» Tìm kiếm:

Windows Media

Windows Vista Trong tam tay cua ban Windows Vista: Trong tầm tay của bạn

Hệ điều hành Vista hiện vẫn còn khá mới mẻ đối với nhiều người sử dụng, và để tận dụng được hết các ưu điểm của Vista cũng như giúp cho..

Tang toc Vista Tăng tốc Vista

Không như Windows XP, khi Windows Vista được cài đặt thành công trên máy tính thì Microsoft đã mặc định tích hợp khá nhiều dịch vụ tích hợp..

Ca nhan hoa Wallpaper Cá nhân hóa Wallpaper

Bạn có thể dùng hình ảnh để làm Slide Show hiển thị trên desktop theo hiệu ứng ngẫu nhiên, có thể dùng tập tin Flash để làm wallpaper, hay..

DVBH se la chuan tivi cho DTDD DVB-H sẽ là chuẩn tivi cho ĐTDĐ

Tại hội chợ thương mại truyền hình NAB tại Las Vegas (hôm 19-4), một số nhà khai thác vô tuyến và nhà cung cấp loan báo hỗ trợ cho tiêu..

DVB H se la chuan tivi cho DTDD DVB-H sẽ là chuẩn tivi cho ĐTDĐ

Tại hội chợ thương mại truyền hình NAB tại Las Vegas (hôm 19-4), một số nhà khai thác vô tuyến và nhà cung cấp loan báo hỗ trợ cho tiêu..

Microsoft bat tay Walt Disney Microsoft bắt tay Walt Disney

Microsoft và hãng sản xuất phim hoạt hình nổi tiếng Walt Disney vừa bắt tay nhau trong việc nâng cao chất lượng và bảo mật của lĩnh vực..

Loi MSN Messenger cho phep truy nhap o cung Lỗi MSN Messenger cho phép truy nhập ổ cứng

Hôm qua, các chuyên gia của Symantec công bố 3 khiếm khuyết mới trong phần mềm nhắn tin nhanh của Microsoft. Chúng đều thuộc loại nguy cơ..

Them 3 bien the virus cac dang Thêm 3 biến thể virus các dạng

Một sâu e-mail mới ẩn trong file đính kèm với lời chúc năm mới là những hình người khỏa thân, một virus tấn công điện thoại di động qua..

Nokia bat tay Microsoft ve nhac so di dong Nokia "bắt tay" Microsoft về nhạc số di động

Hôm qua (14/2), Nokia vừa tuyên bố đã đạt được một thoả thuận lâu dài với Microsoft, nhằm đảm bảo trao đổi các nội dung âm nhạc giữa ĐTDĐ..

Cach copy file WMA vao dia CD 2 Cách copy file WMA vào đĩa CD (2)

Chao ban vi tinh va cac ban. Toi co mot thac mac xin cac ban chi dum: hien nay toi dang dung chuong trinh NERO 5.0 de burn dia CD. Noi..

Chau Au Han Quoc se co Vista chang giong ai Châu Âu, Hàn Quốc sẽ có Vista ‘chẳng giống ai’

Cuối tuần qua, Microsoft tuyên bố người dùng tại khu vực Châu Âu và Hàn Quốc sẽ có một phiên bản Windows Vista “chẳng giống ai” bởi..

Bill Gates noi ve Windows Vista va Windows XP Media Center Bill Gates nói về Windows Vista và Windows XP Media Center

Chủ tịch tập đoàn của Microsoft Bill Gates đã cho ra mắt phiên bản mới Windows® với nhiều tính năng vượt trội trong bài phát biểu của mình..

Cac thu thuat ve shortcut trong Windows XP Các thủ thuật về shortcut trong Windows XP

Shortcut là một trong những tính năng hữu ích nhất trong Windows XP mà đôi khi người dùng không để ý đến. Shortcut là một tệp tin đóng vai..

Tranh chap ban quyen Microsoft lai thua kien Tranh chấp bản quyền, Microsoft lại thua kiện

Hãng phần mềm số một thế giới Microsoft vừa phải gánh chịu thất bại đắng trong một vụ tranh chấp bản quyền công nghệ với một công ty nhỏ..

Microsoft muu toan danh bat Apple voi MSN online Microsoft mưu toan đánh bật Apple với MSN online?

Microsoft toan tính bước vào lãnh vực kinh doanh nhạc trên mạng, nhằm cạnh tranh đối thủ hàng đầu là Apple. Microsoft dự định tung ra một..

Video tro thanh cong cu cua ma doc Video trở thành công cụ của mã độc

Bằng cách nhúng hoặc liên kết mã độc vào các tệp tin video, tin tặc đã có một công cụ mới để tấn công người dùng. Ngày 14/11, hãng bảo mật..

3 dien thoai Ultra moi 3 điện thoại Ultra mới

Hôm qua (6/12), Samsung đã chính thức giới thiệu bộ 3 điện thoại Ultra mới. Mỗi sản phẩm thuộc dòng này đều có một chức năng riêng và mang..

Microsoft bit 14 loi bao mat Windows IE Microsoft bít 14 lỗi bảo mật Windows, IE

Microsoft hôm qua (14/8) đã phát hành bản cập nhật định kỳ tháng 8 để khắc phục một loạt các lỗ hổng bảo mật trong các phần mềm ứng dụng..

Home Server chua duoc sua loi hong du lieu Home Server chưa được sửa lỗi hỏng dữ liệu

Microsoft thừa nhận đến nay hãng vẫn chưa phát triển được bản sửa lỗi hỏng dữ liệu trong phiên bản hệ điều hành Windows Home Server. Ngày..

30 cong cu hang dau danh cho Windows Phan 2 30 công cụ hàng đầu dành cho Windows (Phần 2)

Công việc của bạn sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn với sự trợ giúp của những phần mềm tuy nhỏ, miễn phí, nhưng rất hữu ích sau đây. Xin giới..