» Tìm kiếm:

Windows Firewall

Quan ly Windows Firewall voi Group Policy Quản lý Windows Firewall với Group Policy

Windows Firewall là chương trình tường lửa được tích hợp vào Windows XP Service Pack 2 hay Windows 2003 Service Pack 1, giúp người dùng an..

Tin tac vo hieu hoa Windows Firewall Tin tặc vô hiệu hoá Windows Firewall

Hacker vừa tung lên mạng một đoạn mã độc hại có khả năng vô hiệu hoá hoàn toàn Windows Firewall trên một số PC chạy Windows XP. Cụ thể đó..

Tim hieu mang rieng ao VPN Phan 7 Tìm hiểu mạng riêng ảo VPN (Phần 7)

Nếu muốn cho máy tính ở một mạng LAN truy cập vào máy ở mạng LAN khác, người sử dụng có thể dùng loại VPN điểm-nối-điểm. Phần này sẽ giới..

Hacker da vo hieu hoa Windows Firewall Hacker đã vô hiệu hoá Windows Firewall

Hacker vừa tung lên mạng một đoạn mã độc hại có khả năng vô hiệu hoá hoàn toàn Windows Firewall trên một số PC chạy Windows XP.

Windows Vista co that su an toan Windows Vista có thật sự an toàn?

Theo Microsoft, Vista là hệ điều hành (HĐH) an toàn nhất từ trước đến nay của hãng. Windows Vista hứa hẹn khóa chặt PC và tạo nên kỷ nguyên..

Ma nguy hiem lam te liet tuong lua XP Mã nguy hiểm làm “tê liệt” tường lửa XP

Một nhóm tin tặc vừa phát tán một loại mã nguy hiểm có khả năng làm vô hiệu hóa tường lửa Windows Firewall trên máy tính chạy hệ điều hành..

Tuong lua Windows vo dung truoc ma doc Tường lửa Windows vô dụng trước mã độc

Đoạn code này được tung lên mạng từ đầu tuần. Nó có thể vô hiệu hóa Windows Firewall của hệ điều hành XP đã được vá lỗi đầy đủ và đang sử..

Sau PC so gay Tong thong My Bush Sâu PC “sờ gáy” Tổng thống Mỹ Bush

Tổng thống Mỹ Bush và Tổng thống Nga Putin vừa trở thành nạn nhân của một trò lừa đảo trực tuyến của bọn tin tặc nhằm phát tán một loại sâu..

10 cong nghe bao mat bi lang quen cua Microsoft 10 công nghệ bảo mật bị "lãng quên" của Microsoft

Trong vài năm qua, bảo mật đã giành một vị trí đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển của Microsoft. Nhiều công cụ và cơ chế bảo..

Ban sua loi bao mat lon cho Windows XP Bản sửa lỗi bảo mật lớn cho Windows XP

Nếu bạn đang khát khao chờ đợi một phiên bản Windows an toàn hơn thì Windows XP Service Pack 2 dự định tung ra vào giữa năm nay có thể đáp..