Truy cap may tinh chay Window XP tu xa 1 Truy cập máy tính chạy Window XP từ xa (1)

Hiện tại, PC của tôi cài Window XP, nằm trong mạng LAN của một công ty. Công ty có một máy chủ + đường ADSL chia sẻ dùng chung trong công..

Speed Disk cua Norton System Works 2003 trong Window XP 2 Speed Disk của Norton System Works 2003 trong Window XP (2)

Mình là dân văn phòng nhưng cũng rất thích dùng các phần mềm giúp cho máy tính chạy nhanh hơn, ổn định hơn. Mình nghe bạn bè nói là bộ..

Su nhiem doc dau tien cua Window XP trong nam 2008 Sự nhiễm độc đầu tiên của Window XP trong năm 2008!

Thêm một lần nữa chúng ta nhắc lại vấn đề này! Nếu như 2007 là một năm bùng nổ các cuộc tấn công lan truyền trên các máy tính, worm, Trojan..

Tat Window file protection trong Window XP 1 Tắt "Window file protection" trong Window XP (1)

Xin chi giup cho toi cach giai quyet tinh huong: Lam sao de tat canh bao "window file protection" trong window XP. Xin cam on.

Tags: Window XP, file, xin, lam, 1,
Cac phim nong huu ich cho Window XP Các "phím nóng" hữu ích cho Window XP

TP - Phím nóng (hay phím tắt) luôn mang đến cho người dùng máy tính sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Dưới đây là tập hợp các phím tắt..

Chuyen tu font Vni sang font Unicode 3 Chuyển từ font Vni sang font Unicode (3)

Trước đây tôi xài Window ME và dùng bộ gõ tiếng Việt Qacc và sử dụng font vni-time. Nay tôi xài Window XP và dùng bộ gõ vietkey 2000 với..

May khong tu dong shutdown 3 Máy không tự động shutdown (3)

Chào các bạn. Máy mình trước đây dùng Windown ME thì shutdown bình thường không cần dùng tay nhấn nút tắt . Sau khi cài đặt window XP Pro..

Cach format va cai lai Windows XP 7 Cách format và cài lại Windows XP (7)

Chao cac anh. Em la Hai hien dang hoc cao hoc o DH Adelaide - South Australia. Em da doc bai viet ve "Mot so kinh nghiem voi window XP"..

Khach hang ky vong gi o dich vu noi dung SMS Khách hàng kỳ vọng gì ở dịch vụ nội dung SMS?

TS- Để xây dựng nên một sự kỳ vọng của khách hàng đối với những sản phẩm thuộc về lĩnh vực tinh thần là một điều thực sự khó. Thế nhưng,..

Eo v7110 Ultra Mobile PC sieu mong Eo v7110 - Ultra Mobile PC siêu mỏng

Nhỏ gọn hết mức có thể là mục tiêu phấn đấu của nhiều hãng sản xuất thiết bị cầm tay. Mới đây, hãng Eo đã công khai tuyên bố chiếc "siêu..

Hoi ve AMD K6 1 Hỏi về AMD K6 (1)

Chào các anh chị. Máy em đang dùng hệ điều hành ME. Nay em muốn cài đặt Window XP. Máy em là AMD K6 , 3D proceccer , 256 Mb RAm. Em không..

Kham pha Windows XP Khám phá Windows XP

Dù khá phổ biến trong thực tế, nhưng bên trong Window XP còn nhiều chương trình hữu ích mà không phải ai cũng biết cách khai thác. Với phần..

Modem khong co tone khi ket noi 2 Modem không có tone khi kết nối (2)

Tôi có một máy laptop Compaq Presario 700/720AP (sử dụng CPU AMD1.1GHz và Window XP). Cho tôi hỏi:

Dang ky Windows XP 1 Đăng ký Windows XP (1)

Kinh gui ban bien tap. May toi cai he Window XP tieng Nga tu dia co so: K92GJ-DFTYV-KFHBY-3Y9HY-692HW. Sau do toi cai tiep Service Pack 1..

Cach xoa WinXP va cai lai 4 Cách xoá WinXP và cài lại (4)

Xin chao cac cao thu trong lang vi tinh. De tu dang xai Window XP. Thoi gian gan day cam thay may co ve chay cham va bi truc trac nhieu qua..

Chuot khong tat den 1 Chuột không tắt đèn (1)

Trước đó tôi dùng Window 98, lúc shut down máy chuột quang (Laser Mouse: PS/2 Compatible mouse) tự động tắt đèn. Nhưng từ lúc tôi đổi sang..

Sua IE cua Windows XP 3 Sửa IE của Windows XP (3)

Vui lòng chỉ cho tôi cách cài lại hoặc sửa IE của Window XP (Windows của tôi có bản quyền). Hiện nay từ một trang web đang duyệt nhiều khi..

Cach phuc hoi lai Administrator 1 Cách phục hồi lại Administrator (1)

Xin cac ban giup toi, truoc day toi vo tinh xoa administrator. Co cach nao de co the phuc hoi lai duoc phan nay khong. Toi da co gang mo..

Chuyen server thanh may con 1 Chuyển server thành máy con (1)

Tôi có máy tính của người bạn để lại chạy trong Window XP. Hiện máy này là server cho 3 máy khác (chúng tôi dùng chung một đuờng line nối..

Lay bot RAM trong may laptop Compaq 1 Lấy bớt RAM trong máy laptop Compaq (1)

Tôi đang sử dụng Laptop Compaq Presario700 - 256M RAM - Window XP. Vui lòng chỉ dẫn cho tôi cách lấy bớt RAM để làm RAM màn hình. Chân..