nó nằm trong thành phần gỡ rối (debugging) phần..

Mieng va cho 4 loi trong phan mem cua Microsoft Miếng vá cho 4 lỗi trong phần mềm của Microsoft

Hôm qua, Microsoft đưa ra các miếng vá cho 4 lỗ hổng nghiêm trọng vừa được phát hiện trên một số sản phẩm của hãng. Trong đó, có một khiếm..

Xuat hien Nimda ke hau sinh kha uy cua Code Red Xuất hiện Nimda - kẻ hậu sinh khả uý của Code Red

Lợi dụng điểm yếu IIS (Internet Information Server) trong hệ điều hành Windows NT và 2000, Nimda vượt xa bậc tiền bối Code Red cả về tốc độ..

Phat hien loi tran bo dem moi trong Windows Phát hiện lỗi tràn bộ đệm mới trong Windows

Công ty bảo mật Secunia vừa phát hiện một lỗi tràn bộ đệm mới trong Windows và Internet Explorer, cho phép tin tặc có thể xâm nhập từ xa..

Microsoft ngung ho tro Windows NT Server Microsoft ngừng hỗ trợ Windows NT Server

Hơn hai triệu máy chủ cài đặt Windows NT Server 4.0 trên khắp thế giới có nguy cơ bị hacker thôn tính vào cuối năm nay khi Microsoft chấm..