Bo Administrator Password khi login WinXP Pro 4 Bỏ Administrator Password khi login WinXP Pro (4)

Kinh gui ban vi tinh!Nho ban vi tinh va ban Dong Ngo chi dan cach bo Administrator Password khi login WinXP Pro. Toi nho da co lan duoc doc..

Cach ghost WinXP Pro 1 Cách ghost WinXP Pro (1)

Vui lòng chỉ cách tạo đĩa ghost, có cần để chế độ fat32? Cám ơn.

Tags: WinXP Pro, 1,
Dung Nero Express 6.0 1 Dùng Nero Express 6.0 (1)

Tôi dùng phần mềm Nero Express 6.0 để ghi đĩa trên ổ Samsung CD-R/RW SW-252F, nhưng ghi rất chậm (ghi 500 MB mất khoảng 35 phút ở tốc độ..

Khong doc duoc o DVD va DVD Rewriter 1 Không đọc được ổ DVD và DVD Rewriter (1)

Chào các bạn! Máy của tôi có cấu hình P4. 3 GHz, 512 Ram và hai ổ DVD, DVDRewriter ( L.G 12x ). Tôi dùng Dual Boot Win"98 Se + WinXP Pro,..

Lenovo mien phi nang cap may tinh WinXP len Vista Lenovo miễn phí nâng cấp máy tính WinXP lên Vista

Hãng Lenovo vừa công bố chương trình nâng cấp miễn phí WinXP Pro lên Window Vista đối với các sản phẩm laptop Lenovo Vista Capable.

Mien phi nang cap Windows XP Pro len Windows Vista Miễn phí nâng cấp Windows XP Pro lên Windows Vista

Tập đoàn Lenovo vừa công bố chương trình đặc biệt nâng cấp miễn phí WinXP Pro lên Window Vista. Khách hàng mua các sản phẩm của hãng máy..

Mien phi nang cap len Windows Vista cho may tinh Lenovo Miễn phí nâng cấp lên Windows Vista cho máy tính Lenovo

Ngày 27/2, Tập đoàn Lenovo công bố Chương trình đặc biệt nâng cấp miễn phí WinXP Pro lên Window Vista.

Mo file WMV nhung hinh khong chuyen dong 1 Mở file WMV nhưng hình không chuyển động (1)

Nho cac ban chi gium cach khac phuc loi sau: Moi khi mo mot file WMV tu o cung cung nhu dia VCD thi toi chi nghe duoc tieng, con hinh thi..

Mien phi nang cap Windows XP Pro len Windows Vista cho cac dong may tinh Lenovo Miễn phí nâng cấp Windows XP Pro lên Windows Vista cho các dòng máy tính Lenovo

Ngày 26.2.2007 – Tập đoàn Lenovo công bố Chương trình đặc biệt nâng cấp miễn phí WinXP Pro lên Window Vista. Theo chương trình này, khách..

Hoi ve taskbar cua Win XP 1 Hỏi về taskbar của Win XP (1)

Tôi hiện sử dụng WinXP Pro. Hiện mỗi lần khởi động, taskbar và menu Start thường hiển thị rất chậm (4-5 phút sau khi xuất hiện wallpaper)...

May treo do phan mem hay phan cung 1 Máy treo do phần mềm hay phần cứng (1)

Máy notebook DELL Inspiron 8100 của tôi cấu hình Pen III 1 Ghz moblie, RAM 512MB, card man hình 16MB NVIDIA G2 Force. Trước đây tôi dùng ổ..

Chuyen ngon ngu cua WinXP Home Edition 5 Chuyển ngôn ngữ của WinXP Home Edition (5)

Xin nhờ các bạn chỉ giùm cho tôi cách chuyển ngôn ngữ của WinXP Home Edition từ tiếng Đức sang tiếng Anh. Khi tôi thử cài lại WinXP Pro,..

Loi Shutdown WinXP Pro 6 Lỗi Shutdown WinXP Pro (6)

Xin chào. Tôi đang sử dụng WinXP Pro. Tôi đang thắc mắc 1 vấn đề là: Khi shutdown máy thì máy không tự động tắt mà lại hiện 1 dòng thông..

Cach truy cap may tinh tu xa 3 Cách truy cập máy tính từ xa (3)

Kính thưa tất cả các cao thủ máy tính. Mình có một việc muốn nhờ các cao thủ giúp đỡ. Mình dùng WinXP Pro, mong các cao thủ chỉ giùm từng..

Loi khi dung MTD300 trong Win XP 3 Lỗi khi dùng MTD300 trong Win XP (3)

Em là người mới dùng máy tính. Máy của em hiện đang chạy WinXp Pro. Mỗi lần em Setup MTD300 hoặc Click-see thì máy đều bảo là "Tập tin cài..

May tinh bi giat hinh 2 Máy tính bị giật hình (2)

Em có một vấn đề về máy tính mong anh chi và các bạn giúp đỡ: em không hiểu tại sao máy tính của em khi chơi trò chơi hay xem phim hay bị..

Cach cai dat Win Me cung voi Win XP 1 Cách cài đặt Win Me cùng với Win XP (1)

Lam on cho biet biet lam` the nao de cai dat them Win Me.vao` trong PC cua toi, de chay duoc hai he dieu hanh.Win XP va` Win Me. Hien may"..

May in Canon co van de 1 Máy in Canon có vấn đề (1)

Chao cac ban. Toi vua moi thay cuc muc den cho may in hieu Canon S520, nhung khong hieu tai sao khi toi in nhung tai lieu cua toi thi mot..