Cach cai dat va su dung Windows XP phan 1 Cách cài đặt và sử dụng Windows XP (phần 1)

Khi thử nghiệm hay tập làm quen với Windows XP, hệ điều hành tương lai sẽ thay thế cho Windows 9x và Windows NT/2000, bạn cần biết kinh..

Virus may tinh 20 nam nhin lai Virus máy tính: 20 năm nhìn lại

Trong 3 thập kỷ phát triển của máy vi tính, tồn tại một dấu lặng đã hai mươi năm: virus máy tính. Con người đã tốn rất nhiều công sức để..

Thay doi nen man hinh Thay đổi nền màn hình

Wallpaper Changer là một phần mềm quản lý nền màn hình miễn phí cho Windows 9x/NT. Bạn có thể đặt chế độ cho hình ảnh nền thay đổi mỗi khi..

Tai mien phi cac chuong trinh khoi dong may tinh Tải miễn phí các chương trình khởi động máy tính

Đến với website http://bootdisk.com này, bạn có thể tải về dùng miễn phí các chương trình khởi động dành cho các hệ điều hành Windows..

Mozilla cung tu bo Windows 98 Me Mozilla cũng từ bỏ Windows 98, Me

Mozilla cũng sẽ ngừng hỗ trợ cho các phiên bản hệ điều hành cũ Windows 9 và Windows Millennium khi trình duyệt Firefox 3.0 chính thức ra..

Trinh dieu khien thiet bi cua HP nhiem virus Trình điều khiển thiết bị của HP nhiễm virus

Hãng bảo mật BitDefender cảnh báo một loại virus đã từng xuất hiện trên trang web của HP sáu năm trước đây lại được phát hiện trong một số..

Thu thuat su dung Norton Antivirus Thủ thuật sử dụng Norton Antivirus

Ngoài những tính năng nổi bật của Norton AntiVirus, ta cũng có rất nhiều phiền toái nhỏ mà Norton AntiVirus mang tới. Bài viết này sẽ hướng..

Cach cai dat va su dung Windows XP phan 2 Cách cài đặt và sử dụng Windows XP (phần 2)

Khi thử nghiệm hay tập làm quen với Windows XP, hệ điều hành tương lai sẽ thay thế cho Windows 9x và Windows NT/2000, bạn cần biết kinh..

So tay danh cho doanh nhan Sổ tay dành cho doanh nhân

BusinessCard cho Windows 9x/NT là một chương trình cơ sở dữ liệu miễn phí khá hữu ích đối với việc lưu trữ thông tin dạng text. Nó có giao..

Lam viec theo nhom tren mang LAN 5 Làm việc theo nhóm trên mạng LAN (5)

Hiện nay tôi đang rất cần tìm hiểu phương pháp tối ưu cho việc làm việc theo nhóm trên mạng LAN và Internet. Yêu cầu là các thông tin luôn..

May khong nhan RAM 1 Máy không nhận RAM (1)

Chào Ban vi tính, tôi có vấn đề khi gắn 1 GB RAM vào máy nhưng Windows lại không nhận biết được. Nghe nói Windows 9x không nhận biết được..