» Tìm kiếm:

Window XP trang 2

Khac biet ve dung luong dia DVD 2 Khác biệt về dung lượng đĩa DVD (2)

Tôi có một vấn đề xin nhờ các bạn giúp cho, tôi sử dụng Window XP, tôi muốn copy đĩa DVD nhạc sang DVD khác cho người bạn, tôi dùng chương..

Tim driver cho VGA 2 Tìm driver cho VGA (2)

Chao cac anh chi. Hien em dang su dung laptop Evo 1000N cua Compaq. Em dang xai Window XP, hien may cua em khong nhan duoc driver cua VGA...

Khoi dong win XP Khởi động win XP

Máy của tôi Window XP, pentium 4 CPU, 1.80GHz, 768MB RAMKhông hiểu tại sao, hôm nay khởi động máy vẩn bình thường đến khi nhập tên người sử..

Fomat o dia cung 3 Fomat ổ đĩa cứng (3)

Máy tôi dùng mainboard Asus P4 1.7 30Gb , Window XP Pro. Hiện nay do cài đặt quá nhiều chương trình nên máy rất chậm, thường báo lỗi. Nay..

Van de o MS Word va Excel 1 Vấn đề ở MS Word và Excel (1)

Chào các Anh Chị.Tôi muốn nhờ Anh Chị nào biết chỉ giúp tôi vần đề này: Trong MS Word - MS Excel lúc soạn thảo công việc vẫn bình thường,..

Khong ket noi duoc Internet 2 Không kết nối được Internet (2)

Toi dang dung Window XP Home, thoi gian gan day may tinh co tu dong update SP2 va toi da cai dat nhung sau do khong the mo duoc bat ky..

Khong con Windows Update 2 Không còn Windows Update (2)

Vua qua sau khi toi lam system recovery thi may cua toi khong lam windows update duoc nua. Moi khi toi mo windows update tu control panel..

Loi o Win32 1 Lỗi ở Win32 (1)

Chào anh chị. Gần đây máy Laptop của tôi (IBM T30, P4 và tôi dùng Window XP Professional pack 2) khi khởi động, có xuất hiện dòng chữ:..