Microsoft ngung moi ho tro mien phi Windows 98 Me Microsoft ngừng mọi hỗ trợ miễn phí Windows 98, Me

Microsoft đã quyết định chính thức ngừng mọi sự hỗ trợ kĩ thuật miễn phí cho hai phiên bản hệ điều hành Windows 98, 98 SE và Millennium..

Nguy co nao dang sau quyet dinh bo roi Windows 98 Nguy cơ nào đằng sau quyết định ""bỏ rơi"" Windows 98

Tuyên bố ngừng cung cấp một số sản phẩm phần mềm vào đầu năm 2004, trong đó có hệ điều hành Windows 98 của Microsoft sẽ đẩy các công ty..

Mozilla cung tu bo Windows 98 Me Mozilla cũng từ bỏ Windows 98, Me

Mozilla cũng sẽ ngừng hỗ trợ cho các phiên bản hệ điều hành cũ Windows 9 và Windows Millennium khi trình duyệt Firefox 3.0 chính thức ra..

Microsoft ngung ho tro Windows 98 ME Microsoft ngừng hỗ trợ Windows 98, ME

Đến ngày 11/7, hãng phầm mềm khổng lồ Mỹ sẽ ngừng hỗ trợ Windows 98, Windows 98 SE và Windows Millennium Edition (ME). Microsoft ngừng cập..

Microsoft se tiep tuc ho tro Windows 98 ME cho toi nam 2006 Microsoft sẽ tiếp tục hỗ trợ Windows 98, ME cho tới năm 2006

Vài ngày trước thời điểm Microsoft chấm dứt việc hỗ trợ kĩ thuật cho 2 HĐH Windows 98 SE, và Windows Me, công ty này lại quyết định sẽ mở..

Windows 98 ton tai la nho moi nguy tu Linux Windows 98 tồn tại là nhờ ‘mối nguy từ Linux’

Việc Microsoft thay đổi quyết định vào giờ chót, tiếp tục hỗ trợ Windows 98 khiến không ít người cảm thấy bất ngờ. Khác với những lý do..

Windows 98 va nhung dau an mot thoi Windows 98 và những dấu ấn một thời

Hôm nay, Microsoft chính thức ngừng hỗ trợ khoảng 70 triệu người trên toàn thế giới đang sử dụng Windows 98. Thời điểm tập đoàn Mỹ ra mắt..

Windows 98 va nhung dau an mot thoi Windows 98 và những dấu ấn một thời

Hôm nay, Microsoft chính thức ngừng hỗ trợ khoảng 70 triệu người trên toàn thế giới đang sử dụng Windows 98. Thời điểm tập đoàn Mỹ ra mắt..

Cai dat Win XP cung voi Win 98se 3 Cài đặt Win XP cùng với Win 98se (3)

Xin anh chị vui lòng giúp em: em muốn cài đặt windows xp trên cùng một ổ đĩa cứng với windows "98se thì có được hay là không? Và nếu được..

Ket thuc ho tro Windows 98 98SE va ME Kết thúc hỗ trợ Windows 98, 98SE và ME

Ngày 11 tháng 7 tới, mọi sự hỗ trợ về công nghệ và kĩ thuật từ Microsoft dành cho các hệ điều hành Window 98, Windows 98 SE và Windows ME..

Thi phan Vista chi hon moi Windows 98 Thị phần Vista chỉ hơn mỗi... Windows 98

Trái với những tuyên bố hùng hồn của Microsoft, thị phần của hệ điều hành mới Windows Vista trong phân khúc doanh nghiệp thua xa Windows XP..

Windows 98 va ME gia nua song chua chet Windows 98 và ME già nua song chưa chết

Sau khi thông báo từ bỏ những phiên bản cũ của hệ điều hành này, hôm qua, Microsoft đột ngột thay đổi quyết định khi cho biết sẽ tiếp tục..

Microsoft ngung ho tro cho Windows 98 va Windows ME Microsoft ngừng hỗ trợ cho Windows 98 và Windows ME

Bắt đầu từ tuần sau, hơn 70 triệu người sử dụng Windows hoạt động trên những hệ điều hành cũ sẽ không còn được nhận những phiên bản cập..

Microsoft ban hanh ban nang cap cho Windows 98 Me Microsoft ban hành bản nâng cấp cho Windows 98, Me

Mặc dù không còn hỗ trợ Windows 98, 98SE, Me, nhưng Microsoft vẫn ban hành 2 bản nâng cấp quan trọng cho các hệ điều hành này vào ngày hôm..

Canh bao lan cuoi cho nguoi dung Windows 98 ME Cảnh báo lần cuối cho người dùng Windows 98, ME

Microsoft vừa đưa ra cảnh báo lần cuối cùng cho giới người dùng đang sử dụng 2 hệ điều hành Windows “cổ lỗ sĩ” là 98 và ME, vốn sẽ bị..

11 7 Microsoft chinh thuc khai tu Windows 98 va Win ME 11/7: Microsoft chính thức khai tử Windows 98 và Win ME

Gã khổng lồ phần mềm vừa thông báo chính thức ngày "kết liễu số phận" của hai hệ điều hành Windows 98 và Millenium. 70 triệu người dùng sẽ..

Ky luc loi khai thac tu xa trong ban tin an ninh cua Microsoft Kỷ lục lỗi khai thác từ xa trong bản tin an ninh của Microsoft

Tập đoàn phần mềm Mỹ vừa phát hành các "miếng vá" cho 21 lỗ hổng phần mềm, trong đó chỉ có hai vấn đề không tạo điều kiện cho kẻ tấn công..

Thi phan Vista chi hon moi Windows 98 Thị phần Vista chỉ hơn mỗi... Windows 98

Nguồn: ReutersChính thức đến tay người dùng doanh nghiệp từ tháng 11 năm ngoái, Windows Vista từng được quảng cáo là hệ điều hành "hướng..

Khac phuc loi trong Windows 98 1 Khắc phục lỗi trong Windows 98 (1)

Máy mình dùng windows 98 se. Gần đây khi khởi động cứ hiện lên một cửa sổ nhỏ thông báo thiếu một file nào đó (cụ thể là file : msnp32.dll..

Tranh cai quanh viec Microsoft ngung cung cap san pham Tranh cãi quanh việc Microsoft ngừng cung cấp sản phẩm

Người khổng lồ phần mềm vừa thông báo một số bản Windows cũ sẽ không còn trong hệ thống phân phối từ giữa tháng 12. Các dịch vụ hỗ trợ trực..