» Tìm kiếm:

Windows Genuine Advantage

Microsoft co vi pham tinh rieng tu Microsoft có vi phạm tính riêng tư?

Microsoft lại trở thành mục tiêu của một vụ kiện dân sự mới sau khi một người đàn ông sống tại California cáo buộc hãng này đã vi phạm các..

Windows Genuine Advantage bi be khoa Windows Genuine Advantage bị bẻ khoá

Chương trình kiểm tra tính hợp pháp của hệ điều hành Windows đã bị vô hiệu hoá chỉ vài ngày sau khi Microsoft chính thức bắt đầu chiến dịch..

WGA phan biet duoc nguoi dung xin va hacker WGA phân biệt được người dùng "xịn" và hacker

Chương trình chống phần mềm lậu Windows Genuine Advantage (WGA) của Microsoft mới khởi động đã bị tin tặc vô hiệu hoá. Christophe Desriac,..

Microsoft lat mat nguoi dung phan mem Office lau Microsoft “lật mặt” người dùng phần mềm Office lậu

Hãng phần mềm khổng lồ vừa cho biết các bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft sẽ có tính năng kiểm tra tính hợp pháp của phần mềm, tương tự..

Microsoft co vi pham tinh rieng tu Microsoft có vi phạm tính riêng tư?

Microsoft lại trở thành mục tiêu của một vụ kiện dân sự mới sau khi một người đàn ông sống tại California cáo buộc hãng này đã vi phạm các..

WGA Nguoi giu cua hieu qua cua Windows WGA - “Người giữ cửa” hiệu quả của Windows

WGA (Windows Genuine Advantage) là chương trình kiểm tra bản quyền của Windows XP vừa được Microsoft mở rộng thêm chức năng thông báo đến..

Mot ban Windows sao chep bat hop phap Co the Một bản Windows sao chép bất hợp pháp? Có thể

Phần mềm chống sao chép bất hợp pháp Windows Genuine Advantage của Microsoft mới bổ sung thêm màu vàng cho thanh trạng thái (yellow state)..

Windows Vista Khong tra tien khong co giao dien dep Windows Vista: Không trả tiền không có giao diện đẹp

Nếu bạn không chứng minh được là bạn đang sử dụng một phiên bản Windows Vista có bản quyền bạn sẽ không được tận hưởng giao diện tuyệt vời..

Rieng tu voi Microsoft Private Folder 10 Riêng tư với Microsoft Private Folder 1.0

Microsoft vừa mới phát hành một phần mềm công cụ bổ sung cho Windows XP - Private Folder 1.0, cho phép người dùng tạo ra những thư mục "bí..

Chuong trinh chong sao chep lau cua Microsoft bi kien Chương trình chống sao chép lậu của Microsoft bị kiện

Microsoft vừa phải nhận một đơn kiện thứ hai về chương trình chống sao chép lậu Windows Genuine Advantage (WGA) của hãng này.

Pha khoa BIOS an cap ban quyen Vista "Phá khoá" BIOS, ăn cắp bản quyền Vista

Microsoft hiện đang phải điều tra giải pháp chỉnh sửa BIOS nhằm qua mặt giải pháp chống ăn cắp bản quyền tích hợp sẵn trong Windows Vista...

Mat hang ti nam moi be khoa duoc Vista Mất hàng tỉ năm mới bẻ khoá được Vista

Hacker giấu tên đã từng tuyên bố công cụ do anh ta tạo ra có thể tìm ra mã kích hoạt Windows Vista thực ra chỉ là một trò đùa không hơn..

Vista chinh thuc bi be khoa Vista chính thức bị bẻ khoá

Giải pháp công nghệ kích hoạt sản phẩm chống vi phạm bản quyền trong Windows Vista hoàn toàn có thể bị qua mặt bằng phương thức brute..

Windows Genuine khong phai la spyware Windows Genuine không phải là spyware?

Microsoft đã khẳng định Windows Genuine Advantage (WGA) không phải là một phần mềm gián điệp spyware). Động thái mới của Microsoft bắt..

Phan mem bao ve Windows trong giong spyware Phần mềm bảo vệ Windows trông giống... spyware

“Nếu nó hoạt động hay truyền thông tin như spyware thì đích thị là phần mềm gián điệp rồi”. Đó là lời bàn tán của các hãng bảo mật về..

Nguoi dung Windows lau cung duoc phep cai IE 7 Người dùng Windows "lậu" cũng được phép cài IE 7

Microsoft đã gỡ bỏ công cụ xác thực Windows Genuine Advantage (WGA) trong phiên bản Internet Explorer (IE) mới nhất. Nhờ đó, những PC chạy..

Trong 5 ban Windows luu hanh thi co 1 la phan mem lau Trong 5 bản Windows lưu hành thì có 1 là phần mềm "lậu"

Thống kê mà công cụ xác thực bản quyền gây nhiều tranh cãi Windows Genuine Advantage (WGA) của Microsoft đưa ra cho thấy, trong số hơn 512..

Phan mem bao ve Windows trong giong spyware Phần mềm bảo vệ Windows trông giống... spyware

"Nếu nó hoạt động hay truyền thông tin như spyware thì đích thị là phần mềm gián điệp rồi". Đó là lời bàn tán của các hãng bảo mật về tính..

Them mot phuong phap be khoa WGA Thêm một phương pháp bẻ khoá WGA

Nỗ lực chống lại phần mềm giả của Microsoft lại vướng phải một khó khăn mới khi hacker tiếp tục đăng tải thủ thuật mới có thể "đi vòng" qua..

PC cai Vista lau se khong bi khoa cac tinh nang PC cài Vista lậu sẽ không bị khóa các tính năng

Phần mềm phát hiện hàng giả Windows Genuine Advantage (WGA) phiên bản mới chỉ làm màn hình đen thẫm lại, bật ra cửa sổ trắng yêu cầu mua..