Truc trac khi khoi dong WinXP va Win98 3 Trục trặc khi khởi động WinXP và Win98 (3)

Tôi đang sử dụng WinXP - Win98 cùng một ổ đĩa trên 2 partion C và D. Khi tôi cài thêm một software mới hay có thay đổi gì ở Win98 thì tôi..

Tu tay bao che nhung phien ban Windows cua rieng minh Tự tay "bào chế" những phiên bản Windows của riêng mình

Thời gian gần đây, người ta chứng kiến cuộc "đổ bộ" ồ ạt của hàng loạt hệ điều hành Windows Unattended mà tác giả là những lập trình viên..

WinXP khong nhan modem 3 WinXP không nhận modem (3)

Xin chao quy bao. Toi dang co 1 modem co chip tren main do co thong so nhu sau:motorola62412-51028006.2-0.69939Khi toi gan vao thi HDH co..

Cach cai WinME cung voi WinXP 1 Cách cài WinME cùng với WinXP (1)

Tôi có một máy tính đã cài WindowsXP, ổ cứng phân thành 2 ổ C và D: ổ C: định dạng NTFS, ổ D: là FAT32. Tôi muốn cài WinME để khởi động..

Cai hai he dieu hanh 4 Cài hai hệ điều hành (4)

Kính gửi ban vi tính, tôi có một số điều cần thắc mắc sau:Máy tôi mới mua 1.8 GH, 256 MB... Tôi đang dùng hệ điều hành winXP pro tiếng Nhật..

Co nen cai win98 song song voi winXP 2 Có nên cài win98 song song với winXP? (2)

Chào các anh chị. Hiện nay máy tính xách tay của tôi đang sử dụng winXP. Nhưng tôi muốn cài đặt một số phần mềm thì winXP báo là không..

Cach xoa WinXP va cai lai 4 Cách xoá WinXP và cài lại (4)

Xin chao cac cao thu trong lang vi tinh. De tu dang xai Window XP. Thoi gian gan day cam thay may co ve chay cham va bi truc trac nhieu qua..

Hoi ve cach cai 2 he dieu hanh 1 Hỏi về cách cài 2 hệ điều hành (1)

Tôi có vấn đề muốn nêu lên để nhờ sự giúp đỡ. Tôi đang sử dụng hệ điều hành WinXP(Master), nay có gắn thêm một ổ cứng(slave) khác đang có..

Cai may in HP laser jet 2100 trong WinXP 3 Cài máy in HP laser jet 2100 trong WinXP (3)

Toi^ co" may" tinh" cai` winXP va` may" in HP laser jet 2100, nhung khi cai` dat. may" in thi` trong quark 4.1 , may" in lai ko nha^n duoc..

Tags: máy in, lai, ban, cai, va,
Loi khi dung hai he dieu hanh cung luc 3 Lỗi khi dùng hai hệ điều hành cùng lúc (3)

Toi dang gap 1 van de het lam toi het suc boi roi, nen muon hoi kinh nghiem cua cac ban. Truoc day toi dung 2 Win la Win98se( toi de o C:)..

Khoi phuc cac bieu tuong trong system tray 3 Khôi phục các biểu tượng trong system tray (3)

Chào Ban Vi tính và các bạn! Tôi đang sử dụng winXP SP1 tiếng Nhật và máy tôi thường hay xảy ra tình trạng như sau. Khi tôi đột ngột tắt..

Hoi ve convert NTFS sang FAT32 3 Hỏi về convert NTFS sang FAT32 (3)

Chào các bạn!Cho tôi hỏi một số vấn đề về việc convert này. Hiện tôi có một máy tính xách tay Toshiba cài Win XP home, nhưng do cấu hình..

Dung luong o dia chay di dau 2 Dung lượng ổ đĩa chạy đi đâu? (2)

Chào các anh chị trong ban Vi tính, mong mọi người giúp em vấn đề này. Máy của em là AMD Athlon XP 1,4 GHz, 384MB DDR, 60GB, em dùng WinXP...

Cach cai lai WinXP 1 Cách cài lại WinXP (1)

Máy của em cài 2 hệ điều hành là Win XPpro và Win 2000. WinXP bị virus nên bây giờ khởi động không vào được màn hình chính mà tới phần màn..

Khong cai duoc WinXP 1 Không cài được WinXP (1)

Em đang dùng máy tính xách tay. Trước thì em vẫn cài được WinXP pro nhưng hôm vừa rồi em format nhầm nên phải cài lại máy tính. Đầu tiên em..

Share Internet trong WinXP 1 Share Internet trong WinXP (1)

Toi nghe noi WinXP rat de share Internet, nhung toi khong the share duoc. Toi co 2 may (1 la WinXP va 1 la Win98), toi nghe noi khi dung XP..

Hoi ve noi mang Ethernet 2 Hỏi về nối mạng Ethernet (2)

Toi co 2 may tinh chay Winxp - Win98 hien da noi mang Ethenet. May chay Winxp co ket noi mang qua modem robotics.

Phan biet ban full va coppy cua WinXP 3 Phân biệt bản full và coppy của WinXP (3)

Hien nay toi dang du hoc tai NZ. Toi co mot dia winXP ban coppy gui tu VN sang, toi muon cai WinXP clean, nhung khong biet ban do la ban..

Win XP khong co chuc nang tat may tam thoi 3 Win XP không có chức năng tắt máy tạm thời (3)

Toi co hai van de can hoi, neu co ai biet xin huong dan cho toi:- Hien toi dang dung Win XP. Toi co mot truc trac nho, ay la trong menu..

Truc trac khi dung Win98 va WinXP tren hai Partition 1 Trục trặc khi dùng Win98 và WinXP trên hai Partition (1)

1. Máy tôi sử dụng Win98 và WinXP trên hai Partition. Khi sử dụng Win98 thì không có vấn đề gì, còn trong WinXP thì xảy ra các sự cố sau:-..